Sony SBH50

Sony SBH50

Đánh giá sản phẩm
1.249.000₫ Giá thị trường: 1.900.000₫ Tiết kiệm: 651.000₫

Thương hiệu : Sony

Tình trạng: Tạm hết
Nhập mã : UUDAI20 giảm ngay 20.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ khi đặt hàng Online từ nay đến hết 31/12/2020.

Sony SBH50 – Kế thừa và phát huy công nghệ hiện đại


Sony SBH50 sẽ khiến bạn thực sự hài lòng và tự hào về những gì mà nhà cung cấp đã đem đến cho mình.Với sự thành công vượt bậc của SBH20, thì Sony SBH50 lại còn nổi trội hơn thế. Đó là 1 tai nghe Bluetooth cho người dùng được thiết kế cùng những nền công nghệ tiên tiến và tối ưu nhất cho người dùng.

Sony SBH50 1

Với màn hình OLED được thiết kế tinh tế, cùng với sự vượt trội trong công nghệ NFC, Sony SBH50 cho phép bạn tận hưởng nhiều tính năng ưu việt hơn so với những sản phẩm trước đây:

  1. Kết nối với điện thoại thông minh cho phép nhận thông báo và tin nhắn
  2. Nút điều hướng dễ dàng
  3. Tích hợp Radio cho người dùng
  4. Chất lượng âm thanh ổn định, bền vững.

Sony SBH50 – màn hình OLED tiên tiến

Sony SBH50 có lẽ giữ vị trí đầu bảng cho tai nghe Bluetooth tốt nhất về chất lượng và cả thiết kế trên thị trường hiện nay. Nhằm cung cấp những sự khác biệt và tối đa hóa giá trị cho người dùng, Sony SBH50 được Sony nghiên cứu và thiết kế 1 cách kỹ lưỡng nhất, và mong muốn không xảy ra bất kỳ sai sót nào trong quá trình sử dụng. So sánh với Sony SBH20 thì Sony SBH50 ghi điểm cộng với người dùng chính ở thiết kế màn hình OLED mới. 1 màn hình không đủ rộng, không đủ lớn nhưng nó hoàn toàn tinh tế và vẫn cung cấp được những tính năng cho người dùng.

Với sự thiết kế hữu ích của màn hình OLED này thì Sony SBH50 có thể giúp bạn nhận được thông báo cũng như những đoạn hội thoại tin nhắn và hiển thị cho người dùng thông tin của người gọi.

Điều hướng Playlist dễ dàng

Sony SBH50 có khả năng kết nối với nhiều điện thoại thông minh và nhiều hệ điều hành khác nhau. Theo như thử nghiệm thì Android, IOS, BlackBerry… và những hệ điều hành thông dụng khác đều hỗ trợ tính năng này. Như vậy, với Sony SBH50 bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh những bản nhạc của mình mà không cần đến chiếc điện thoại nữa.

Sony SBH50 2

Sony SBH50 – kết nối cùng lúc

Tại sao lại có tính năng này, đơn giản bởi Sony đã thiết kế sao cho Sony SBH50 có thể kết nối không chỉ 1 chiếc điện thoại thông minh mà nó có thể kết nối 2 hay các thiết  bị khác cùng lúc. Điều này chứng tỏ cho sự phổ biến trong công nghệ cũng như tính năng mà Sony SBH50 mang lại cho người dùng.

FM Radio tại sao không ?

Vâng! Sony SBH50 còn giúp người dùng trầm  trồ và ngạc nhiên khi nó được tích hợp chương trình Radio, giúp người dùng có những phút giây giải trí đích thực hơn.

Sony SBH50 3

Bạn luôn muốn tận hưởng những nền công nghệ mới, những tính năng vượt trội trong 1 chiếc tai nghe, vậy còn chần chờ gì nữa mà không chọn cho mình Sony SBH50 chính hãng và chất lượng tốt nhất từ Tech Wear.

Hình ảnh thực tế khi mở hộp Sony SBH50

Nội dung đang cập nhật

Nội dung đang cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TechWear.vn
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn