Thời trang mùa xuân với với Fitbit Alta và Fitbit Blaze

 

Ở bên trong, bạn nổi loạn như một con sư tử, nhưng vẻ bên ngoài của bạn chỉ giống một con cừu! Mùa xuân có thể là một mùa gây khó khăn trong việc tìm kiếm một phong cách thời trang phù hợp. Một phút trước, tiết trời vẫn còn quá lạnh để có thể chạy bộ với quần short, mà ngay sau đó bạn đã toát mồ hôi trong bộ trang phục đan len tại một quán cà phê vỉa hè. Nhưng tin tôi đi, không cần biết thời tiết ngoài trời hoặc kế hoạch của bạn ra sao, bạn có thể dựa vào Fitbit Alta Fitbit Blaze để lựa chọn cho mình phong cách thời trang phù hợp nhất!

 

Hãy mang thiết bị theo dõi thể thao theo phong cách của bạn
Thông minh, cá tính, và phong cách, Fitbit Alta và Fitbit Blaze cho phép bạn lựa chọn các dây đeo với vật liệu khác nhau một cách tùy ý, từ phong cách cổ điển đến cao cấp, như dây da và kim loại có thể rất hợp với chiếc quần short, quần jeans yêu thích, và phù hợp với phong cách của bạn! "Thể thao không chỉ diễn ra trong các phòng tập thể dục, và việc theo dõi hoạt động vẫn có thể tiếp diễn kể cả khi bạn đang mang trên người một bộ trang phục thanh lịch", Melanie Chase, giám đốc tiếp thị sản phẩm tại Fitbit nói.
Fitbit Alta và Fitbit Blaze được thiết kế để giúp bạn tìm thấy điểm phù hợp trong phong cách thời trang của chính mình. Cả hai đều được tích hợp nhiều tính năng để bạn có thể tập trung vào các mục tiêu sức khỏe và thể lực, việc tập luyện cũng dễ dàng được tự động ghi lại vào bảng điều khiển Fitbit. Cuộc gọi, tin nhắn, và thông báo lịch trình có thể gửi tới bạn trong nháy mắt trên Fitbit Alta và Fitbit Blaze khi điện thoại của bạn ngay gần đó.

 

Với Fibit Alta, trạng thái năng hoạt động là phụ kiện tốt nhất 
Với một thiết kế mỏng, Fitbit Alta là phụ kiện hoàn hảo giúp bạn theo dõi các bước đi trong ngày và các hoạt động ban đêm. Một tiếng vang nhắc nhở chuyển động ở cổ tay và thông điệp trên màn hình có thể khuyến khích bạn đạt được mục tiêu mini của mình: bước đi 250 bước mỗi giờ trong suốt cả ngày.

 

Hòa hợp phong cách với Fibit Blaze
Fitbit Blaze là một chiếc đồng hồ thông minh dành cho việc luyện tập thể thao đóng gói với các tính năng tiên tiến, như tính năng PurePulse đo nhịp tim, kết nối GPS, điều khiển âm nhạc, và nhiều hơn nữa. Đây là một sản phẩm tuyệt vời. Bạn thậm chí có thể chạm vào màn hình cảm ứng với độ phân giải cao và thực hiện một bài tập với ứng dụng FitStar trên cổ tay của mình, hoàn thành theo từng bước hướng dẫn với hình ảnh đồ họa tham khảo để đảm bảo sự chính xác cho từng chuyển động.

Hãy mặc một chiếc áo jacket sáng màu, đeo ủng đi mưa, lựa chọn một chiếc Fibit Alta hoặc Fibit Blaze thích hợp và cùng bước ra ngoài trời nào, mùa xuân sắp đến rồi!

Bài viết cùng danh mục: