Những mô hình đồng hồ tân trang của Apple dịp giáng sinh

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 28/12/2016

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Apple Watch Series 2 trong Giáng sinh, bạn có thể không gặp may mắn, vì chiếc đồng hồ này hiện không có sẵn trên trang web của Apple cho đến tháng Giêng.

Như những phát hiện trước đó, các mô hình đồng hồ thông minh mới nhất hiện đang được bán cho đến tháng Giêng, với cả hình thức đặt mua online và giao hàng lẫn mua trực tiếp tại một vài cửa hàng, bạn vẫn có thể mua được một chiếc Series 1 trong dịp giáng sinh này.

Nhưng nếu bạn chỉ muốn mua trực tiếp từ Apple, vẫn còn một tia hy vọng: Apple hiện đã mở rộng chương trình nâng cấp với các mẫu điện thoại của họ, điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận một trong những đồng hồ thông minh trực tiếp từ cửa hàng trực tuyến của Apple. Chúng tôi đã kiểm tra điều này, bạn có thể nhận được một chiếc Series 2 tân trang trong dịp Giáng sinh này.

Ngay bây giờ các mô hình tân trang với giá rẻ nhất bạn có thể nhận được là một chiếc Series 1 bằng nhôm với màu vàng hoặc vàng hoa hồng với $ 229; nếu bạn muốn có một chiếc thép không gỉ, bạn có thể nhận được một chiếc Series 2 38mm cho $ 469, hoặc thép không gỉ thông thường với Series 2 42mm cho 509 $.

Tổng cộng, bạn sẽ được giảm giá khoảng 15%, mức giảm giá này ổn, nhưng bạn có thể tìm thấy một thỏa thuận khác tốt hơn ở những địa chỉ mua hàng khác. Ngay bây giờ các chương trình Apple Watch chỉ mở cửa ở Mỹ, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ nhanh chóng đến được với Vương quốc Anh.

Vì vậy, trong khi Series 1 phổ biến rộng rãi, nếu bạn muốn tìm kiếm một chiếc Series 2 hơn thì nên tìm kiếm ở nơi khác, liên tục kiểm tra các cửa hàng bán đồng hồ của Apple, hoặc lựa chọn một mô hình tân trang lại.

Tags : #techwear.vn, Apple, Apple Watch Series 2

CHIA SẺ BÀI VIẾT

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav