Fibit sẽ tập trung nhiều hơn vào những dữ liệu tập luyện có ý nghĩa

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 13/01/2017

 

Thời điểm này năm ngoái, Fitbit đã công bố một thiết bị theo dõi thể thao mới, Fitbit Blaze – đồng hồ thông minh phong cách nhất của họ. Trong năm 2017, cuộc nói chuyện phần cứng được đặt sang một bên để Fibit có thể dành nhiều thời gian hơn cho cuộc nói chuyện về các phần mềm.

Benoit Raimbault, giám đốc tiếp thị cho EMEA tại Fitbit, cam đoan với chúng ta rằng họ sẽ tìm cách cải thiện các thiết bị theo dõi mà công ty đưa ra trong năm 2016 với bản cập nhật phần mềm mới. Fibit đã bắt đầu quá trình với các tính năng Cardio Fitness và Guided Breathing chuyển từ Charge 2 sang Blaze và có vẻ như sẽ còn nhiều việc hơn nữa để làm.

Chủ nhân của Fitbit cũng có thể mong đợi để xem những dữ liệu có ý nghĩa hơn, những cái nhìn rõ ràng hơn về hoạt động trong ngày của mình, một điều mà chúng tôi đang mong chờ từ Fibit. Động thái này bắt đầu với các tính năng theo dõi giấc ngủ tiên tiến được cập nhật vào tháng Sáu năm ngoái khi giới thiệu chế độ lịch ngủ mới. Với bản cập nhật ứng dụng Fitbit mới nhất, bây giờ bạn có thể thiết lập mục tiêu cá nhân, truy cập các tính năng xã hội trên Facebook theo phong cách mới và cập nhật ứng dụng tập luyện Fitstar của Fibit.

"Chúng tôi sẽ bắt đầu nói chuyện nhiều hơn về những gì chúng ta sẽ làm với dữ liệu," Raimbault nói. "Bạn sẽ có được những hiểu biết chi tiết, hướng dẫn, công cụ để thúc đẩy bản thân chủ động hơn và để giúp bạn quản lý cũng như đạt được mục tiêu tập thể thao của mình”.

 

 

Cũng không nên quên rằng cuối năm ngoái Fibit đã mua lại Pebble. Mặc dù có bằng chứng cho thấy rằng các đồng hồ thể thao là công trình chắc chắn trong tương lai của Fibit, Raimbault sẽ không sa lầy vào những gì chúng ta có thể mong đợi chiêm ngưỡng từ sự tích hợp giữa Fibit với Pebble. Ông tin rằng có một số lợi ích rõ ràng từ lĩnh vực được trang bị thêm này trên con tàu Fibit.

"Pebble sử dụng một hệ thống mở cho các ứng dụng của bên thứ ba và điều đó rất quan trọng đối với chúng tôi," ông nói. "Trên Blaze chúng tôi có các ứng dụng, nhưng không phải cái mà bạn có thể tải về. Chúng tôi rõ ràng đang suy nghĩ về việc làm thế nào có thể xây dựng ứng dụng như Fitstar trên Blaze. Đó là một vụ mua lại quan trọng."

Raimbault quan tâm nhiều tới những cập nhật phần mềm. Như Fitbit đang khai thác từ việc thêm nhiều dữ liệu hơn cho cộng đồng người dùng, ông tin rằng cách những chỉ số/dữ liệu phụ được cung cấp thêm chính là chìa khóa phát triển.

"Cách tiếp cận của chúng tôi là cung cấp thêm nhiều hướng dẫn, huấn luyện và nâng cao hiểu biết, ông nói."Chúng tôi biết các khía cạnh như giấc ngủ, chế độ dinh dưỡng và thể dục tim mạch là rất quan trọng.

Tôi nghĩ rằng những gì chúng tôi đã làm được xung quang các bài thể dục cardio fitness là một biểu hiện rất tốt về những gì chúng tôi muốn làm trong tương lai. Chuyển đổi một thước đo sức khỏe vào một thiết bị theo dõi là điều mà người tiêu dùng mong chờ. Nó sẽ thực sự giúp họ hiểu rõ hơn về sức khỏe và thể lực tổng thể của mình."

Fitbit chắc chắn rằng tất cả những điều họ làm sẽ giúp người sử dụng quan tâm hơn đến ý nghĩa biểu thị từ các dữ liệu. Những ngày chỉ đơn giản thu thập các bước đi và theo dõi giấc ngủ mà không đi kèm ý nghĩa nào sẽ lùi xa về quá khứ. Đây là thời điểm để bước tiếp và cùng mong chờ những gì Fibit sẽ làm được trong tương lai!

Tags : #Fibit Blaze, #fitbit, #techwear.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav