Hiểu cơ thể hơn với đồng hồ theo dõi sức khỏe thông minh Garmin

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 29/05/2016

Hiểu cơ thể hơn với đồng hồ theo dõi sức khỏe thông minh Garmin

Thật khó để một người bình thường có thể biết được cơ thể mình đang  khỏe mạnh hay không dựa vào những biểu hiện bên ngoài của cơ thể. Không phải ai cũng có đủ thời gian rảnh để khám sức khỏe định kỳ. Vậy khi cuộc sống ngày càng bận rộn hơn bạn sẽ làm gì để biết được ngay tình trạng sức khỏe của bản thân? Hãy để đồng hồ theo dõi sức khỏe hiệu Garmin làm điều đó thay bạn một cách nhanh chóng và chính xác với công nghệ cực kỳ hiện đại và thông minh.

Với khả năng phân tích tình trạng sức khỏe của người sử dụng thông qua nhiệt độ cơ thể, nhịp tim, hơi thở, … đồng hồ theo dõi sức khỏe hiệu Garmin sẽ tổng hợp và đưa ra những thống kê chi tiết chính xác cho người dùng, và thông báo cho họ biết thông qua màn hình đồng hồ nhỏ bé ngay trên tay. Đây là một phát minh hiện đại và độc đáo dành cho những ai không có nhiều thời gian kiểm tra sức khỏe của mình hoặc lười đến những phòng khám hoặc bệnh viện để kiểm tra.

Về thiết kế, chiếc đồng hồ theo dõi sức khỏe  không có gì khác so với những chiếc đồng hồ thông thường. Với thiết kế bằng thép không gỉ PVD và các nút cũng như đường viền bằng silicon tạo nên một chiếc đồng hồ bền bỉ và sang trọng. Dây đồng hồ là chất liệu nhựa siêu bền, mềm mại tạo cảm giác êm ái khi đeo trên tay. Kích thước đồng hồ phù hợp với kích thước cơ thể của người đông á.

Về tính năng, đồng hồ theo dõi sức khỏe hiệu Garmin sẽ khiến người dùng phải thán phục khi đưa ra được những thông số bất ngờ về cơ thể của mình. Đồng thời nó cũng là một người huấn luyện viên ảo luôn theo sát bạn để hướng dẫn và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dùng thông qua các thông báo ngắn gọn những thông minh và dễ hiểu. Chẳng hạn khi bạn đang thực hiện một công việc nặng hoặc tập thể dục. Chiếc đồng hồ theo dõi sức khỏe hiệu Garmin sẽ bắt đầu đo thông số nhịp tim của người dùng, khi nhịp tim cán mốc tối đa cho phép nó sẽ hiện một thông báo lên màn hình để người dùng biết rằng mình đã lao động quá sức cần phải nghỉ ngơi. Hoặc chiếc đồng hồ theo dõi sức khỏe này sẽ đo nồng độ oxy có trong phòng tập thể dục để đưa ra những cảnh báo sức khỏe cho người dùng.

Đối với những người thường xuyên đi lại hoặc du lịch bằng phương tiện cá nhân. Chiếc đồng hồ theo dõi sức khỏe sẽ còn đống vai một người chỉ đường thông thái, nó hiển thị trên màn hình vị trí của người dùng trên một bản đồ mini. Với hai điều cố định trên bản đồ và một con đường nối liền hai điểm. Vị trí của người dùng được xác định thông qua hệ thống định vị GPS hiện đại. Người dùng chỉ cần đi theo đúng hướng mà đồng hồ đã hiển thị để đảm bảo đến đúng nơi mà họ muốn.

Chiếc đồng hồ theo dõi sức khỏe này còn có khả năng kết nối với điện thoại thông minh để người dùng có thể thực hiện nhiều tiện ích thú vị khác như xác định vị trí của chiếc điện thoại khi lỡ bỏ quên, cập nhật những thông báo trên điện thoại hoặc nhận các thông báo khác về thời tiết. Đó sẽ là những tiện lợi khó có thể bỏ qua và ích lợi của nó mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú.

Người dùng có thể tùy chỉnh phần giao diện của đồng hồ theo ý mình với những khung riêng biệt. Chẳng hạn bạn có thể dành một góc nhỏ để hiển thị thời gian, một góc khác để cập nhật những thông báo. Một góc khác nữa lại để nhận những lời khuyên về sức khỏe. Chỉ với vài thao tác chạm nhẹ lên màn hình cảm ứng của chiếc đồng hồ theo dõi sức khỏe, bạn đã có thể làm chủ được nó cũng như làm chủ sức khỏe của mình. Và hơn hết, ngoài tính năng đặc biệt kể trên nó vẫn luôn là một chiếc đồng hồ để bạn theo dõi thời gian. Đừng để sức khỏe của bạn không có ai chăm sóc, hãy để chiếc đồng hồ thông minh này thay bạn làm điều đó mỗi ngày bạn nhé!


CHIA SẺ BÀI VIẾT

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav