Tin tức mới trong làng thiết bị đeo

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 14/11/2016

 

Nếu bạn dành hết tâm trí cho cuộc bầu cử tổng thống Mỹ tuần vừa rồi, bạn có thể đã bỏ lỡ một vài câu chuyện lớn từ làng công nghệ thiết bị đeo. Qua tại Hội nghị thượng đỉnh Web 2016 tại Lisbon, chúng tôi có những tin sốt dẻo rằng Apple sẽ tung ra một chương trình truyền hình hỗn hợp. Kính đeo Snapchat bắt đầu xuất hiện trong các máy bán hàng tự động trong khi Under Armour có kế hoạch lớn với  công nghệ dành cho thể thao vào đầu năm 2017.

Trong khi đây đều là những tin tức thú vị, chúng tôi vẫn chọn ra được các mẩu tin khác trong bảy ngày qua với niềm tin rằng có lẽ bạn không nên bỏ qua chúng.

 

Tin về Fibit

 

 

Công ty công nghệ đeo bán chạy nhất hành tinh phủ nhận tin đồn nhận được lời đề nghị mua lại vốn được châm ngòi bởi Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái. Công ty Trung Quốc ABM Capital cũng dường như đã đưa ra một đề nghị khiến giá cổ phiếu trong Fitbit tăng đột biến. Tuy nhiên các nhà sản xuất Charge 2 và Flex 2 phủ nhận việc đã nhận được đề nghị từ ABM hoặc bất cứ công ty nào khác.

 

Giải thưởng $10.000 của Samsung cho các ứng dụng Tizen

 

 

Samsung muốn phát triển để thêm ứng dụng cho hệ điều hành của hãng. Với một giải thưởng lớn được đưa ra, Samsung hy vọng sẽ thuyết phục các nhà phát triển trong việc đầu tư công sức và nâng cấp Tizen.

Thông qua Chương trình Khuyến khích Tizen Mobile App, người khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ được trao giải thưởng bằng tiền mặt nếu họ xây dựng các ứng dụng đủ tốt để có mặt trong danh sách 100 ứng dụng hàng đầu được download nhiều nhất của  Samsung Tizen Store.

Hỗ trợ ứng dụng được cho là một trong những yếu tố yếu nhất của đồng hồ thông minh của Samsung, do đó, hy vọng đây sẽ là bước tiến mới của Samsung trong các ứng dụng dành cho công nghệ thiết bị đeo.

 

Snapchat Specs và bước đi lớn

 

 

Đối với những người quá thiếu kiên nhẫn để chờ đợi máy bán hàng tự động của Snapchat Spectatcles đến thành phố của mình, kính mát với máy ảnh tích hợp đã có mặt ở eBay.

Không có gì ngạc nhiên khi kính mắt thông minh có thể đạt tới $ 2500 khi bán đấu giá trên web. Các Spectatcles với tính năng ghi video 10 giây sử dụng một ống kính góc 115 độ thường được bán lẻ với chỉ $ 129.

 

Garmin TrueUP hợp nhất dữ liệu theo dõi thể thao

 

 

Garmin đã làm mọi thứ dễ dàng hơn nhiều khi đưa dữ liệu từ tất cả các thiết bị theo dõi thể thao của bạn vào một không gian nhờ tính năng TrueUp mới của nó.

Có sẵn như là một bản cập nhật qua Garmin Connect, hiện tại Garmin cho phép bạn chuyển đổi giữa các máy theo dõi hoạt động và vẫn nhận được các dữ liệu gần đây nhất bao gồm số bước đi, độ cao và cường độ trên phút. Nếu bạn chạy với một chiếc đồng hồ Forerunner và ngay sau đó chuyển sang Vivosmart, nó sẽ hiển thị các dữ liệu dữ liệu gần đây nhất trên thiết bị Garmin hiện tại bạn đang đeo.

TrueUp làm việc với toàn bộ thiết bị đeo của Garmin bao gồm Vivosmart HR, Vivosmart HR +, Vivoactive HR, Fenix 3, Fenix 3 HR, những chiếc Forerunner mới nhất và thậm chí cả Approach S20.

 

Tags : #fitbit, #techwear.vn, garmin, thiết bị theo dõi sức khỏe

CHIA SẺ BÀI VIẾT

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav