Hướng dẫn sử dụng cho người dùng lần đầu tiên sở hữu đồng hồ thông minh Ticwatch 2

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 14/09/2017

Ticwatch 2 và Ticwatch E/S đang là một trong những dòng đồng hồ thông minh được cộng đồng săn đón nhiệt tình trên thị trường hiện nay. 

hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh Ticwatch

Tại sao lại như vậy?

Trước hết là về giá thành, với mức giá chỉ trong khoảng 3 triệu đến 6 triệu VND, là bạn đã có thể tận dụng rất nhiều tính năng hữu ích mà đồng hồ thông minh có thể đóng góp cho cuộc sống của chúng ta, bao gồm:

  • Thông báo cuộc gọi, tin nhắn, thư điện tử và lịch trình ngay trên cổ tay
  • Lật nhẹ cổ tay để nhận/tắt cuộc gọi, giúp bạn chạy xe trong an toàn mà không lo bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng
  • Hiển thị mặt đồng hồ đa dạng, phù hợp với mọi sở thích cá nhân và sự kiện bất kì
  • Thiết kế tối giản nhưng cực kì sang trọng và tinh tế

 

hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh Ticwatch

 

  • Cảm biến nhịp tim: cung cấp nhịp tim, bước chân, lượng calo được đốt cháy, v..v…
  • Theo dõi GPS: theo dõi tốc độ, quãng đường và địa điểm phù hợp để luyện tập các bộ môn ngoài trời như chạy bộ/đi bộ/đạp xe.
  • Nhắc nhở sức khỏe: đồng bộ các dữ liệu hoạt động vào những ứng dụng nổi tiếng trong lĩnh vực hỗ trợ nâng cao hiệu quả cho chế độ luyện tập, bảo vệ sức khỏe người dùng
  • Nghe nhạc offline: lưu trữ bài hát bạn yêu thích, đem lại trải nghiệm âm nhạc thú vị trên mọi hành trình mà không cần đến điện thoại (chỉ dành cho Android)

 

hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh Ticwatch

Và một đặc điểm thú vị nữa, đó là chúng có thể tương thích với điện thoại Android lẫn iOS. Tuy nhiên, để giúp bạn bớt tốn thời gian 'mò mẫm', sau đây TechWear sẽ hướng dẫn mọi người cách kết nối Ticwatch 2/Ticwatch E & S với điện thoại, dành cho cả người dùng Android lẫn iPhone.


Ticwatch 2/Ticwatch E & S: Cách đăng kí và kết nối với điện thoại Android

Đầu tiên, hãy xóa toàn bộ các ứng dụng tương thích và cửa hàng ứng dụng bạn đã từng cài đặt trước đây. Sau đó, khởi động lại điện thoại.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn kết nối Ticwatch với điện thoại Android, bạn cần phải download ứng dụng Ticwear từ Google Play và đăng kí/đăng nhập. Bạn có thể lựa chọn đăng kí bằng Facebook, Gmail hoặc bất kì một tài khoản email nào khác. 

Sau khi đăng kí xong, bạn sẽ được yêu cầu dùng camera điện thoại đặt lên trước mã QR hiển thị trên mặt đồng hồ Ticwatch.

Để có mã QR trên đồng hồ, bạn hãy nhấn giữ nút điều khiển bên hông để khởi động Ticwatch, lướt xuống bên dưới sau màn 'chào mừng chủ nhân' của đồng hồ.

Hãy chắc chắn rằng điện thoại của bạn đã bật Bluetooth trước khi quét mã QR bằng camera.

Sau đó, một loạt các yêu cầu kết nối sẽ được chạy, hãy đi theo các hướng dẫn đó để hoàn thành cài đặt đồng hồ, chẳng hạn như nhập thông tin quốc gia, ngôn ngữ, phía cổ tay ưu tiên đeo đồng hồ và mật khẩu.

Chỉ mất một lúc là quy trình đồng bộ dữ liệu sẽ hoàn thành, lúc này, đồng hồ của bạn sẽ bước vào home-screen trên mặt đồng hồ, còn ứng dụng Ticwear cũng sẽ báo hiệu "Connected" (đã kết nối) trên home-page.

Tiếp theo, bạn sẽ được đưa vào 'hành trình' hướng dẫn sử dụng các tính năng, tiện ích chủ đạo của đồng hồ, và bạn có quyền được lựa chọn đi theo hướng dẫn đó hoặc là bỏ qua.

Giờ thì bạn có thể chính thức sử dụng Ticwatch 2/Ticwatch E & S rồi. Tận hưởng nào!

hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh Ticwatch


Ticwatch 2/Ticwatch E & S: Cách đăng kí và kết nối với iPhone

Nếu đây là lần đầu tiên bạn kết nối Ticwatch với iPhone, hãy download ứng dụng Ticwear từ App Store của Apple và đăng kí tài khoản, bạn có thể đăng kí bằng email hoặc số điện thoại đều được.

Tương tự như với người dùng Android, sau khi đăng kí xong, bạn cũng dùng camera của iPhone để quét mã QR được hiện ra khi kích hoạt đồng hồ.

Hãy nhớ bật Bluetooth của iPhone trước khi quét mã QR nhé!

Và cũng một lần nữa, bạn sẽ nhận được một loạt các hướng dẫn cài đặt, bằng cách thêm dữ liệu về quốc gia, ngôn ngữ, xu hướng đeo tay và mật khẩu. 

Dĩ nhiên là quy trình đồng bộ dữ liệu cũng chỉ mất một vài cái chớp mắt là đồng hồ của bạn sẽ chính thức bước vào home-screen, đồng thời là ứng dụng Ticwear cũng báo hiệu đã kết nối - "Connected" ngay trên home-page.

Giờ thì bạn chỉ việc lựa chọn giữa việc đi theo hướng dẫn sử dụng/kích hoạt một số tiện ích chủ đạo, hoặc là bỏ qua và bắt đầu sử dụng Ticwatch 2/Ticwatch E & S ngay và luôn. 

hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh Ticwatch


Hướng dẫn của TechWear đến đây là hết rồi. Chúc bạn một ngày vui vẻ và may mắn!


CHIA SẺ BÀI VIẾT

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TechWear.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn