Đi bộ nhiều hơn với Pokemon Go

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 14/12/2016

 

Việc phát hành game bom tấn Pokémon Go khiến mọi người bàn tán xôn xao. Nhưng có phải Pokémon khiến mọi người di chuyển nhiều hơn? Hãy cùng theo dõi những con số thống kê nhé!

 

Pokémon Go đã trở thành một cơn sốt thực sự, những kẻ cuồng nhất được gọi là Pokémania. Trò chơi thực tế ảo này mới được phát hành tại Mỹ vào ngày 06 Tháng Bảy, 2016. Khi chơi, bạn cần phải di chuyển trong thế giới thực để bắt những con quái vật ảo, cũng như trứng và bóng cho chiến lợi phẩm trong trò chơi của bạn.

Khi đối tượng của trò chơi phải di chuyển nhiều hơn để bắt pokemon, chúng tôi muốn xem dữ liệu số bước của họ đã tăng thế nào từ việc phát hành Pokemon Go. Nhóm thu thập dữ liệu của chúng tôi đã so sánh số bước trung bình trong tuần từ mùng 6 tháng bảy đến 12 tháng bảy (khoảng 7 ngày) năm 2016 với mức trung bình của cùng những ngày đó trong năm 2015 để xem sự chênh lệch.

Hãy cùng theo dõi đồ thị và sau đó là kết luận của chúng tôi:

 

 

15-24 tuổi

Số bước trung bình: 7202 - Hơn 104 số bước trung bình của năm ngoái, 7098

 

25-34 tuổi

Số bước trung bình: 7084 - Hơn 75 số bước trung bình của năm ngoái, 7009

 

35-50 tuổi

Số bước trung bình: 6775 – Ít hơn 114 số bước trung bình của năm ngoái, 6889

 

Kết luận: Những người tuổi từ 15-34 đi bộ nhiều hơn nhờ việc phát hành game Pokémon Go. Những người ở độ tuổi teens bị ảnh hưởng nhiều hơn những người ở độ tuổi 25-34 tuổi. Người 35 tuổi trở lên không bị ảnh hưởng, có lẽ bởi vì họ đã không lớn lên với Pokémon.

Chúng tôi muốn hỗ trợ bất kỳ trò chơi nào khuyến khích các hoạt động nhiều hơn – vì vậy, hãy tải Pokémon Go về điện thoại thông minh của bạn và bắt đầu di chuyển nhé!

***

Nghiên cứu này được tiến hành bởi Withings dựa trên dữ liệu từ 70.000 người sử dụng theo dõi hoạt động Withings ở Hoa Kỳ có độ tuổi từ 15 đến 50 tuổi. Tất cả các dữ liệu được sử dụng cho nghiên cứu này đã được ẩn danh và tổng hợp, như Withings luôn đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu cá nhân và bảo vệ sự riêng tư của người sử dụng.


CHIA SẺ BÀI VIẾT

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TechWear.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn