Fitbit Alta biến động lực thành phụ kiện tốt nhất của bạn

 

Tin hay không, một cái gì đó đơn giản như một chiếc nhẫn hay một chiếc vòng tay cũng có thể như một lời nhắc nhở giúp bạn tập trung vào những mục tiêu sức khỏe và thể lực của mình. Trở lại thời gian trước kia khi chưa có điện thoại thông minh và các ứng dụng ghi chú, thế giới phổ biến phương pháp buộc một cái gì đó xung quanh ngón tay để gợi nhớ về một điều gì đó. Lý do đằng sau nghi thức cũ này là: nút thắt giữ ý nghĩ lại trong tầm tay bạn. Và nó thực sự hoạt động!

Các nhà tâm lý đã tìm ra việc gắn ý nghĩa nào đó cho một đồ vật bạn đeo trên người có thể đi kèm trí nhớ với bạn qua một chặng đường dài, đặc biệt là nếu những gì bạn muốn ghi nhớ liên quan đến hành động, như đi bộ nhiều hơn trong ngày chẳng hạn. Nhưng nếu đồ vật đeo trên cánh tay của bạn có thể làm được nhiều hơn thế, bằng cách báo cho bạn đã đến giờ thức dậy và di chuyển? Ngày nay, nó có thể làm được điều đó. Xin giới thiệu Fitbit Alta, thiết bị theo dõi có thể biến động lực này thành phụ kiện tốt nhất của bạn.

 

Fitbit Alta Phù hợp phong cách cá nhân của bạn

Fitbit Alta là sự pha trộn hoàn hảo giữa thời trang và tính năng. Với thiết kế mỏng và kiểu dáng đẹp, các dây đeo thay đổi được, Fibit Alta là phụ kiện hoàn hảo để giúp bạn theo dõi bước đi cũng như hoạt động ngày và đêm.

Được đóng gói với các công nghệ tiên tiến và các tính năng Fitbit tốt nhất, như SmartTrack và thông báo thông minh, Fitbit Alta theo dõi hoạt động, bao gồm các bước, khoảng cách, calo bị đốt cháy, và số phút hoạt động. Nó cho thấy thời gian và số liệu thống kê của bạn trên màn hình sáng OLED. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh mặt đồng hồ. Thêm nữa, nó là khả năng chịu nước và thời lượng pin có thể kéo dài đến 5 ngày, và đó chỉ là khởi đầu. Dưới đây là 5 cách Fitbit Alta biến động lực vào phụ kiện tốt nhất của bạn.

 

1. Fitbit Alta Cung cấp diện mạo đẹp cho mọi dịp

Nhờ những dây đeo kim loại, da và mẫu cổ điển để thay thế cho nhau, thật dễ dàng để nâng cao phong cách của bạn với Fitbit Alta. Một chuyển đổi đơn giản có thể đưa bạn từ một lớp học yoga đến một bữa ăn tối sang trọng, hoặc từ công việc đến tập luyện thể thao.

 

2. Tính năng thông báo thông minh

Để điện thoại của bạn gần đó trong túi hoặc ví và tiếp tục tập trung vào các mục tiêu của bạn! Fitbit Alta sẽ giúp bạn kết nối trong nháy mắt với cuộc gọi, tin nhắn và thông báo lịch.

 

3. Fitbit Alta theo dõi giấc ngủ của bạn và giúp bạn tỉnh giấc

Khi bạn đeo Fitbit Alta và ngủ, thiết bị theo dõi của bạn sẽ tự động thu thập dữ liệu giấc ngủ, và sau đó đồng bộ hóa không dây vào bảng điều khiển Fitbit, nơi bạn có thể thấy xu hướng ngủ của bạn theo thời gian. Bạn cũng có thể thiết lập một chế độ rung báo im lặng để giúp bạn thức dậy một cách dễ chịu hơn vào buổi sáng. (Không chói tai như đồng hồ báo thức!)

 

4. Fitbit Alta Phát hiện những bài tập với tính năng SmartTrack

Fitbit Alta sử dụng SmartTrack để tự động phát hiện khi bạn bắt đầu tập thể dục, và sau đó thuận tiện đăng những bài tập lên bảng điều khiển Fitbit của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tin tưởng tập thể dục hàng tuần với những bài tập chạy, đi xe đạp mà không cần nhấn nút khởi động.

 

5. Fitbit Alta nhắc bạn di chuyển

Bạn cần một nhắc nhở hoặc một nguồn cổ động? Để giữ bạn vững bước trên đường đua, Fitbit Alta có thể gửi cho bạn lời nhắc nhỏ để di chuyển trong suốt cả ngày. Các thông điệp trên màn hình sẽ khuyến khích bạn tiếp cận mục tiêu mini 250 bước mỗi giờ và giúp bạn ăn mừng khi hoàn thành mục tiêu.

Fitbit Alta làm việc với các ứng dụng Fitbit và bảng điều khiển, nơi mà bạn có thể thiết lập các mục tiêu, ghi lại quá trình tập luyện, nhìn thấy sự tiến bộ, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể sử dụng nó để đồng bộ hóa dữ liệu của bạn với các ứng dụng tập thể dục phổ biến, bao gồm FitStar, kết nối với bạn bè, và cạnh tranh trong những thách thức với bạn bè và gia đình của bạn.

Bài viết cùng danh mục: