Fitbit Versa 2 có thể có Google Assistant

Đăng bởi Phương Thảo vào lúc 23/09/2020

Như các tin tức trước đó thì mọi người đã đều biết về thương vụ bạc tỷ giữa Google và Fitbit vào cuối năm ngoái. Từ đó nhiều dự đoán về các thế hệ thiết bị Fitbit tiếp theo sẽ được sở hữu những tính năng hấp dẫn nào. Và một trong những tính năng được người dùng dự đoán nhiều nhất là các thiết bị Fitbit có thể sẽ sớm được tích hợp Trợ lý ảo Google, ngay cả trước khi việc mua bán giữa Fitbit và Google hoàn tất.

 

Fitbit Versa 2 có thể có Google Assistant

 

Mới đây thôi 9to5 đã xác minh thêm lời đồn trên là có căn cứ khi phát hiện ra một đoạn mã cho thấy Fitbit đang chuẩn bị tích hợp Trợ lý ảo Google trên các thiết bị đeo tay của mình.

Fitbit Versa 2 hiện đang sử dụng Amazon Alexa và tích hợp micro để giao tiếp với trợ lý ảo. Nhưng có một hạn chế là sản phẩm không được trang bị loa ngoài vì vậy phản hồi từ Alexa mà bạn nhận được chỉ là văn bản.

Đoạn mã được tìm thấy trong APK của Fitbit được gửi đến Cửa hàng Google Play cho thấy Trợ lý Google sẽ là một tùy chọn trong tương lai. Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ có 2 phiên bản tất cả: một sử dụng Amazon Alexa và một sử dụng Google Assistant tùy theo lựa chọn của người dùng.

 

Fitbit Versa 2 có thể có Google Assistant

 

Một số thao tác vốn bị hạn chế khi sử dụng Alexa, điều này xảy ra là sản phẩm không có mic dẫn đến thiếu phản hồi âm thanh. Nhưng bạn có thể yêu cầu Alexa cung cấp số liệu thống kê của mình cũng như thực hiện các lệnh điều khiển nhà thông minh cơ bản. Chúng tôi hy vọng trải nghiệm Google Assistant sẽ có thể làm tốt hơn thế.

Có thể nói sự hợp tác giữa Fitbit và Google sẽ là điểm sáng để đánh dấu kỷ nguyên mới. Mặc dù không có phản hồi âm thanh và còm một số hạn chế của lệnh thoại trên Fitbit, nhưng tính năng này đã góp phần đánh dấu một tính năng đặc trưng riêng chỉ có trên thiết bị của Fitbit.

Hiện vẫn chưa có thêm thông tin chính thức nào về sản phẩm mới này, nhưng hãy yên tâm rằng Techwear sẽ thông tin sớm nhất đến các bạn khi có thể nhé.CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TechWear.vn
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn