Tuần công nghệ thiết bị đeo số 53

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 12/12/2016

 

Chúng tôi đã nghĩ rằng tuần qua sẽ là một tuần điên cuồng trong làng sản xuất thiết bị đeo, nhưng những gì thực sự diễn ra đã chứng minh rằng chúng tôi sai.

Dưới đây là tất cả các tiêu đề lớn trong vòng bảy ngày qua, và hãy chắc chắn bạn sẽ tiếp tục kiểm tra thông tin trong vòng 24 giờ tới. Và cuối cùng, đây là những thông tin quan trọng mà bạn có thể đã bỏ qua trong tuần vừa rồi.

 

Pebble đã biến mất

 

 

Đó là tin chính thức. Không có đủ thời gian cho chúng tôi để tìm hiểu thêm về những tin đồn nhưng cuối cùng Fitbit đã công bố thông tin nói rằng Pebble chính thức không còn tồn tại. Thông tin Pebble Time 2 và Pebble Core vẫn chưa phát hành sẽ bị ẩn đi và tất cả các phần mềm hiện nay của Pebble đã được bàn giao cho Fitbit. Đây là khoảng thời gian buồn cho những người dùng yêu thích Pebble, nhưng vẫn có những người chọn thái độ lạc quan hơn cho những ngày sắp tới.

Trong thực tế, nhiều người đã lên Twitter để bày tỏ sự phẫn nộ hoặc cầu chúc cả hai công ty đều sẽ ổn. Chúng tôi đã trải qua thời gian buồn khi vạch ra một danh sách các lý do bạn nên tức giận, nhưng cuối cùng đã chấp nhận bằng cách nhìn vào những lựa chọn khác có thể thay thế Pebble trong tương lai.

 

Hãy tiếp tục theo dõi quá trình luyện tập

 

 

Các thiết bị theo dõi thể thao đã thống trị các kênh bán hàng, và như bạn đoán, Fitbit đứng đầu trong danh sách. Các đồng hồ thông minh thì không bán khủng như thế, nhưng mọi người đang đơn giản là chuyển sang theo dõi tập thể dục thường xuyên hơn.

Xiaomi, Garmin, Apple và Samsung là danh sách các thương hiệu đang làm tốt trong lĩnh vực này.

 

Apple

 

 

Có vẻ như Apple, qua những bài báo cáo về thiết bị theo dõi thể thao, quyết định tạo ra kỷ lục với đồng hồ Apple qua các kênh bán hàng. Tim Cook đã gửi một email nói rằng, "dữ liệu của chúng ta cho thấy đồng hồ Apple bán rất thành công có vẻ là một trong những món quà phổ biến nhất cho kỳ nghỉ lễ năm nay."

Không có con số thực tế nào được nêu chi tiết trong việc trao đổi hoặc cung cấp sau đó, vì vậy ngoài báo cáo của IDC, có vẻ như chúng ta sẽ phải đoán già đoán non về những thông tin xung quanh.

 

Gear S2 tăng tốc

 

 

Samsung phát hành một bản cập nhật lớn cho Gear S2 và Gear S2 Classic bằng cách thêm một số tính năng mới tốt nhất trên Gear S3.

Không có GPS, nhưng chức năng rotating bezel sẽ trở nên rất thông minh trên S3 bằng với các tính năng cho phép bạn chấp nhận hay từ chối cuộc gọi, bỏ qua chuông báo động, ghi giờ và cảnh báo, và nhiều tính năng khác.

Tags : #fitbit, #Pebble, #techwear.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav