Fitbit Versa 2 sẽ được ra mắt và tích hợp trợ lý ảo Alexa

Đăng bởi TechWear.vn Admin vào lúc 23/08/2019

Một số tin đồn cho rằng Fitbit đang lên kế hoạch cập nhật cho chiếc vòng đeo tay thông minh Fitbit Versa của họ trong năm nay. Đó là sự xuất hiện của phiên bản Fitbit Versa 2 và dưới đây là những hình ảnh mà chúng tôi vừa nhận được.

 

Những thứ sẽ có trên Fitbit Versa 2

Theo trang tin tức Bulgaria, Olx đã công bố 1 số hình ảnh về 1 chiếc hộp được cho là của chiếc Smart watch Fitbit Versa 2 với các thông số kĩ thuật chính của nó. Trong đó  bao gồm khả năng tương thích với trợ lý ảo Amazon Alexa.

 

Fitbit Versa 2

 

Trên hộp của Versa 2 cho thấy nó sẽ có thiết kế giống với phiên bản Fitbit Versa hiện tại, vẫn cung cấp thời lượng pin 4 ngày, theo dõi nhịp tim 24/7, chống nước, Fitbit Pay và theo dõi hoạt động tự động.

Đặc biệt là tính năng tương thích Amazon Alexa mặc dù trên bao bì không cung cấp nhiều thông tin về những gì mà Alexa sẽ cung cấp cho Fitbit Versa 2. Nhưng chúng tôi hy vọng đây sẽ là điểm đột phá của Fitbit trong năm nay.

 

Đánh giá Fitbit Versa 2

 

Fitbit Versa 2

 

Tizenhelp đã công bố một hình ảnh hướng dẫn dùng Fitbit Versa 2  trong đó cho thấy rằng Alexa sẽ có thể cung cấp các báo cáo về thời tiết, hướng dẫn bạn tập thể dục, kiểm soát các mục được kết nối, giải quyết các truy vấn và hơn thế nữa.

 

Fitbit versa 2

 

Báo cáo của Olx tuyên bố Fitbit sẽ phát hành Fitbit Versa 2 vào ngày 25 tháng 8  với ngày bán là ngày 15 tháng 9. Điều này sẽ phù hợp với chu kỳ phát hành trước đó của hãng ( thông thường hãng sẽ công bố phát hành một thiết bị mới ngay trước khi chương trình điện tử tiêu dùng- IFA khai mạc).

 

>>>>> Xem và Mua ngay Fitbit Versa 2 tại đây <<<<<CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TechWear.vn
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn