Đồng hồ Garmin Fenix 6 sẽ ra mắt ngày 29/8 trên Amazon ?

Đăng bởi Lâm Bình vào lúc 27/08/2019

Có vẻ như ngày mà chiếc đồng hồ Garmin Fenix 6 sẽ được ra mắt trong nay mai​​. Với động thái của hãng khi rò rỉ hàng loạt hình ảnh của Garmin Fenix 6 trên Amazon thời gian vừa qua.

Ra mắt Garmin 6X Sapphire và 6X Sapphire Solar

Cũng đã khá lâu kể từ khi dòng đồng hồ thể thao Garmin Fenix 5X ra đời thì vẫn chưa có dòng đồng hồ thông minh nào thay thế được nó. Mãi cho đến tháng 8 năm nay thì hình ảnh của chiếc đồng hồ được cho là người kế vị cho Fenix 5 là Garmin Fenix 6X Sapphire và Fenix 6X Sapphire Solar mới được "âm thầm công bố".

Đồng hồ Garmin Fenix 6

Việc phân loại kích thước của các dòng đồng hồ khác của Garmin được kí hiệu là X với đồng hồ có kích thước lớn. Và với dòng S sẽ có kích thước nhỏ hơn, tất cả đều có phiên bản Sapphire.

Trong lần ra mắt này thì Garmin Fenix 6 được cho là sẽ được tích hợp nhiều tính năng cho việc chạy bộ và hoạt động thế thao hơn.

Sở hữu màn hình 1,4 inch với viền được làm từ thép không gỉ, titan hoặc kim cương, các nút vật lý vẫn được bố trí ở 2 bên đồng hồ của Garmin.

Đồng hồ Garmin Fenix 6

Các phiên bản của Fenix 6 cũng sẽ có bộ cảm biến nhịp tim hoàn toàn mới, được nâng cấp. Pacepro được đề cập trong danh sách tính năng sản phẩm, canh chỉnh tốc độ của bạn bằng việc xác định vị trí của người sử dụng.

Garmin vẫn làm tốt với cái mà họ đã làm tốt nhất suốt thời gian qua với những dòng đồng hồ thể thao của họ. Đó là định vị GPS, GLONASS và Galileo, với bản đồ, cảm biến tích hợp cho la bàn 3 trục, đo độ cao áp kế và con quay hồi chuyển để di chuyển.

Lưu trữ nhạc cũng là một tùy chọn, cũng như Garmin Pay , hệ thống thanh toán thông minh.

Garmin Fenix 6X Sapphire Solar sẽ có sạc năng lượng mặt trời

Bây giờ là tính năng khá thú vị của dòng Garmin Fenix 6X mới nhất này là Sapphire Solar. Đúng như cái tên của chiếc đồng hồ thể thao này Fenix 6X Sapphire Solar sở hữu khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời để duy trì lượng pin. Đây đúng là bước đột phá mới trên các dòng Smartwatch hiện nay.

Phiên bản Fenix 6X Sapphire Solar được đề cập cụ thể về sạc năng lượng mặt trời. Với những người hoạt động trên 1 chặng đường ngắn thì đây không phải là 1 tính năng quá cần thiết. Tuy nhiên với những người hoạt động chạy đường dài thì đây quá thực là 1 chiếc đồng hồ chạy bộ tuyệt vời.

Đồng hồ Garmin Fenix 6

Về giá của đồng hồ Garmin Fenix 6X Sapphire và 6X Sapphire Solar sẽ lần lượt là $ 949 và $ 1,149. Tuy nhiên vì đây là phiên bản Sapphire cho nên nó sẽ có giá khá cao so với những phiên bản sử dụng mặt kính khoáng thông thường.


Tags: Garmin

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TechWear.vn
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn