Jabra Sport Pulse

Jabra Sport Pulse

Đánh giá sản phẩm
3.690.000₫ Giá thị trường: 4.000.000₫ Tiết kiệm: 310.000₫

Thương Hiệu: Jabra

Bảo Hành : 12 Tháng

Tồn kho : Còn Hàng

Tai nghe Bluetooth Jabra Sport Pulse cho người yêu thể thao


Giới thiệu Jabra Sport Pulse

Jabra Sport Pulse – một trong những tai nghe Bluetooth thể thao hàng đầu tiên trên thế giới được tích hợp hàng loạt  tính năng cần thiết cho người yêu thể thao như đo VO2 Max tự động, theo dõi nhịp tim, giảm tiếng ồn và cho chất lượng âm thanh tốt nhất – một thiết bị đeo tuyệt vời song hành cùng bạn trên mọi chặng đường!

Video giới thiệu tai nghe bluetooth thể thao Jabra Sport Pulse

Âm thanh siêu cấp – loại bỏ tiếng ồn thụ động và tăng độ bass

Jabra Sport Pulse được tích hợp chức năng loại bỏ tiếng ồn xung quanh phòng tập thể thao và giúp bạn luyện tập với sức tập trung cao nhất! Với lớp bọc đầu COMPLY ™ mới, bạn sẽ được nghe âm thanh với chất lượng vượt trội, hủy bỏ tiếng ồn thụ động và tăng độ bass. Jabra Sport Pulse đảm bảo rằng danh sách nhạc yêu thích của bạn sẽ được phát ra với âm thanh tốt hơn hơn bao giờ hết, góp phần tạo động lực cho bạn trong quá trình luyện tập.

Tai nghe bluetooth tích hợp theo dõi nhịp tim

Jabra Sport Pulse có khả năng hiểu rõ nhịp tim của bạn. Công nghệ tích hợp chức năng theo dõi tim nhịp cho phép bạn kiểm tra nhịp tim của mình một cách đơn giản thông qua tai nghe. Jabra Sport Pulse cung cấp kết quả chính xác và đảm bảo rằng bạn luôn luyện tập ở cấp độ thích hợp để có thể cải thiện hiệu suất của mình.

Tính năng theo dõi VO2 Max tự động

Đo nồng độ VO2 Max là một cách rất khoa học để kiểm tra quá trình luyện tập của bạn một cách toàn diện. Đó là thông số thể hiện lượng oxy tối đa mà cơ thể bạn tiêu thụ trong quá trình luyện tập, và giúp xác định độ bền của bản thân bạn. Việc phân tích mức VO2 Max cũng có thể sử dụng để nâng cao hiệu suất của bạn. Ví dụ, nâng cao 5% thông số VO2 Max có thể giúp bạn giảm đi 5 phút trong thời gian chạy 10.000 bước của mình!

Ứng dụng Jabra’s Sport Life

Hãy kết hợp tai nghe Sport Pulse của bạn và các ứng dụng thể thao của Jabra để sử dụng bộ tai nghe trong tình trạng tốt nhất, đảm bảo việc luyện tập diễn ra trong vùng giới hạn nhịp tim an toàn.

Ứng dụng sẽ giúp bạn lập kế hoạch, giám sát và đánh giá hiệu suất tập luyện của mình. Hướng dẫn trong tai nghe cung cấp cho bạn thông tin phản hồi ngay lập tức để giúp bạn tối ưu hóa từng phiên tập.

Tai nghe Bluetooth Jabra Sport Pulse

JABRA SPORT PULSE - phiên bản đặc biệt VỚI THIẾT BỊ CẢM ỨNG NHỊP TIM

Jabra Sport Pulse là giải pháp đào tạo tất cả-trong-một, tích hợp cả bộ phận theo dõi nhịp tim. Được thiết kế theo hướng đạt chuẩn của các thiết bị dùng trong quân đội Mỹ, bộ tai nghe chắc chắn có thể sử dụng tốt ngay cả khi bạn tập luyện với chế độ vất vả nhất. Tiếng nói của huấn luyện viên tự động trong tai nghe sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Hãy cùng đeo và tận hưởng sự tự do tuyệt đối kèm theo mỗi bước chạy của bạn nhé!

Jabra Sport Pulse hoàn hảo cho:
✓ Tập luyện thể thao ngoài trời
✓ Tối ưu hóa luyện tập
✓ Lên kế hoạch tập thể dục

Tai nghe Bluetooth Jabra Sport Pulse

Thông số Kỹ thuật

Jabra Sport Pulse

Nội dung đang cập nhật

Nội dung đang cập nhật

5

TIN LIÊN QUAN


CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TechWear.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn