Tập cadio với đồng hồ thể thao Fibit

 

Bất cứ ai đã từng đặt ra mục tiêu có vóc dáng phù hợp đều biết đó là cả một quá trình được tích lũy từng chút một những thay đổi nhỏ. Nhưng hiểu tất cả những thay đổi nhỏ ấy có thể dẫn đến kết quả như thế nào là một thử thách. Có lẽ bạn bắt đầu đánh mục tiêu số bước đi hàng ngày của bạn thường xuyên hơn, lên kế hoạch thời gian hoạt động nhiều hơn tại các phòng tập thể dục, và lựa chọn thực phẩm một cách có ý thức hơn, nhưng bạn không bao giờ nhìn thấy con số trên di chuyển trên bàn cân. Giờ đây đã có một cách mới để biết thông số sức khỏe và thể lực hiện tại của bạn và theo dõi sự tiến bộ hàng ngày, bằng cách thiết lập một tài khoản cho hoạt động thể dục của bạn.

 

 

Chúng tôi xin giới thiệu Cardio Fitness Level, một tính năng mới trên Fitbit Charge 2 cho phép bạn xem ảnh chụp nhanh mức độ luyện tập của chính mình bằng cách sử dụng Cardio Fitness Score. Có thể thấy được rằng trong phần nhịp tim của ứng dụng Fitbit, điểm số của bạn là một dự toán dựa trên VO2 Max (lượng oxy tối đa cơ thể có thể sử dụng khi hoạt động mạnh nhất) – được chấp nhận rộng rãi như là tiêu chuẩn vàng trong đo lường cho các bài thể dục cadio.

Fitbit tự động cung cấp cho bạn một ứng dụng Cardio Fitness Level sử dụng nhịp tim khi nghỉ ngơi và hồ sơ người dùng. Bạn có thể có được một dữ liệu về điểm số và trình độ chắc chắn hơn bằng cách chạy ít nhất 10 phút trên địa hình bằng phẳng với một tốc độ thoải mái và GPS kết nối được kích hoạt. Bạn càng được điểm số cao, bạn càng chạm đến mục tiêu ban đầu.

Với tính năng Cardio Fitness Score, Fitbit cung cấp một cách thức dễ dàng hơn để đánh giá tình trạng thể lực hiện tại của bạn dựa trên độ tuổi và giới tính (từ mức độ yếu đến khỏe). Điều này cho phép bạn xác định thể lực cơ thể trước khi bắt đầu những bài tập cải thiện theo thời gian.

 

 

Bạn muốn cải thiện điểm số của mình? Trải nghiệm ứng dụng cho thấy làm thế nào mà những thay đổi trong thói quen tập thể dục của bạn lại có thể giúp cải thiện sức khỏe và thể lực của bạn. Bằng cách tăng tần số và cường độ luyện tập, và bằng cách đặt mục tiêu cho một trọng lượng khỏe mạnh, bạn có thể thấy điểm số của mình được nâng cao dần trong các ứng dụng Fitbit theo thời gian.

Giờ đây với tính năng Cardio Fitness Level từ Fitbit, bạn sẽ có một bản chụp rõ ràng tình trạng thể lực của chính mình khi bắt đầu quá trình luyện tập. Bạn cũng sẽ có hiểu biết tốt hơn về lợi ích của quá trình tập luyện hay việc giảm cân đối với sức khỏe.

Cardio Fitness Level là ứng dụng độc quyền trên Fitbit Charge 2.

 

 

Bài viết cùng danh mục: