Tuần công nghệ thiết bị đeo – số 49

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 07/11/2016

 

Chào mừng bạn đến bảng tin tóm lược của chúng tôi về những câu chuyện lớn nhất và quan trọng nhất làng công nghệ thiết bị đeo tuần vừa qua.

Nếu bạn cần phải nắm bắt tất cả những tin tức lớn về thiết bị đeo trong tuần vừa qua, đừng rời mắt khỏi bài viết này. Từ hàng tấn tin tức của hãng Fitbit và những đồng hồ gắn Tag đắt tiền khác, chúng tôi đã tổng hợp tất cả vào một bản tin duy nhất. Mời bạn theo dõi nhé!

 

Samsung cuối cùng đã tung ra Gear S3

 

 

Sau những ấn tượng tích cực dựa trên kinh nghiệm với các SmartWatch Samsung Gear S3, chúng tôi đã từng rất háo hức dành thời gian cho thiết bị đeo đáng yêu (nhưng tầm cỡ) này. Tuy nhiên, Samsung vẫn im lặng, từ chối tiết lộ về giá cả và ngày phát hành cho đến tận bây giờ. Cả hai sản phẩm Gear S3 Frontier và Gear S3 Classic sẽ bán lẻ với giá 349,99 $ cho các đơn đặt hàng từ trước bắt đầu từ 06 tháng 11. Nếu bạn chỉ muốn mua đồng hồ online hoặc qua cửa hàng, bạn cần đợi đến ngày 18 tháng 11.

 

Asus đã ấn định ngày phát hành

 

 

Tin tức rầm rộ tuần qua nói rằng Asus ZenWatch 3 sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 11 với chi phí thấp, chỉ $229. Asus ZenWatch 3 đã bỏ giao diện Apple Watch Series 2 để gia nhập đẳng cấp của Motorola, LG và Huawei.

Với bề dày chỉ dày 10mm, Zenwatch 3 có nhiều phong cách khác nhau bao gồm màu vàng, màu đỏ đồng và bạc. Nó cũng chịu được áp lực của nước ở mức IP67, tương ứng với ZenWatch 2. Về thời lượng pin, bạn có thể mong đợi nó duy trì được hai ngày, kể từ gói 341mAh, đó là tiêu chuẩn hiện hành cho các đồng hồ đeo thông minh. Chúng tôi chắc chắn sẽ sớm đăng tải một đánh giá đầy đủ về Zenwatch 3.

Trong khi chờ đợi, hãy kiểm tra các hướng dẫn khác của chúng tôi về những mẫu đồng hồ thông minh tốt nhất, và tất nhiên, cả các thiết bị theo dõi thể thao tốt nhất nữa!

 

Tag Heuer với mức giá hạng sang

 

 

Gần đây chúng tôi ghi nhận rằng các mô hình đồng hồ thông minh lạ mắt đang từ từ giảm giá, nhưng đó không phải là trường hợp của Tag Heuer. Vẻ đẹp này đi kèm một số tiền khổng lồ: 9.900$. Phần cứng đắt tiền với 18 cara vàng kết nối hoàn chỉnh với Android Wear, trang bị Intel Atom với màn hình LCD 360 x 360 1,5-inch sắc nét. Ngày phát hành chưa được thông báo nhưng chúng tôi chắc chắn các fan trung thành của Tag sẽ luôn để mắt chú ý đến từng thông tin nhỏ nhất của nó.

 

Huawei và thiết bị theo dõi thể thao mới

 

 

Một thông báo mới từ Honor về thiết bị đeo S1 của họ, rằng Huawei đã quyết định tiết lộ thông tin về hệ điều hành thân thiện Android và iOS của Huawei Fit cho người hâm mộ trên thế giới. Các tính năng của thiết bị mới gần giống như của đồng hồ S1, ví dụ như là đồng hồ thể thao bằng nhôm không thấm nước với đánh giá IP68 / 5 ATM và chỉ nặng 35g.

Huawei có giá 129,99$ Mỹ và sẽ được tung ra vào cuối tháng mười một, nhưng ngày phát hành chính thức vẫn chưa được bật mí!

 

Chi tiết về các cuộc hội đàm của Fibit

 

 

Fitbit bán rất nhiều thiết bị trong quý III – chính xác số lượng là 5,3 triệu, trở thành nhãn hiệu đứng đầu trong làng kinh doanh thiết bị đeo. Nhưng CEO James Park đã thừa nhận có vấn đề về việc sản xuất xây dựng Flex 2 trong những cuộc hội đàm. Điều này dẫn đến giá cổ phiếu giảm và các công ty làm ít hơn so với quý cuối cùng - đó cũng là dự đoán của chúng ta về Fibit trong những tháng tới.

 

Tags : #sứckhỏe, #techwear.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav