Actofit – thiết bị theo dõi thể thao mới nhất hỗ trợ bạn trong phòng tập thể hình

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 01/11/2016

 

Dõi theo các đề cử thiết bị đeo tay và đồng hồ thể hình Atlas của Wareable Tech Awards, Actofit là thiết bị theo dõi thể dục mới nhất được tạo ra không chỉ với sứ mệnh đơn thuần dành cho thiết bị theo dõi thông thường.

Phần đeo ở cổ tay có phần hơi giống các thiết bị của Garmin và Fitbit với màn hình cảm ứng OLED 0,91-inch, sử dụng một thiết lập cảm biến chuyển động 9 trục (con quay hồi chuyển, từ kế và gia tốc kế) kết hợp để theo dõi chuyển động trong không gian 3D.

Điều đó cũng có nghĩa các thiết bị và các đồng hồ theo dõi thể thao Atlas có thể xác định các hoạt động khác nhau. Nó dường như có thể nhận ra bài tập thể hình 75+, đếm và phản hồi tốt như dự kiến. Nó bổ sung tính năng theo dõi nhịp tim liên tục nhờ sự tích hợp cảm biến quang học cũng như ước tính vận tốc, lực và sức mạnh.

Trong khi cố gắng chứng minh bản thân không chỉ là một thiết bị theo dõi thể dục, Actofit vẫn có đầy đủ tính năng theo dõi bước đi, giấc ngủ và có một chế độ theo dõi tự động thể dục thể thao, trong đó bao gồm cả chạy bộ. Nó cũng sẽ sử dụng tính năng cảnh báo nhàn rỗi để giữ cho bạn luôn di chuyển trong ngày.

Tất cả các dữ liệu tập luyện của bạn được thu thập và phân tích trong các ứng dụng đồng hành của Actofit và có khả năng trong tương lai sẽ còn tích hợp hỗ trợ ứng dụng của bên thứ ba.

Tính năng thông minh khác bao gồm nhắn tin và hỗ trợ thông báo cuộc gọi, báo động tự động thông minh, nhắc nhở lịch hoạt động và thanh toán NFC.

Không có thông số về thời lượng pin, nhưng chúng tôi biết Actofit có một quả pin 150mAh có thể sạc qua cổng USB. Nó có bộ nhớ trong 8GB để lưu trữ dữ liệu trên các thiết bị khi bạn không mang điện thoại đi kèm.

Actofit đã phát động một chiến dịch đặt hàng trước trên Indiegogo, việc vận chuyển sẽ tiến hành dự kiến vào đầu tháng mười hai năm 2016. Chắc chắn sẽ có phòng tập dành cho các thiết bị theo dõi thể thao chuyên dụng hơn, vì như chúng ta đã thấy cho đến nay, chưa có nơi nào thực sự đạt được điều đó. Hy vọng rằng Actofit sẽ đưa chúng ta đến gần tương lai đó hơn!

Tags : #techwear.vn, thiết bị theo dõi sức khỏe

CHIA SẺ BÀI VIẾT

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav