Những thiết bị theo dõi sức khỏe trẻ em tốt nhất hiện nay

Đăng bởi Lâm Bình vào lúc 05/09/2018

Chắc hẳn các bạn cũng biết, những thương hiệu lớn trên thị trường theo dõi hoạt động thể chất như FitbitGarmin đều đang dần hướng đến đối tượng người dùng trẻ em. Tính năng và thông số của những thiết bị theo dõi trẻ em này tất nhiên có sự khác biệt so với Fitness tracker dành cho người lớn. Tuy nhiên, giá trị cốt lõi vẫn là khuyến khích người dùng vận động và sống tích cực hơn. 

Thiết bị theo dõi sức khỏe trẻ em: Fitbit Ace

 

Đây là thiết bị theo dõi sức khỏe trẻ em được Fitbit thiết kế cho trẻ từ 8 tuổi trở lên. Fitbit Ace có thiết kế thân thiện, gần gũi và tích hợp những tính năng theo dõi sức khỏe chính có mặt trên các sản phẩm khác dành cho người lớn.

 • Là phiên bản nhỏ thân thiện với trẻ em của Fitbit Alta (không có tính năng đo nhịp tim)
 • Theo dõi vận động của các bé, đếm số bước và đo chất lượng giấc ngủ
 • Thông tin được đồng bộ vào ứng dụng trên điện thoại của bố mẹ.
 • Có thể ghép đôi Fitbit Ace với điện thoại cá nhân để nhận thông báo cuộc gọi.

 

thiết bị theo dõi sức khỏe trẻ em Fitbit Ace

Thiết bị theo dõi sức khỏe trẻ em của Garmin: Garmin Vivofit Jr.2

Dây đeo theo dõi sức khỏe trẻ em Vivofit Jr.2 là sự hợp tác giữa Garmin và Disney. Chiếc vòng theo dõi sức khỏe Garmin này đặc biệt ở chỗ nó có thể giúp đặt ra mục tiêu hoạt động hấp dẫn và thú vị cho các bạn nhỏ. Chẳng hạn, khi đạt mục tiêu vận động 60 phút mỗi ngày, các bé sẽ được mở khóa các mức độ trong game mà mình đang chơi. Mỗi game sẽ được đại diện bởi một nhân vật hoạt hình yêu thích của bé. 

 • Theo dõi số bước, giấc ngủ và mức độ vận động của trẻ.
 • Cài đặt nhắc nhở công việc cho bé
 • Bé sẽ nhận được phần thưởng (xu ảo) khi hoàn thành nhiệm vụ được cài sẵn.
 • Có 2 kích thước: vòng co dãn cố định dành cho các bé từ 4 - 7 tuổi. Vòng có chốt tùy chỉnh độ rộng dây đeo dành cho trẻ độ tuổi 6+.
 • Có 3 phiên bản tương ứng 3 chủ đề: Disney, Star wars và Marvel. Mỗi chủ đề có 2 kích thước.
 • Pin có thể thay thế với thời lượng sử dụng lên đến 1 năm

 

Thiết bị theo dõi sức khỏe Garmin Vivofit Jr.2

Thiết bị theo dõi sức khỏe Garmin Vivofit Jr.2

Thiết bị theo dõi sức khỏe trẻ em Fitbit Zip

Bên cạnh mẫu Fitbit Ace, người dùng còn có lựa chọn khác là Fitbit Zip với những tính năng cơ bản. Khác với vòng đeo theo dõi sức khỏe, Fitbit Zip được sử dụng bằng cách móc vào túi quần.

 • Dành cho đối tượng 13 tuổi trở lên
 • Đếm số bước, đo khoảng cách, chỉ số calo, hiển thị thời gian và số phút vận động trong ngày.
 • Đồng bộ thông tin vào ứng dụng điện thoại
 • Pin sử dụng đến 6 tháng.
 • Nhiều màu sắc

 

thiết bị theo dõi sức khỏe trẻ em Fitbit Zip

thiết bị theo dõi sức khỏe trẻ em Fitbit Zip

Thiết bị theo dõi sức khỏe trẻ em Unicef Kid Power Band

Nhằm khuyến khích người dùng tích cực theo dõi hoạt động thể chất, dây đeo Kid Power Band là sản phẩm từ Quỹ Nhi đồng LHQ (UNICEF) với mục đích cứu trợ lương thực cho những trẻ em thiếu thốn trên toàn thế giới dựa trên số bước người dùng đạt được. Thời gian vận động càng nhiều thì lượng thực phẩm cứu trợ càng nhiều.

 

 thiết bị theo dõi sức khỏe trẻ em Unicef Kid Power Band

 

Hơn thế nữa, hoàn thành những mục tiêu đề ra có thể mở khoá để xem video chi tiết về những quốc gia mà hoạt động của họ đang cứu trợ. Ứng dụng đi kèm cho bố mẹ có thể xem số bước cũng như tiến trình hoàn thành mục tiêu của các bé.

Mặc dù không đa năng như nhiều mẫu dây đeo khác trên thị trường, nhưng ý nghĩa ẩn sau sản phẩm này rất đáng được ghi nhận. Pin sạc mỗi tuần, có 5 lựa chọn khác nhau, trong đó 3 mẫu là phiên bản giới hạn với chủ đề Star Wars.

Thiết bị theo dõi sức khỏe trẻ em Nabi Compete

Sản phẩm bao gồm 2 dây đeo, khuyến khích người dùng thi đua để đạt những mục tiêu đề ra. Trong đó có mục tiêu khoảng cách và mục tiêu calorie. Phần thưởng là xu giúp người dùng nuôi thú ảo trên ứng dụng đi kèm. Bạn cần phải thay pin sau vài tháng sử dụng vì pin không thể sạc được.

Nabi được thiết kế cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên, sản phẩm có màu đỏ và hồng bên cạnh phiên bản giới hạn chủ đề về xe đua Hot Wheels và búp bê Barbie.

 

Thiết bị theo dõi sức khỏe trẻ em X-Doria Kidfit

Sản phẩm có thiết kế lạ mắt nhắm đến đối tượng trẻ em tuổi từ 5-13. Thay vì đếm bước chân như đa số những thiết bị khác, chiếc X-Doria Kidfit ghi nhận kết quả trên thang điểm từ 0-100.

Mục tiêu vận động mỗi ngày được tuỳ chỉnh phù hợp cho từng cá nhân sử dụng với chỉ số ghi nhận được tổng hợp thành một thang điểm tổng. Thiết bị có thể theo dõi mức độ vận động, giấc ngủ cũng như khả năng đồng bộ thông tin trên điện thoại iOS hoặc Android bằng nút bấm trên màn hình. Bố mẹ có thể cài đặt mục tiêu cụ thể qua ứng dụng điện thoại của mình.

Dây đeo X-Doria Kidfit có màu vàng, hồng, xanh dương, đen và cần sạc trung bình mỗi tuần 1 lần.

 

Thiết bị theo dõi sức khỏe trẻ em X-Doria Kidfit

Tags : Fitness tracker, vòng theo dõi sức khỏe

CHIA SẺ BÀI VIẾT

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav