5 lý do bạn nên chơi golf mùa đông

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 18/11/2016
Những ngày tiết trời ảm đảm u ám thường khiến nhiều người mắc hội chứng SAD (Seasonal Affective Disorder – tạm dịch rối loạn tâm lý theo mùa). Cùng khám phá 5 lý do tuyệt vời khiến bạn nên chơi golf vào mùa đông.
 
1. Không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên
 
Nhiều giờ chơi golf giúp bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng nhiều hơn không khí trong lành cũng như ánh sáng tự nhiên để có thể dễ dàng trút bỏ tâm trạng phiền muộn.
 
2. Hòa mình vào thiên nhiên giúp bạn cảm thấy tốt hơn
 
Thời gian đi bộ trên green xanh mướt xung quanh sân golf có thể thay đổi tâm trạng và loại bỏ đi những căng thẳng phiền muộn.
 
3. Tăng cường kích thích tâm trạng trong bộ não
 
Golf là một cách tuyệt vời để thực hiện những bài tập vừa phải hay các hoạt động thể chất. Sự kết hợp của việc đi bộ với động tác swing gậy không chỉ giúp bạn chuyển động an toàn mà còn giúp cho não bộ sản sinh ra những chất xúc tác tốt.
 
4. Tình bạn giúp thay đổi tâm trạng.
 
Golf nuôi dưỡng tình bạn và các mối quan hệ xã hội, một yếu tố quan trọng giúp bạn cảm thấy tốt hơn. Không có môn thể thao nào mang con người lại với nhau tốt hơn golf. Với thời gian trò chuyện và vui vẻ trên sân, golf là cách hoàn hảo để có những người bạn mới và phát triển khăng khít mối quan hệ với những người mà bạn đã biết.
 
5. Mục tiêu và khát vọng
 
Tâm trạng vô vọng có thể làm cho bạn cảm thấy tồi tệ hơn vào những tháng mùa đông. Chơi golf giúp bạn thiết lập những mục tiêu lành mạnh và tích cực để thoát khỏi tâm trạng u buồn. Việc bạn quyết tâm tham gia vòng golf 2 lần/tháng, cải thiện cú swing hay cam kết cùng bạn bè chơi golf và ăn trưa 2 tuần/lần cũng sẽ giúp bạn có mục tiêu để nỗ lực và làm cho bạn cảm thấy tốt hơn.
 
Bạn muốn có một cú đánh chính xác nâng cao kỹ năng chơi golf của mình? Garmin Approach S6 sẽ giúp bạn xác định khoảng cách từ vị trí đứng đến các lỗ golf, thông tin về điểm số... để bạn chuẩn bị được kế hoạch cho cú đánh của mình.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TechWear.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn