Tuần công nghệ thiết bị đeo số 54

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 20/12/2016

 

Chào mừng những người yêu thích thiết bị đeo đến với một tuần khác trong thế giới công nghệ. Chúng tôi đã tổng hợp những câu chuyện lớn nhất và quan trọng nhất trong tuần tại bản tin này, các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

 

Google mua Cronologics với nền tảng Android Wear

 

 

Trong một nỗ lực để phát triển hệ nền tảng Android Wear, Google công bố rằng họ đã mua lại hệ điều hành khởi động SmartWatch Cronologics trong tuần này.

Được thành lập bởi cựu nhân viên của Google, Cronologics OS đang chạy trong lòng CoWatch, trong khi khối khởi nghiệp London cũng có quan hệ đối tác cùng Cronologics. Phần phía sau hệ điều hành dựa trên Android có tính năng điều khiển bằng giọng nói Alexa giờ đây sẽ làm việc cùng Android Wear.

 

Dịch vụ của Pebble vẫn hoạt động trong năm 2017

 

 

Người phát ngôn của Pebble, Jon Barlow tiết lộ rằng Fitbit sẽ giữ cho dịch vụ của Pebble tiếp tục hoạt động trong năm 2017, nhưng sau đó, sự hỗ trợ này sẽ được dỡ bỏ.

Các Pebble SDK, Timeline API và tất cả các cửa hàng ứng dụng sẽ tiếp tục chạy cho đến ít nhất là năm 2018. Pebble Y tế cũng sẽ tiếp tục làm việc.

Những ứng dụng và dịch vụ mới của Pebble sẽ ít phụ thuộc vào đám mây (cloud services), nhìn về lâu dài, là một mục tiêu của nhân viên Fitbit mới từ Pebble chuyển sang. Người dùng có thể mong đợi một bản cập nhật trong vài tháng tới.

 

Giày chạy thông minh mới của Under Armour

 

Under Armour đã công bố ba loại giày chạy thông minh mới sẽ tung ra thị trường vào năm 2017 dành cho những người quá mệt mỏi để tham gia một cuộc chạy ngoài trời.

Gemini 3, Velociti và Europa đều cung cấp tính năng theo dõi chạy tự động và bao gồm cả tính năng thử nghiệm Jump mới có thể đánh giá sự mệt mỏi cơ bắp và cung cấp những hiểu biết để quản lý tốt hơn cường độ tập luyện của bạn.

Giá cho những đôi giày này bắt đầu từ $ 140 và sẽ được trưng bày tại CES vào tháng Giêng năm 2017.

 

Apple AirPods đã cho phép đặt hàng

 

 

Tai nghe không dây của Apple hiện nay đã cho phép đặt hàng sau khi dự kiến sẽ trở lại thị trường trong tháng Mười. Bạn có thể thêm chúng vào giỏ hàng của bạn trong Apple Store trực tuyến, thời gian vận chuyển sẽ mất khoảng bốn tuần. Vì vậy, nếu bạn đang mong dùng nó làm quà cho ai đó nhân dịp Giáng sinh, bạn tốt hơn nên suy xét đến kế hoạch B.

Nếu bạn cần thêm thông tin, thì AirPods của Apple cho phép bạn truy cập vào Siri để lựa chọn và điều khiển nhạc, thay đổi âm lượng và kiểm tra thời lượng pin của bạn. Chúng cũng được đóng gói với bộ cảm biến để phát hiện các vấn đề, nhưng thiếu các tính năng theo dõi tập thể dục được tìm thấy trên Dash Bragi, Samsung Gear IconX và Jabra Sport Elite.

 

Sevenhugs - điều khiển thiết bị gia dụng thông minh

 

 

Sản phẩm gây quỹ của tuần này là một chiếc điều khiển từ xa khá ấn tượng dùng để kiểm soát tất cả thiết bị gia dụng một cách thông minh cho ngôi nhà của bạn.

Màn hình cảm ứng HD sẽ kết hợp với một loạt các cảm biến theo dõi chuyển động mà bạn cần thiết lập trong phòng của bạn. Sau đó, bạn cần xử lý với máy điều nhiệt, hệ thống đèn chiếu sáng Philips Hue hoặc thậm chí khóa thông minh và nó sẽ mang đến một giao diện cho phép bạn kiểm soát một cách dễ dàng hơn chỉ với một chiếc điều khiển từ xa.

Sevenhugs đã quyên góp được hơn $ 1 triệu, còn cách so với mục tiêu của nó 50.000 $ nữa. Bạn vẫn có thể đóng góp tối thiểu là 199 $ để có thể sở hữu một chiếc Sevenhugs.

Tags : #techwear.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav