Những đồng hồ thông minh rẻ nhất

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 22/12/2016

 

Ví tiền của bạn không phải lúc nào cũng mua được một chiếc Apple Watch Series 2 hay Samsung Gear S3, không cần băn khoăn, có rất nhiều đồng hồ thông minh khác mà bạn có thể mua trong chừng mực tài chính của mình.

Nếu bạn dò trên Amazon, bạn có thể thấy rất nhiều đồng hồ thông minh với giá chỉ $15, nhưng tin chúng tôi đi, chúng rất khủng khiếp. Chúng tôi đã thử nghiệm một loạt các đồng hồ thông minh giá rẻ để cung cấp cho bạn những gợi ý mua sắm để bạn tham khảo.

Danh sách dưới đây là kết quả làm việc của chúng tôi. Những chiếc đồng hồ này không phải là rẻ nhất, nhưng chúng mang lại chất lượng tốt so với mức giá mà chúng tôi thấy phù hợp để giới thiệu.

 

Pebble Time

 

 

Dù Pebble 2 đã tung ra thị trường từ lâu, nhưng đối với các tín đồ của Pebble, để tìm kiếm một nâng cấp rẻ hơn từ Pebble ban đầu, Pebble Time với giá tiền thân thiện là một lựa chọn không tồi.

Pebble Time có thời lượng pin bảy ngày ấn tượng, màn hình điện tử với tính năng Timeline OS và Pebble Health ưu việt.

Nếu bạn muốn một chiếc Pebble với mặt đồng hồ tròn, Pebble Time Round là một lựa chọn tốt.

 

Sony SmartWatch 3 (mẫu thường và mẫu có quai sắt)

 

 

Sony SmartWatch 3 là đồng hồ Android Wear top đầu của chúng tôi trong một thời gian dài, và mặc dù nó đang cũ dần theo thời gian, nó vẫn là một chiếc đồng hồ nổi trội so với nhiều loại xung quanh.

Một vài ưu điểm của Sony SmartWatch 3 như tính năng GPS của nó giúp theo dõi đầy đủ tất cả các nhu cầu tập thể dục của bạn, tiếp theo là tính năng NFC cho tất cả các khoản thanh toán Wallet Google của bạn…

Nếu bạn muốn có một chiếc đồng hồ Android Wear rẻ hơn Moto 360 Sport hoặc Polar M600, thì đây là chiếc đồng hồ thích hợp cho bạn.

 

Asus ZenWatch 2

 

 

Đối với các ZenWatch 3, Asus quyết định đã đến lúc phải đồng hồ mặt tròn, nhưng nếu cả mặt chữ nhật hay mặt tròn đều không có vấn đề gì với bạn, ZenWatch 2 xứng đáng với sự chú ý của bạn.

Tuy ZenWatch 2 không thể thách thức những ông lớn như Gear S3, Apple Watch Series 2 hoặc Huawei Watch, nhưng với tất cả các tính năng Android Wear mới nhất và kiểu dáng mỏng và đẹp, nó là một món hời có giá trị với giá cả phải chăng.

 

Alcatel OneTouch Watch

 

 

OneTouch không phải là bạn đồng hành hoàn hảo cho điện thoại thông minh của bạn, nhưng nó vẫn là một chiếc điện thoại giá trị ở mức giá của mình.

OneTouch có nền tảng IOS và Android thân thiện với gia tốc, con quay hồi chuyển, một máy đo độ cao, một cảm biến nhịp tim, một la bàn và một thẻ NFC, có khả năng theo dõi việc luyện tập thể thao cũng như cập nhật thông báo điện thoại thông minh.

OneTouch có thể được sử dụng để điều khiển nhạc và có thể hoạt động như một điều khiển từ xa cho điện thoại thông minh của bạn. Thời lượng pin khoảng 2-3 ngày với bộ sạc USB được tích hợp trong dây đeo.

 

Martian Notifier

 

 

Tương thích với Android và iOS, Notifier có màn hình OLED nhỏ, hiển thị tin nhắn và các cuộc gọi. Nó là một thiết lập điện thoại thông minh rất giống với Guess Connect.

Tuy màn hình hơi nhỏ, bạn vẫn có thể tùy chỉnh các kiểu rung động để xác định người gọi. Tuy nó đã có chút cũ kỹ, nhưng ở mức dưới $ 40, nó là một chiếc đồng hồ khá ổn.

 

Pebble Classic

 

 

Pebble gốc xuất hiện lần đầu năm 2013 và là chiếc đồng hồ Kickstarter thành công hơn bao giờ hết. Nó được hỗ trợ cả Android và iOS, đi kèm những ứng dụng ngày càng nhiều, và có thể duy trì một tuần trên một lần sạc pin.

Nó có thể sử dụng kèm các tiện ích mới như cách Time 2 và Pebble 2 hiện đang dùng, nhưng các thiết bị mở ra thời đại của SmartWatch vẫn còn thích hợp với nó, và màn hình e-ink là một sự thuận tiện dành cho thời lượng pin.CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TechWear.vn
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn