Mobvoi ra mắt ứng dụng mới Ticsleep trên Ticwatch Pro

Đăng bởi Chí An vào lúc 13/11/2019

Vừa qua thì Mobvoi đã ra mắt một ứng dụng mới có tên gọi là Ticsleep cho chiếc đồng hồ thông minh TicWatch Pro của họ.

Ứng dụng Ticsleep là gì ?

Ticsleep là ứng dụng theo dõi giấc ngủ tự động mà người dùng không cần phải bật app này vào buổi tối trước khi ngủ hay tắt nó vào buổi sáng. Tất cả đều được lập trình và tự động giúp người dùng không cần phải làm quá nhiều thứ.

Một điểm đáng lưu ý là Ticsleep chỉ hoạt động trên các mẫu đồng hồ TicWatch Pro, bao gồm cả phiên bản LTE mới ra mắt, nhưng yêu cầu bạn phải tải xuống ứng dụng theo cách thủ công.

 

Ứng dụng Ticsleep

 

Mobvoi nói rằng ứng dụng sử dụng AI để xác định khi bạn ngủ, sau đó kích hoạt theo dõi giấc ngủ tự động mà không cần nhấn nút. Các cảm biến của TicWatch Pro sau đó có thể cung cấp cho bạn thông tin về chu kỳ giấc ngủ và nhịp tim trong khi ngủ.

Chế độ xem mặt đồng hồ giúp ứng dụng cho phép bạn xem lại thời gian ngủ của đêm hôm trước và so sánh thời gian đó với mức trung bình hàng tuần của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ có thể xem lại nhịp tim trên cổ tay của bạn.

 

Các tính năng

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để đặt thời gian báo thức, khiến ứng dụng Ticsleep đánh thức bạn bằng cách sử dụng các rung động nhẹ khi bạn đang trong giai đoạn ngủ nhẹ, điều này giúp bạn thức dậy 1 cách nhẹ nhàng tránh tình trạng cấu gắt mệt mỏi mỗi khi thức giấc.

Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại để xem lại các dữ liệu giấc ngủ như lịch sử hoặc theo dõi các thay đổi theo thời gian.

 

Ứng dụng Ticsleep

 

Chắc hẳn bạn cũng sẽ có 1 câu hỏi rằng thời lượng pin của đồng hồ sẽ bị tiêu hao khá nhiều cho việc theo dõi giấc ngủ bằng smartwatch. Tuy nhiên chính Mobvoi cũng đã khẳng định rằng trên dòng Ticwatch Pro của họ có thể sử dụng từ 1 đến 2 ngày. Điều này có nghĩa là nó có thể giúp bạn qua đêm nếu bạn đeo liên tục và bạn sẽ phải sạc nó trong 1 khoảng thời gian khác trong ngày.

Bạn có thể tải ứng dụng Ticsleep từ Cửa hàng Google Play tại đây , miễn là bạn đã có Bluetooth hoặc 4G / LTE TicWatch Pro để tải nó lên.

Mobvoi cho biết họ sẽ triển khai ứng dụng cho Ticwatch Pro đầu tiên, điều này có thể cho thấy họ cũng sẽ có kế hoạch hỗ trợ cho các mẫu đồng hồ thông minh khác của Mobvoi.

 

>>> Xem thêm các mẫu đồng hồ Ticwatch tại đây <<<


Tags: Ticwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TechWear.vn
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn