Đeo Bactrack và xem mức độ say của bạn

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 19/01/2017

 

Bạn làm một vài ngụm rượu rum và cokes vào buổi tối và bạn bắt đầu tính nhẩm. Làm thế nào để biết bạn đã uống bao nhiêu? Bạn có an toàn để lái xe không? Thực sự sẽ là một ý tưởng tồi để uống rượu trước khi bạn ngồi sau tay lái, nhưng Bactrack đã đưa ra một giải pháp vô cùng thuận tiện dành cho bạn.

Bactrack Skyn là một thiết bị đeo để đo nồng độ rượu cho phép bạn biết bạn đang say tới mức nào ngay tại thời điểm đó. Dây đeo sẽ cho kết quả mỗi giây, trong khi ứng dụng sẽ hiển thị một biểu đồ chi tiết độ rượu chính xác của bạn.

Bactrack Skyn theo dõi nồng độ cồn thẩm thấu qua da của bạn bằng cách giám sát lượng mồ hôi nhỏ nhưng thường xuyên được tiết qua da. Tuy nhiên hãng sản xuất nói rằng sẽ có các thiết bị hiện nồng độ cồn trong máu (BAC) đến thời điểm phát hành.

Đây là một cách đọc dễ hiểu và phổ biến hơn, nhưng đồ thi của BAC cho thấy mức chạm đỉnh sớm hơn TAC (nồng độ cồn thẩm thấu qua da). Bactrack nói rằng sẽ phải đợi khoảng 20 phút từ khi uống rượu tới khi các thông số hiển thị trên đồ thị các phương pháp TAC.

 

 

Ngoài ra còn có một bộ phận đọc nhiệt độ, nhưng điều này chỉ là để chắc chắn rằng bạn biết thiết bị đang hoạt động tốt – bởi sau tất cả, bạn sẽ không muốn có một kết quả không chính xác chỉ bởi cảm biến hoạt động không được tốt.

The Sync sẽ sẵn sàng như là một thiết bị theo dõi quanh cổ tay của bạn, nhưng Bactrack mới cho chúng ta thấy làm thế nào nó có thể hoạt động cùng Apple Watch, và có khả năng được xây dựng thành một loạt ứng dụng tích hợp đi kèm thiết bị theo dõi đồng hồ thể thao trên thị trường.

 

 

Bactrack cũng cho chúng ta thấy một mô hình của ứng dụng Apple Watch để chứng minh tiềm năng tích hợp với các thiết bị theo dõi về mặt phần mềm.

Công ty này đang tính ra mắt sản phẩm vào mùa hè này với giá 99 $. Chúng tôi chắc chắn sẽ để ý đến nó và đưa vào những thử nghiệm thích hợp trong thị trường công nghệ thiết bị đeo. Năm nay sẽ là một năm sôi động!

Tags : #Health, #News, #techwear.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav