Microsoft Band 2

Microsoft Band 2

Đánh giá sản phẩm
4.990.000₫ Giá thị trường: 5.900.000₫ Tiết kiệm: 910.000₫

Thương hiệu : Microsoft

Tình trạng: Tạm hết
Nhập mã : UUDAI20 giảm ngay 20.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi đặt hàng Online từ nay đến hết 31/12/2022.

Microsoft Band 2 tích hợp những tính năng vượt trội cho người dùng. Hãy lựa chọn ngay đồng hồ theo dõi sức khỏe chất lượng này từ Tech Wear!

 

Microsoft Band 2 – chân thực trong từng đường nét

 

Nhằm tạo ra những điểm đột phá cho 1 chiếc Smart Watch tối ưu cho người dùng, Microsoft đã chính thức tung ra thị trường dòng sản phẩm Microsoft Band 2. Được mệnh danh là chiếc đồng hồ theo dõi sức khỏe tiện ích nhất hiện nay, Microsoft Band 2 mang trong mình hình thái thiết kế cập nhật hiện đại nhất, với từng đường nét tinh tế của màn hình, độ cong của chúng và những vượt trội về chất lượng nữa.

 

 

Microsoft Band 2 – chân thực trong từng đường nét

 

Luôn luôn theo dõi sức khỏe tốt nhất cho người đeo Microsoft Band 2, chúng còn ghi điểm cộng với khách hàng tiêu dùng ở sự thoải mái trong thiết kế, sự hiển thị toàn diện và ở những tính năng theo dõi hoạt động hàng ngày cùng tuổi thọ pin cực đại.

 

Đồng hồ theo dõi sức khỏe Microsoft Band 2 – ưu điểm vượt trội cùng tính năng

 

Microsoft Band 2 tự tin mang lại những tính năng vô cùng hữu ích cho người sử dụng:

 

- Liên tục theo dõi nhịp tim cho bạn

 

- Theo dõi hoạt động hàng ngày, lượng calo đốt cháy

 

- Đảm bảo sự liên tục trong giấc ngủ của bạn

 

- Thông báo lịch, cuộc gọi đến, tin nhắn hàng ngày

 

- Tích hợp nhiều cảm biến quan trọng cho khách hàng.

 

Hình ảnh mở hộp Microsoft Band 2 :

 

Hình ảnh mở hộp Microsoft Band 2 - 1

 

Hình ảnh mở hộp Microsoft Band 2 - 2

 

Hình ảnh mở hộp Microsoft Band 2 - 3

 

Hình ảnh mở hộp Microsoft Band 2 - 4

 

Hình ảnh mở hộp Microsoft Band 2 - 5

 

Microsoft Band 2 – tracker thể dục thể thao khỏe khoắn nhất

 

Microsoft Band 2 được cho là 1 tracker thể thao mạnh mẽ nhất cùng với nguồn công nghệ mới, hiện đại nhất. Chúng được tích hợp 11 cảm biến hữu ích cho quá trình sử dụng của người tiêu dùng. Có thể kể đến, đó chính là : cảm biến nhịp tim, theo dõi UV, khí áp kế, GPS….Những cảm biến này kết hợp nhuần nhuyễn và hiệu quả cho hoạt động luyện tập thể dục thể thao của người đeo được tốt hơn nhờ vào Microsoft Band 2.

 

Microsoft Band 2 còn hiện đại và thể hiện nhiều những tính năng đổi mới trong việc chúng xây dựng các bài tập luyện tùy chỉnh, tải chúng lên các Band, thông qua đó người đeo Microsoft Band 2 có thể có những bài tập thể thao phù hợp với sức khỏe hiện tại của mình.

 

Khỏe khoắn nhờ Microsoft Band 2

 

Những điều trên đây chưa đủ để chứng minh cho 1 tracker thể thao mà Microsoft Band 2 mang lại, bởi chúng còn có thiết kế vô cùng thoải mái cho người dùng. Với sự thoải mái này, người đeo có thể tập luyện 1 cách dễ dàng nhất. Microsoft Band 2 được thiết kế và sản xuất với sự nhỏ gọn, hầu như các cạnh thẳng đã biến mất hoàn toàn nên nó tạo nên sự khỏe khoắn nhất định cho người dùng.

 

Microsoft Band 2 – đường đi đến giấc ngủ sâu và ngon hơn

 

Microsoft Band 2 cũng hoàn toàn hữu ích ở tính năng theo dõi giấc ngủ cho bạn. Bạn luôn muốn có 1 giấc ngủ đủ, đầy và hoàn toàn tỉnh táo để có ngày mới làm việc, học tập năng động nhất, thì xin chúc mừng Microsoft Band 2 đã bật chế độ báo rung cho việc thức dậy của bạn. Nó có chế độ này để báo thức bạn, liệu giấc ngủ của bạn thế đã ổn chưa. Ngoài ra chúng còn giúp bạn theo dõi nhịp tim trước khi đi ngủ, cập nhật và ghi lại dữ liệu ấy để giúp bạn theo dõi sức khỏe của mình được tốt hơn nữa.

 

Những trải nghiệm thú vị cho việc bạn uống 1 ly rượu rồi mới đi ngủ, Microsoft Band 2 sẽ cho bạn biết nhịp tim của bạn là bao nhiêu và bạn sẽ gặp phải vấn đề gì vào sáng hôm sau.

 

Microsoft Band 2 – đường đi đến giấc ngủ sâu và ngon hơn

 

Microsoft Band 2 – vượt lên trên mục tiêu về sức khỏe

 

Tương tự như các thiết bị theo dõi sức khỏe khác, Microsoft Band 2 đặt ra mục tiêu cung cấp chế độ theo dõi sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng. Microsoft Band 2 muốn trở thành 1 trung tâm dữ liệu cho tất cả các chế độ hoạt động hàng ngày cũng như chế độ sức khỏe của bạn. Trong nền tảng mà Microsoft đưa ra, người dùng có thể hoàn toàn tìm kiếm, xây dựng, đồng bồ hóa chương trình luyện tập, kiểm tra xu hướng và so sánh dữ liệu với những người khác nữa.

 

Đếm từng nhịp tim cùng Microsoft Band 2 cũng chính là tiêu chí sức khỏe mà Microsoft muốn hướng tới. Tình trạng sức khỏe của bạn ra sao sẽ được hiển thị trên màn hình sắc nét, rõ ràng của Microsoft Band 2.

 

Thông minh và hiện đại cùng Microsoft Band 2

 

Ngoài việc được mệnh danh là 1 tracker thể thao mạnh mẽ thì Microsoft Band 2 còn được biết đến như 1 Smart Watch thông minh nữa. Chúng có thể hiện thị thông báo từ 1 chiếc điện thoại thông minh, có cả cuộc gọi và các ứng dụng phổ biến xã hội hiện nay, như : Facebook, Twitter….

 

Ngoài ra khi bạn kết nối Microsoft Band 2 với Windowns, bạn còn có thể truy cập vào trọ lý ảo Microsoft Cortana để truy cập thông tin và thực hiện điều khiển hoạt động bằng giọng nói thay vì những nút ấn.

 

Thông minh và hiện đại cùng Microsoft Band 2

 

Đặc biệt, tiện ích hơn với người dùng, Microsoft Band 2 còn cho phép bạn thanh toán qua 1 mã vạch được thiết kế trên chiếc đồng hồ theo dõi sức khỏe thông minh này.

 

Đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe Microsoft Band 2 gần đây đã trở nên thông dụng và phổ biến hơn với người dùng, bởi trong những tính năng mà nó cung cấp cho cuộc sống luôn đề cao mục tiêu tạo cho người dùng sức khỏe tốt nhất.

 

Liên hệ với Tech Wear – đơn vị cung cấp chất lượng và uy tín về Microsoft Band 2.

Nội dung đang cập nhật

Nội dung đang cập nhật

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TechWear.vn
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn