Tuần công nghệ thiết bị đeo số 55

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 09/01/2017

 

Chúc mừng năm mới! Chúng tôi hy vọng bạn đã có một kỷ nghỉ lễ tuyệt vời. Như bạn đã biết, ngành công nghệ không bước vào kỳ nghỉ lễ, vì vậy chúng tôi có mặt ở đây với những câu chuyện, tin tức mới nhất trong những ngày đầu năm 2017. Hãy cùng dạo quanh một vòng nhé!

 

Samsung nộp bằng sáng chế mới với chiếc đồng hồ có thể gập lại

 

 

Chúng tôi đã từng đề cập trước đó về lịch sử các bằng sáng chế đồng hồ thông minh của Samsung một cách rộng rãi, và ngay bây giờ chúng tôi xin giới thiệu hai bằng sáng chế mới nhất đến từ Samsung.

Sản phẩm đầu tiên - một trong những bằng sáng chế mới nhất là một thiết bị được gọi với tên Galaxy Wing. Đó là một chiếc đồng hồ thông minh với màn hình có thể gập lại và biến thành một chiếc vòng tay khi chuyển đổi. Sản phẩm thứ hai có một dây đeo mỏng mở rộng cho phép người dùng mang điện thoại cổ tròn, di chuyển xung quanh nhà hoặc di chuyển vị trí của màn hình tròn trên cánh tay của họ.

 

Ý tưởng công nghệ đeo

 

 

Samsung và các hãng khổng lồ trong công nghệ đã đưa ra một vài dự đoán của riêng mình về tương lai của công nghệ đeo. Samsung đề cập tới "thuốc kỹ thuật số" có thể ăn vào miệng và tiêu hóa được. Đó là một xu hướng chúng tôi quan tâm trong một thời gian dài, thiết bị đeo sẽ kích thích chúng ta qua hương vị, tiếp xúc tay và khứu giác trong khi chúng ta đang xem phim hay chơi trò chơi.

Không ngạc nhiên, Samsung chưa công bố bất kỳ sản phẩm thực tế nào, nhưng vẫn tốt hơn khi chúng ta biết đâu là nơi bắt đầu cho các ý tưởng đột phá.

 

Thiết bị đeo Sparrow theo dõi không khí tại CES

 

 

Tuần tới, chúng ta sẽ được chứng kiến sự ra mắt của Indiegogo Sparrow, một thiết bị đeo theo dõi không khí được giới thiệu tại CES. Nó cung cấp phương pháp đo lượng carbon monoxide, nhiệt độ, áp suất không khí và độ ẩm tương đối trong không khí, được thiết kế để gắn trên quần áo, túi xách, xe và điện thoại thông minh. Đối với người đi xe đạp, nó có thể hữu ích cho việc lập kế hoạch trên các tuyến đường.

Tags : #techwear.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav