Danh sách đề cử giải thưởng Tech Wearable 2016

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 31/10/2016

Giải thưởng Wareable Tech Awards liên kết với Currys PC World đang hướng tới Tòa thị chính Shoreditch vào thứ năm ngày 27 tháng mười với quy mô vô cùng lớn.

Cùng với nhà tài trợ Currys PC World, chúng tôi tổ chức giải này nhằm tôn vinh các thiết bị đeo tốt nhất, các bộ phận kết nối, bộ sưu tập, công nghệ nền tảng, các dự án và startup của năm 2016.

Chúng tôi biết bạn đã rất háo hức chờ đợi danh sách đề cử và sau đây sẽ là danh sách đề cử chính thức với trên 11 hạng mục giải thưởng. Hãy chú ý - đây là những thiết bị công nghệ đeo tốt nhất, công nghệ thực tế ảo thông minh của năm, và bạn sẽ nhận thấy rằng quả là khó khăn để chọn ra một thiết bị xứng đáng nhất để trao giải.

Nếu có sản phẩm nào bạn không thấy đánh giá trên trang web thì có nghĩa nó đang trong thời gian thử nghiệm - vì vậy bạn cần chú ý những đánh giá lớn về thiết bị đó trong vài tuần tới. Và hãy nhớ rằng, nếu còn thiết bị nào xứng đáng đến mức không thể bỏ qua, chúng tôi sẽ thêm nó vào danh sách như một đề cử đại diện.

 

 

Thiết bị theo dõi thể thao của năm

Đây sẽ là một giải thưởng mà khó để chọn ra được người thắng cuộc. Tất cả đều là những công nghệ tuyệt vời, nhưng có 6 thiết bị đã đưa đến một cách tiếp cận mới, thay đổi sáng tạo trong thể loại. Đứng đầu bảng xếp hạng cho tính năng ưu việt, độ chính xác và phong cách, đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trong năm nay:

 

Đồng hồ thông minh của năm

Thật là một năm đầy khác biệt! Các sản phẩm đồng hồ thông minh đã được nâng cấp ưu việt hơn nhiều so với năm 2015, nhờ vào việc tập trung vào thể thao và phong cách. Đây sẽ là một trong những giải thưởng gay cấn nhất đêm trao giải. Các đề cử bao gồm:

 

Thiết bị đeo thể thao của năm

Chạy, cử tạ, đấm bốc, golf – với bất cứ môn thể thao cá nhân nào, chúng tôi cũng tìm thấy một thiết bị đeo đáng tin cậy sẽ giúp bạn nhanh hơn, khỏe hơn và mạnh mẽ hơn. Mỗi thiết bị trong số này đều là một nhà vô địch trong hãng của nó, nhưng đâu là sản phẩm sẽ giành giải thưởng thiết bị đeo thể thao của năm?

 

Giải thưởng Health & Fitness Platform của năm

Có được một công nghệ nền tảng tốt là đã đạt được hơn nửa thành công khi nói đến thiết bị đeo về sức khỏe và thể thao. Vì vậy đừng bao giờ quên các phần mềm, đó là những gì ngăn bạn chết đuối trong hệ thống cơ sở dữ liệu. Các đề cử:

 

Bộ sưu tập thời trang của năm

Từ các thiết bị phụ kiện kết nối đến những thiết tinh tế xinh đẹp nâng tầm công nghệ, có thể thấy rằng thời trang và công nghệ chưa bao giờ hòa quyện với nhau tuyệt vời như thế. Đề cử bao gồm:

 

Giải thưởng thiết bị đeo thực tế ảo của năm

2016 là năm mà chúng ta ngừng nói về thực tế ảo mà bắt đầu sống trong nó. Sau một thời gian rất dài chờ đợi, cuối cùng mọi người đã có thể tiếp cận với trò chơi dễ dàng hơn mà không bị vướng mắc bởi những vấn đề như giá thành, sơ đồ phòng chơi và kỹ năng chơi game. 4 đề cử lớn:

 

Trải nghiệm thực tế ảo của năm

Chúng tôi đã phải thử nghiệm tất cả để có thể có được danh sách này một cách hoàn hảo, bao gồm các trò chơi tương lai, ứng dụng, phim live-action và trải nghiệm phụ thuộc địa điểm. Nhưng chỉ có những trải nghiệm đáng kinh ngạc nhất mới có thể xuất sắc giành được giải thưởng này.

 

Thiết bị nghe của năm

Thiết bị nghe là phụ kiện của công nghệ thông minh, nhưng những đề cử này thúc đẩy sự phát triển của ngành trong tương lai - nó có thể khiến bạn có được sự thoải mái, sắp xếp một vài công việc có tổ chức hơn hoặc thiết lập một thế giới của riêng bạn.

 

Giải thưởng Smart Home Platform của năm

Đây không còn là thời kỳ của những thiết bị đứng một mình nữa. Đó là thời kỳ của một hệ điều hành am hiểu rõ tính cách của bạn, bạn đang bắt đầu quan tâm đến cách thức mà đèn, bộ ổn nhiệt, camera và bộ phận cảm biến nói chuyện với nhau. Nhưng đâu sẽ là thiết kế mang điều đó trở thành hiện thực?

 

Starup của năm

Dưới đây là những cái tên mà có thể bạn chưa từng nghe trước đó - các đơn vị mới dù đó là những hãng có tốc độ phát triển thậm chí nhanh hơn so với các công ty lớn với những sáng tạo mới lạ trong công nghệ của mình.

 

Giải thưởng dự án Saves The Day của năm

Saves The Day là giải thưởng đưa ra để tôn vinh những công nghệ đeo hoặc VR đem đến những thay đổi có ý nghĩa cho cuộc sống của người dân trong y tế, nghiên cứu, báo chí, tổ chức từ thiện... Dưới đây là các ứng dụng, chương trình, chiến dịch và công nghệ được đề cử trao giải:

 

Bạn nghĩ đâu sẽ là sản phẩm đoạt giải? Hãy thử bình chọn giải thưởng công nghệ năm của riêng bạn nhé!

Tags : #fitbit, #techwear.vn, garmin, thiết bị theo dõi sức khỏe

CHIA SẺ BÀI VIẾT

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav