Đồng hồ Oppo đã sẵn sàng và sẽ được ra mắt vào ngày 6 tháng 3?

Đăng bởi Phương Thảo vào lúc 05/03/2020

Thông tin về quá trình sản xuất của Đồng hồ thông minh Oppo đã bị rò rỉ nhiều từ tháng 1 tới giờ. Và giờ đây, thông tin này đã được xác nhận chính thức bởi tài khoản Twitter của công ty. Công ty có một sự kiện ra mắt điện thoại thông minh vào ngày 6 tháng 3 và đó sẽ là ngày phát hành của chiếc smartwatch ngân sách mới này.

Khi nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên được rò rỉ, người dùng không khỏi bất ngờ khi thấy thiết kế này có phần quen thuộc và dễ dàng bị nhầm lẫn với Apple Watch Series 5 nếu không xem xét thật kỹ.

 

Hình ảnh đầu tiên về chiếc Đồng hồ thông minh của Oppo

 

Nhưng ngoài màn hình vuông, thiết bị vẫn có những điểm khác biệt như vòng bezels trònhai nút bấm vật lý. Phần còn lại của sự khác biệt phải thì chờ đến khi chiếc đồng hồ thông minh này được ra mắt chính thức thì mới xác nhận được.

Giám đốc điều hành của Oppo, Brian Shen, cũng đã tiết lộ rằng Oppo Watch sẽ có màn hình cong và "mặt kính 3D". Shen cũng đã từng chia sẻ thêm một hình ảnh, cho chúng ta thấy rõ nút trên cùng thứ hai, microphone cũng như một đường màu xanh lá nằm trong nút dưới cùng.

 

Hình ảnh đầu tiên về chiếc Đồng hồ thông minh của Oppo
 

Vậy nên chúng ta hoàn toàn có thể suy đoán một số thông tin từ hình ảnh được Oppo chia sẻ ở trên. Theo đó, có vẻ như bạn có thể sử dụng chiếc đồng hồ này để thực hiện và nhận cuộc gọi. Và nếu chú ý vào chiếc đồng hồ bên phải trong hình bên dưới, bạn sẽ thấy một tùy chọn gửi tin nhắn cho người gọi trong trường hợp không thể bắt máy.

Hình ảnh đầu tiên về chiếc Đồng hồ thông minh của Oppo

 

Có vẻ như sẽ có hai màu sắc tùy chọn cho người dùng: màu vàng với dây silicone màu kem và màu đen với dây silicone màu đen. Không loại trừ khả năng người dùng có thể thay thế dây đeo theo sở thích.

Hiện Techwear vẫn chưa biết chính xác hệ điều hành của Oppo Watch hoặc liệu ECG có được tích hợp hay không. Nhưng từ một trang mạng trên Weibo đăng tải những hình ảnh rò rỉ này đã cho biết smartwatch của Oppo chạy trên một “hệ thống Android”. Điều này khá là mơ hồ, nó có thể là Wear OS hoặc một phiên bản khác của Wear OS như trên Xiaomi Mi Watch.

 

Hình ảnh đầu tiên về chiếc Đồng hồ thông minh của Oppo

 

Về việc Oppo Watch sẽ có ECG hay không thì hãng đã xác nhận rằng họ đang làm việc về dự án này trên các thiết bị đeo được và lựa chọn thiết bị để triển khai dự án này có thể là một chiếc smartwatch.

Lật lại quá khứ vào năm 2015, đã có những tin đồn rằng chúng ta sẽ thấy một chiếc Đồng hồ Oppo, nhưng nó đã không bao giờ được sản xuất cho đến hiện tại. Những người trong cuộc tin rằng thiết bị đồng hồ thông minh mới này của Oppo sẽ có khả năng sạc đầy chỉ trong năm phút như đã tuyên bố trong quá khứ.

Oppo đã khá nổi tiếng trên công nghệ sạc nhanh độc quyền của riêng mình, vì vậy không loại trừ tính năng này sẽ có cho chiếc smartwatch của hãng.

 

Hình ảnh đầu tiên về chiếc Đồng hồ thông minh của Oppo

 

Vậy khi nào chúng ta sẽ được thấy chiếc Đồng hồ thông minh Oppo này? Như đã nói ở đầu bài viết, theo dự kiến nó sẽ được chính thức công bố vào ngày 6 tháng 3 năm 2020 cùng với chiếc điện thoại thông minh Oppo Find X2.

Techwear cũng không chắc chắn Đồng hồ thông minh Oppo sẽ có giá bao nhiêu, nhưng chúng tôi hy vọng nó có mức giá cạnh tranh với Amazfit GTS ở mức giá bán lẻ khoảng $149,99 (khoảng 3,5 triệu đồng). Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra bởi vì chúng trông chúng rất giống nhau mà.CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TechWear.vn
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn