Garmin Vivomove

Viết đánh giá
2.490.000₫ 5.200.000₫

Thương Hiệu: Garmin

Bảo Hành :

Tồn kho : Tạm Hết


QUÀ TẶNG

Garmin Vivomove - Vòng theo dõi sức khỏe - 'Bác sĩ đa khoa' ngay trên tay bạn


Giới thiệu Garmin Vivomove

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thuê cho mình một vị bác sĩ riêng để luôn theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho bản thân? Hẳn là chưa phải không nào? Chi phí để làm điều đó không phải ai cũng có thể bỏ ra nhưng với một chiếc vòng theo dõi sức khỏe bạn có thể làm được nhiều thứ hơn những gì bạn có thể nghĩ đến đấy. Việc chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe cơ thể giờ đây trở nên dễ dàng hơn gấp ngàn lần và thậm chí nó còn chính xác và nhanh chóng đến bất ngờ.

Với một chiếc vòng theo dõi sức khỏe hiệu Garmin, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó như một chiếc đồng hồ để theo dõi thời gian kịp thời. Nhưng hơn hết vẫn là những tính năng nổi bật nằm gọn trong một thiết kế chỉ nhỏ như một chiếc đồng hồ nằm trên cổ tay bạn.

Về thiết kế, vòng theo dõi sức khỏe có bề ngoài giống hệt với một chiếc đồng hồ. Chình vì thế nhiều người sẽ nhầm lẫn nó với đồng hồ thông thường, và dĩ nhiên nó vẫn có khả năng cung cấp giờ chính xác theo khu vực mà bạn đang sinh sống.

Với thiết kế dây đeo nhỏ gọn, phù hợp với nhiều thể trạng cơ thể. Đặc biệt là vẻ bề ngoài hết sức thời trang và sang trọng tôn lên sự quý phái và năng động cho người sử dụng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu dây và màu sắc phù hợp với sở thích của bản thân.

Về tính năng, vòng theo dõi sức khỏe hiệu Garmin luôn làm người dùng cảm thấy hài lòng với những tiện ích hỗ trợ cực kỳ hữu hiệu. Ngay cả khi bạn đi chân không hoặc đi một chiếc giày cao gót, vòng theo dõi sức khỏe đều có thể theo dõi được số bước chân của bạn. Nó tổng hợp lại vừa đưa ra thông số đó để bạn nắm rõ.

Thậm chí nó còn có thể theo dõi giấc ngủ của bạn một cách âm thầm giống như một người mẹ chăm con ốm vậy. Môi giây trôi qua, chiếc vòng tay này đều ghi chép lại những thông số đó và có thể gửi chi tiết hơn những kết quả thu được qua điện thoại bằng hệ thống đồng bộ trực tiếp.

Khi cơ thể bạn đi không đúng theo hướng đã định sẵn, vòng theo dõi sức khỏe sẽ hiển thị lên màn hình những thông báo để người dùng nắm được. Chẳng hạn bạn đặt mục tiêu mỗi ngày phải đi được 1000 bước chân, chiếc vòng theo dõi sức khỏe sẽ ghi lại thông tin này và bắt đầu đếm.

Nếu như bạn không thực hiện được nó sẽ đưa ra thông báo để bạn biết, ngược lại khi bạn hoàn thành mục tiêu cũng sẽ có thông báo để kịp thời cập nhật và có thể đưa ra những mục tiêu cao hơn cho bản thân thực hiện.

Chiếc vòng theo dõi sức khỏe sẽ giống như một người huấn luyện viên ảo luôn theo sát bên cạnh bạn để cham lo cho từng bước đi và giấc ngủ của bạn.

Vì vậy những cập nhật hữu ích về bạn sẽ được thể hiện một cách nhanh chóng, tốt và tốt hơn nữa. Đặc biệt với thiết kế bề ngoài hợp thời trang nó còn mang lại cho người dùng một giá trị khác đó là đồ trang sức. Nó sẽ là một chiếc vòng tay xinh xắn thông minh để bạn tự tin xuất hiện trước mọi người. Phong cách đó sẽ là của riêng  bạn!

Đừng để sức khỏe của bạn ngày càng đi xuống hoặc đi sai hướng do không có người quan tâm chăm sóc thường xuyên. Đừng vì không có thời gian mà đánh mất đi những năm tháng khỏe mạnh của mình.

Hãy để vòng theo dõi sức khỏe hiệu Garmin chăm sóc sức khỏe cho bạn mỗi ngày, cập nhật những tín hiệu tốt, xấu của cơ thể và tổng hợp nó rồi gửi báo cáo chi tiết qua công nghệ Garmin Connect Mobile.

Điện thoại của bạn sẽ nhận được một bản liệt kê chi tiết về tình trạng sức khỏe, về tiến độ hoàn thành các mục tiêu luyện tập hàng ngày, những gì đã hoàn thành và những gì chưa hoàn thành. Lời khuyên cho việc luyện tập cũng như các vấn đề khác liên quan đến sức khỏe. Một chiếc vòng theo dõi sức khỏe sẽ là món quà sức khỏe quý giá dành cho người thân của bạn đấy!

Garmin Vivomove

Đặc tính Nổi bật

  • Dung lượng pin lên đến 1 năm liền
  • Thiết kế đầy phong cách, cổ điển nhưng không bao giờ 'lỗi mốt'
  • Hiển thị mức độ vận động và số bước chân một cách thông minh trên mặt đồng hồ với thanh màu đỏ
  • Đếm bước chân và theo dõi giấc ngủ một cách chuẩn xác
  • Tự động đồng bộ dữ liệu với ứng dụng Garmin Connect để lưu trữ, lên kế hoạch và chia sẻ hành trình tiện lợi

Thông số Kỹ thuật

G E N E R A L
Lens Material glass
Bezel Material stainless steel
Case material polymer or stainless steel
Strap material silicone, TPU or leather
Physical size 42 x 42 x 12 mm
Weight sport: 51.0 g
classic: 48.0 g
premium: 67.0 g
Water rating 5 ATM
Battery replaceable coin cell (CR1632)
Display type LCD (move bar and step counter)
Color display no (red only)
Battery life Up to 1 year
Memory/History 4 weeks of activity data

 

C L O C K - F E A T U R E S
Time/date yes (time only)
Analog hands

 

S E N S O R S
Accelerometer

 

D A I L Y - S M A R T - F E A T U R E S
Connectivity Bluetooth® Smart and ANT+®
Smartphone compatibility iPhone®, Android™, Windows®
Compatible with Garmin Connect™ Mobile

 

A C T I V I T Y - T R A C K I N G - F E A T U R E S
Step counter
Move bar ✔ (displays on device after a period of inactivity; walk for a couple of minutes to reset it)
Auto goal ✔ (learns your activity level and assigns a daily step goal)
Sleep monitoring ✔ (monitors total sleep and periods of movement or restful sleep)

 

Nội dung đang cập nhật

Nội dung đang cập nhật

BÌNH LUẬN - ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Đánh giá sản phẩm

5

Bài viết liên quan

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav