Garmin và Connect IQ: Tính năng theo dõi lượng bia

 

Bạn đã bao giờ thèm một cốc bia đá lạnh sau một ngày luyện tập chạy bộ hoặc đi bộ, nhưng không muốn làm ảnh hưởng đến hiệu quả luyện tập vừa rồi của bạn? Các cửa hàng IQ Connect có ứng dụng hoàn hảo cho những người thích nhâm nhi một cốc bia đầy bọt sau buổi tập luyện dài. Xin giới thiệu Beer Tracker Plus, một trường dữ liệu theo dõi lượng bia bạn đã uống vào sau khi luyện tập.

Với ứng dụng này bạn có thể kiểm tra số cốc bia bạn đã uống. Thay vì chỉ nhìn thấy một thông số hiển thị trên đồng hồ, bạn có thể nhìn thấy trước được cả hình ảnh bia đang dâng đầy lên tới miệng cốc. Bạn có thể chọn ba phong cách với 3 loại hình ảnh khác nhau - Amber / Lager, Red Ale, hoặc Stout / Porter, và sau đó chọn nền màu trắng hoặc đen. Năng lượng cho mỗi cốc bia được mặc định ở mức 150 calo.

 

đồng hồ garmin

 

Để sử dụng dữ liệu của Connect IQ, bạn sẽ cần phải tự thêm nó vào màn hình dữ liệu hoạt động trên đồng hồ Garmin mà bạn đang đeo vì nó sẽ không hiển thị tự động. Nó sẽ khác nhau ở những thiết bị khác nhau, nhưng thường xếp dưới "màn hình chỉnh sửa" hay "màn hình dữ liệu" và sau đó bạn thay thế hoặc thêm một trong những biểu tượng hiện có.

Beer Tracker Plus tương thích với nhiều loại thiết bị Garmin và hoàn toàn miễn phí tại các cửa hàng IQ Connect. Nếu bạn quan tâm đến việc hợp tác với chúng tôi? Connect IQ là nền tảng mở đầu tiên tạo điều kiện cho các nhà phát triển bên thứ ba tạo ra các ứng dụng khác nhau cho sản phẩm của chúng tôi. Sử dụng Connect IQ SDK ngay bây giờ để bắt đầu tạo ra các ứng dụng trên thiết bị đeo và đừng quên chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng tôi trên Facebook, Twitter và Instagram với hashtag #ConnectIQ nhé!

Bài viết cùng danh mục: