Thiết bị đeo dành riêng cho công viên nước và những tin thú vị khác

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 08/11/2016

 

Chúng tôi đáng ra nên dành ít thời gian nghỉ ngơi sau tuần Wareable Tech Awards, nhưng thế giới vẫn tiếp tục di chuyển với tốc độ chóng mặt với đầy những tin tức, những câu chuyện từ Asus, Fitbit, Huawei và Sense.

Thế còn những câu chuyện nhỏ và những tin đồn giả mạo thì sao? Chúng tôi sẽ dạo quanh một số tin tức mà bạn có thể đã bỏ lỡ tuần vừa rồi!

 

Thiết bị đeo đã đến Universal Orlando

 

 

Universal Studios đang chuẩn bị cho việc mở công viên nước mới Volcano Bay của mình, nơi mà chúng ta cuối cùng sẽ có thể đến chơi vào đầu năm 2017. Universal đã quảng cáo rầm rộ với một số teaser được tung ra trong tuần này và thông báo rằng tất cả những khách hàng ghé thăm công viên sẽ được đưa một thiết bị đeo gọi là TapuTapu, thiết bị đeo này sẽ cung cấp thông tin về thời gian xếp hàng chờ đợi và những thông tin khác nữa.

Bạn sẽ đứng chờ trong hàng cho đến khi nhận được thông báo rằng sắp đến lượt của bạn - giống như hệ thống FastPass của Disneyland. Thiết bị này thậm chí sẽ cho phép người đeo tương tác với mọi thứ xung quanh công viên, đèn chiếu sáng, thiết lập vòi rồng, và tất cả những thứ hay ho khác.

 

Thiết bị theo dõi động vật Poof dành cho thú cưng của bạn

 

 

"Ai là kẻ đã luyện tập chăm chỉ? Không phải bạn đâu, bạn mới chỉ thực hiện được 150 bước ngày hôm nay mà thôi. Hãy ra ngoài vườn mà xem ai mới là người chăm chỉ nhất!" Đúng thế, thiết bị theo dõi động vật đang phát triển về số lượng, và hãng Poof tuần này đã cho ra mắt hai sản phẩm mới, được gọi là Pea và Bean, có tác dụng giám sát hoạt động và mô hình ngủ của vật nuôi của bạn.

Thời lượng pin của Bean sẽ kéo dài hai tháng, trong khi Pea lên đến sáu tháng. Bạn có thể không để tâm suy nghĩ về việc theo dõi thú cưng của mình nhưng bất thường trong hoạt động và mô hình ngủ có thể là dấu hiệu cho các vấn đề sức khỏe của thú cưng. Pea có giá $ 39,99, và Bean là $ 49,99. Cả hai có thể đặt hàng được từ trang web của Poof.

 

Merge VR ra mắt bộ điều khiển phổ quát

 

 

Có rất nhiều tin tức VR ra trong tuần này. Merge Labs đã công bố về "thiết bị điều khiển chuyển động phổ thông cho điện thoại di động VR". Như chúng ta biết, khi nói đến việc kiểm soát trò chơi trên điện thoại thông minh VR, nó không đơn giản như khi bạn đang sử dụng Oculus Rift hoặc PS VR. Thiết bị điều khiển của Merge Labs là tương thích với hệ điều hành iOS hiện tại và các thiết bị Android, cũng như Unity và VR Web. Bạn có thể đọc thêm về nó ở các tin tức khác.

 

Dự án của hãng Apple

 

 

Với một trái tim nặng nề, chúng ta phải nhắc lại công bố của Apple một lần nữa về lời đồn đại rằng dự án xe của Apple đã không còn, nhà phân tích của KGI Securities Ming-Chi Kuo cho biết ông có lý do để tin rằng thay vào đó, họ sẽ tập trung vào một dự án thực tế mở rộng. "Chúng tôi mong đợi Apple tạo ra kết quả sơ bộ cho AR trong 1-2 năm tới, một cách sớm nhất có thể, và làm việc với iPhone có thể là bước đầu tiên," Kuo nói, (theo MacRumors).

Điều này không chỉ liên quan đến chuyện lái xe – mà quan trọng hơn, có vẻ như ngày càng có nhiều khả năng Apple sẽ gia nhập không gian AR này - nhưng chắc chắn đó sẽ là một ứng dụng thú vị công nghệ thú vị. Nó sẽ bao gồm một thiết bị đeo trên đầu? Chúng tôi nghĩ đó là một khả năng, nhưng như với tất cả mọi thứ của Apple và những lời đồn đại, chúng ta sẽ không bỏ tiền vào bất cứ điều gì vội ngay bây giờ. Hãy chờ xem!

Tags : #techwear.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav