Tự tin trên sàn nhảy cùng Fibit

 

Julianne Hough – một trong những đại sứ Fibit - là một vũ công, ca sĩ, diễn viên, và là người yêu cuộc sống. Cô từng hai lần khiêu vũ cùng những nhà vô địch thế giới, đóng vai chính trong các phim như Footloose, Rock of Ages, Safe Haven và đặc biệt là GreaseLive – series nhạc kịch nổi tiếng của đài FOX. Niềm đam mê và sứ mệnh cuộc sống của cô là lan truyền niềm vui, tình yêu và lòng tốt. Cô sống ở LA với hai chú chó là Lexi và Harley. Chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của cô nhé!

 

Là một diễn viên múa, tôi dành nhiều thời gian luyện tập trong studio hoặc trên sân khấu, nhưng điều đó không có nghĩa khiêu vũ là việc duy nhất mà tôi làm. Những bộ môn đào tạo chéo giúp cơ thể tôi trở nên săn chắc và sẵn sàng cho các buổi biểu diễn, cũng như bảo vệ tôi khỏi chấn thương. Và cho dù tôi đang trên đường đi hoặc đi chơi với gia đình và bạn bè, tôi luôn tìm cách để vận động. Dưới đây là bốn cách tôi yêu thích để giữ mình vận động khi không ở trên sàn nhảy.

 

Lớp luyện tập thể lực

Trong quá trình quay Grease Live, tôi chủ yếu hoạt động tại lớp học Body của Simone, là một câu lạc bộ huấn luyện và thể thao cá nhân tuyệt vời ở Los Angeles và New York. Simone ban đầu là một diễn viên múa ba lê cổ điển, vì vậy cô ấy thực sự hiểu rõ đặc điểm cơ thể của các vũ công. Chúng tôi tập rất nhiều động tác như di chuyển trọng lượng cơ thể và trọng lượng tự do. Các bài tập cardio này nghe có vẻ điên rồ, nhưng đó là một lựa chọn gây ra ít tác động tiêu cực có thể dẫn đến chấn thương. Là một vũ công, bạn phải chăm sóc tốt cho đầu gối và các bộ phận các trên cơ thể mình.

 

Dắt chó đi dạo

Hiện nay series phim Grease Live đã kết thúc, tôi đã có thể dành thời gian dành cho những chú chó cưng của mình. Lexi và Harley luôn luôn hào hứng đi bộ cùng tôi xung quanh khu phố hay đi lang thang. Tôi yêu công viên Fryman Canyon và Công viên Hồ Hollywood, cả hai đều có tầm nhìn đẹp bao quát thành phố, và nhiều con đồi có thể giúp bạn tăng nhịp tim của mình nếu đi bộ lên. Đôi khi cuộc đi dạo thậm chí có thể biến thành một cuộc luyện tập tốn sức! Harley thường bị mệt giữa chừng, và tôi thường phải bế nó để tiếp tục đi!

 

Yoga cho sự cân bằng

Thay vì lớp học cardio, thỉnh thoảng tôi thay đổi bằng một lớp CorePower Yoga. Từ thực tế đến diễn tập, cuộc sống của tôi được định nghĩa bằng âm nhạc và chuyển động, vì vậy sẽ thật tuyệt nếu nó được cân bằng bằng với những khoảnh khắc yên tĩnh. Tôi yêu yoga vì đó là một bài tập tuyệt vời cho cơ thể, thậm chí cả tâm trí và linh hồn. Tôi cảm thấy tỉnh táo và tuyệt vời sau mỗi phiên tập.

 

Luyện tập tại nhà

Thậm chí nếu bạn không thể luyện tập trong phòng tập thể dục hoặc studio, bạn vẫn có thể vận động ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào bạn đến. Ở nhà, tôi có thể thực hiện các bài tập lunges và squats. Nếu chỉ ngồi xem TV, tôi sẽ thực hiện các bài tập ab. Một khi bạn bắt đầu tận dụng tất cả những khoảnh khắc nhỏ trong ngày, có rất nhiều cơ hội để có được những động tác di chuyển phù hợp.

Bài viết cùng danh mục: