Đo thể lực qua ứng dụng Stryd

 

Stryd, thiết bị đeo đầu tiên trên thế giới dùng để đo thể lực cho vận động viên, giờ đây hỗ trợ hoàn toàn đồng hồ Garmin qua ứng dụng Stryd Connect IQ App. Khả năng tương thích với các hệ sinh thái của Garmin cho phép Stryd cung cấp trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng. Khả năng xem mức độ thể lực trong chế độ chạy cho phép người dùng tối ưu hóa quá trình luyện tập – chạy nhanh hơn, lâu hơn, luyện tập trong trạng thái hoàn hảo, và phục hồi tốt hơn để tránh chấn thương.

 

Tính năng của ứng dụng Stryd Connect IQ:

- Ứng dụng đồng hồ hiển thị tích hợp đầy đủ trạng thái thể lực trong chế độ chạy

- Cá nhân hóa giới hạn thể lực để tối ưu hóa cường độ hoạt động.

- Một bước ghép đôi với thiết bị đo thể lực Stryd.

- Đồng bộ hóa quá trình chạy với hệ thống huấn luyện ưa thích.

 

Về thể lực: điện, đo bằng watt, là thước đo thực nghiệm tốt nhất về hiệu suất. Trong hơn 50 năm qua, nhà sinh lý học, huấn luyện viên và vận động viên đã được đo thể lực và chuyển thành dữ liệu thông qua máy tập chạy bộ tấm lực trong môi trường phòng thí nghiệm kiểm soát. 30 năm trước đây, xe đạp đã được biến đổi với sự ra đời của đồng hồ điện có khả năng gắn trên khung xe. Còn ngày nay, Stryd mang đến cuộc cách mạng cho người chạy. Với thước đo này, vận động viên biết chính xác cơ thể họ có thể làm việc nặng đến đâu, bất kể điều kiện môi trường hay địa hình nào. Có thể chủ động tránh được việc luyện tập quá sức và hiệu suất cho toàn bộ thời gian chạy có thể được tối ưu hóa.

Về Stryd: Thành lập trong những năm mà giới nghiên cứu tập trung nghiên cứu về điện năng, thiết bị cảm biến đeo được, và máy phân tích học tập, công nghệ Stryd được tạo ra trong môi trường phòng thí nghiệm đo điện với kích thước chỉ bằng một cái nắp chai, trở thành thiết bị đo điện năng. Chiến thắng cuộc thi US Global Sports Innovation vào tháng sáu, tại Denver, Stryd đi sâu vào trận chung kết tại Rio, trong thời gian Olympic năm 2016. Đối tác của hãng bao gồm các vận động viên, huấn luyện viên, và các nhà khoa học từ hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, chẳng hạn như Craig Alexander – người ba lần đạt danh hiệu Ironman trong World Champion, huấn luyện viên Olympic Bobby McGee, giáo sư Andrew Coggan, và giáo sư Stephen McGregor.

Bài viết cùng danh mục: