Đồng hồ thông minh Asus Zenwatch 2 – tính năng đa dạng cùng người dùng

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 24/06/2016

Đông hồ thông minh Asus Zenwatch 2  - thiết kế linh hoạt

Mang phong cách mới khi muốn người dùng trải nghiệm với những nét hiện đại nổi trội, đồng hồ thông minh Asus Zenwatch 2 thực sự đã làm ra 1 làn sóng mới cho những ai yêu thích công nghệ, yêu thích vẻ đẹp đương đại.

Không chỉ  được thiết kế với sự sang trọng, tinh tế trong kiểu dáng, cấu hình hay những đường nét đơn giản khác, mà nó còn thực sự khiến người dùng thu hút bởi những tính năng độc đáo mà nó có thể mang lại cho người dùng và cho cuộc sống của họ.

Tính năng cơ bản của đồng hồ thông minh Asus Zenwatch :

  1. Thiết kế chip ấn tượng, hiện đại
  2. Khả năng chống nước vượt trội
  3. Tính năng quản lý sức khỏe ưu việt
  4. Thiết kế cùng công nghệ Hyper Charge
  5. Trang bị trợ lý thông minh, đa năng
  6. Hỗ trợ nhắn tin nhanh chóng, mau lẹ

Thiết kế sang trọng cùng những màu sắc thời trang 

Gây sự chú ý với người tiêu dùng ngay từ những đường nét thiết kế ban đầu của sản phẩm. Với màn hình 1.3 inch ở kích thước màn hình cùng với 320.320 pixel độ phân giải, đặc biệt công nghệ AMOLED tích hợp vào việc sản xuất sản phẩm, khiến cho chất lượng của màn hình tốt, giúp những tín đồ công nghệ có thể thỏa sức sử dụng và sáng tạo.

Thiết kế sang trọng, đồng hồ thông minh Asus Zenwatch 2 còn lôi cuốn người dùng bởi sự linh hoạt trong thiết kế màu dây. Bạn có thể tùy chọn 18 màu dây khác nhau cho chiếc đồng hồ của mình, mỗi ngày sẽ có 1 phong cách, 1 nét trẻ trung mới.

Thông minh cùng hệ điều hành mới

Với hệ điều hành Android Wear phiên bản 5.1.1, đồng hồ thông minh Asus Zenwatch 2 đã thực sự dễ dàng hơn với những ứng dụng công nghệ mới, mềm mại và trau chuốt hơn nữa.  Đặc biệt, chiếc đồng hồ thông minh này có khả năng chống bụi và chống nước vô cùng hiệu quả. Đạt tiêu chuẩn IP 67 cùng với bộ vi xử lí Snapdragon 400 xung nhịp 1,2GHz của Qualcomm, bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên khi thấy chiếc đồng hồ của mình vẫn có thể hoạt động 1 cách trơn tru mặc dù nó có bị ngập nước tới 30 phút đi chăng nữa. Đặc điểm này khiến những người trải nghiệm công nghệ càng thêm thích thú hơn với sản phẩm mới của Asus này.

Quản lý sức khỏe hiệu quả cùng đồng hồ thông minh Asus Zenwatch 2

Thoát khỏi hình tượng của 1 chiếc đồng hồ thông thường và được biết đến là 1 chiếc đồng hồ thông minh với hàng loạt các tính năng cùng những ưu điểm nổi bật. Bạn luôn muốn có 1 sức khỏe tốt, 1 cuộc sống hoàn hảo, vậy đồng hồ thông minh Asus Zenwatch 2 sẽ giúp bạn thực hiện những điều đó 1 cách tối ưu nhất.

Bạn yêu thích thể thao, và luôn muốn có những bài tập thể thao hữu hiệu cùng những hiệu quả tức thời sau đó. Đồng hồ thông minh Asus Zenwatch 2 giúp bạn đo từng bước đi, chạy, đo nhịp tim chi tiết và chính xác nhất, giúp cho những bài tập thể dục thể thao của bạn được hiệu quả nhất. Bạn có thể yên tâm với tính năng này mà nó được thiết kế, cùng với đó, sức khỏe của bạn sẽ được tiến bộ, do những bài tập hiệu quả mà chiếc đồng hồ thông minh này mang lại.

Công nghệ Hyper Charge được tích hợp trong sản phẩm

Nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho người sử dụng trong quá trình trải nghiệm, Asus đã tích hợp công nghệ Hyper Charge khiến bạn sẽ có được 60% pin chỉ trong thời gian 15 phút sạc. Như vậy, sẽ rất tiện lợi cho bạn, nếu thời gian công việc của bạn rất bận rộn. Hơn nữa, nó còn chứng minh cho sự bền bỉ trong chất liệu mà sản phẩm này được cung cấp và thiết kế nữa.

Nhắn tin cùng đồng hồ thông minh Asus Zenwatch 2 – tại sao không ?

Trao đổi những cảm xúc, chia sẻ những tin nhắn. Bạn hoàn toàn có thể gửi đi những tin nhắn, những biểu tượng cảm xúc khi sử dụng chiếc đồng hồ thông minh này. Mọi việc cũng như mọi thao tác bạn làm cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Thuận tiện, hữu ích cùng với tính năng nhắn tin với đồng hồ thông minh này.

Chế độ loa làm nên thương hiệu

Làm nên tính hiện đại và phong cách ở chế độ loa mà nó được thiết kế. Bất kỳ âm thanh và ứng dụng nào được chuyển đến cũng giúp người sử dụng có thể nghe 1 cách rõ ràng và chính xác nhất. ZenWatch 2 mang đến những chức năng hiện đại và cho phép người dùng có thể nhanh chóng kiểm tra các cuộc gọi đến, tin nhắn và các ứng dụng khác. Trang bị nhiều tính năng tối ưu như tích hợp sâu giao diện ASUS ZenUI, FoneHelper, đặc biệt là Remote Camera và hàng loạt những tính năng nổi bật khác.

Đồng hồ thông minh Asus Zenwatch 2 của Techwear có những cải tiến vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm trước đây, mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới, với 1 phong cách hoàn toàn mới.

 CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TechWear.vn
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn