Tai nghe chống tiếng ồn của Bose cuối cùng đã có bản không dây

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 07/12/2016

 

Bose thích nói về cách họ phát minh ra tai nghe loại bỏ tiếng ồn. Nhưng kỹ thuật ấy dường như không cung cấp cho họ bất kỳ lợi thế cạnh tranh nào trên thị trường bão hòa với tai nghe không dây. Giờ đây, Bose đang nỗ lực tạo ra một sản phẩm – QuietComforts – tai nghe không dây.

 

Những triển vọng

Về hình dáng bên ngoài thì không có nhiều thay đổi. QuietComfort 35s có hai màu sắc đen và bạc. Mẫu sản phẩm QC35 có thể còn chưa thực sự phong cách, đặc biệt là trong thế giới âm thanh đầy màu sắc của Beats, nhưng Bose đang nắm giữ một thiết kế siêu nhỏ gọn và có thể tháo ra thu lại được, khiến nó trở thành một người bạn đồng hành tuyệt vời. Phía bên tai phải chứa các nút bấm để điều chỉnh âm lượng và nhấn bài kế tiếp, cũng như chuyển đổi on-off. Và thêm nữa, thời lượng của pin có thể lên đến 20 giờ.

Bose là Bose, họ không ngần ngại bắt đầu từ mức giá $ 350. Và chắc chắn có những sản phẩm đắt tiền hơn, như sản phẩm yêu thích của chúng tôi với $ 400. Bose Quiet Comfort 35s tuy không phải là chiếc tai nghe đẹp nhất, nhưng nó thống trị trên thị trường ở khía cạnh loại bỏ tiếng ồn.

 

 

 

QuietControl 30 – tai nghe kiểu earbuds - lại là một sự lựa chọn thông thoáng và mát mẻ. Giống như 35 QuietComfort, 30s QuietControl có khả năng ngăn cản tiếng ồn rất tốt, bạn cũng có thể điều chỉnh mức độ yên tĩnh mà bạn muốn. Nếu bạn đi bộ dưới lòng đường và cần nghe những thông báo giao thông, chỉ cần hạ tính năng giảm tiếng ồn đi một chút. Nếu bạn đang ngồi trên 1 chuyến bay 10 giờ qua Đại Tây Dương mà phải nghe tiếng em bé khóc, hãy chỉnh nút giảm ồn cao nhất có thể và tận hưởng sự tĩnh lặng.

Sản phẩm khác của Bose còn bao gồm tai nghe thể thao SoundSport và SoundSport Pulse. SoundSport là tai nghe earbuds có khả năng chống nước, loại không dây với thời lượng pin dài 6 giờ, là một đối thủ tiềm năng mới được yêu thích trong các dòng tai nghe không dây dành cho thể thao. Phiên bản Pulse đi kèm với một bộ cảm biến nhịp tim tích hợp trong earbud với thời lượng pin 1 giờ.

 

 

 

Tags : #TaingheBluetooth, #techwear.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav