Tuần công nghệ thiết bị đeo số 56

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 16/01/2017

 

Sau một tuần sôi động với các thông báo của CES, chúng tôi đã hy vọng mọi thứ có thể trầm lắng lại đôi chút, nhưng quả là mơ mộng viển vông! Chúng tôi có một tin tức khá lớn từ Android Wear và Fitbit cho bạn, tin tức từ Apple AR và một dự án gây quỹ hấp dẫn đối với những người yêu thích thực tế ảo.

Hãy đọc bài viết này để biết được những tin chính công nghệ trong tuần qua.

 

Android Wear 2.0 sẽ ra mắt trong tháng 2

 

 

Cuối cùng ngày này cũng đã tới! Sau khi Google trì hoãn sự ra mắt bản cập nhật hệ điều hành SmartWatch mới nhất, Android Wear 2.0 sẽ ra mắt vào tháng Hai theo một email được gửi tới bộ phận phát triển của Google Play.

Google cũng sẽ công bố hai chiếc đồng hồ thông minh riêng của họ mặc dù không chắc họ có thể kịp tháng 2 cùng Android Wear 2.0 hay không.

Nếu bạn cần một điều gì đó kích thích sự nhiệt tình với các thiết bị đeo, thì chúng tôi đã nói chuyện với Casio về chiếc đồng hồ thông minh Android Wear thứ hai của mình, nó có khả năng cung cấp cho bạn những tóm tắt trên New Balance RunIQ Wear và Hugh - biên tập viên Mỹ của chúng tôi đã viết thư tư vấn cho Google về những cập nhật mới nhất của nó.

 

Fitbit tiếp tục mở rộng quy mô

 

 

Sau khi thanh toán 40 triệu $ mua Pebble cuối năm ngoái, Fitbit đã mở ví một lần nữa để mua công ty khởi nghiệp về đồng hồ thông minh Vector. Nếu bạn chưa cảm thấy cái tên này quen thuộc, thì Vector được lãnh đạo bởi một cựu giám đốc điều hành Timex và đã ra mắt hai đồng hồ thông minh sang trọng với lời hứa thời lượng pin 30 ngày.

Người sáng lập Vector và CTO Andrei Pitis xác nhận việc mua lại nền tảng phần mềm và đội ngũ thiết kế của nó, sẽ xuất hiện để cung cấp thêm bằng chứng cho thấy Fitbit đang làm việc để trở thành một đối thủ đáng gờm của Apple Watch và Samsung Gear.

Cũng trong tuần này, chúng tôi đã nói chuyện với các giám đốc điều hành Withings để tìm hiểu lý do tại sao 10.000 bước mỗi ngày không còn đủ và chúng ta cần thực hành nhiều hơn với một thiết bị theo dõi thể thao trên trận chiến tiêu thụ calo và cân nặng.

 

Fitbit cũng đã cố gắng (nhưng thất bại) mua Jawbone

 

 

Thật thú vị khi Fitbit vừa tiết lộ trong tuần này rằng gã khổng lồ công nghệ đeo này cũng đã cố gắng để có được Jawbone.

Có thể nhìn thấy rõ những phần mềm và sở hữu trí tuệ Fitbit có thể kế thừa của Jawbone trong phi vụ này, tuy nhiên hai công ty không thỏa thuận được về giá cả nên điều này đã không xảy ra.

Với tất cả những tin tức Fitbit tuần này, chúng tôi dành riêng #Trending để liên kết những gì Fitbit đang làm tính tới thời điểm hiện tại, hãy cùng theo dõi xem!

 

Apple và kính đeo thông minh AR

 

 

Đúng thế, Apple đang sản xuất một cặp kính mắt thông minh và các báo cáo mới nhất cho thấy họ đang liên kết cùng công ty quang học Carl Zeiss trong việc hợp tác sản xuất.

Sản phẩm của hai công ty trên được cho là sẽ công bố trong năm nay. Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi nghe nói Apple đang khám phá các cõi thực tế ảo, và câu hỏi hiện tại chỉ còn là họ sẽ phát hành sản phẩm vào năm 2017 hay năm 2018.

Trong một tin tức khác, hãy chắc chắn bạn đã đọc về sản phẩm Merge VR và cách mà Holo Cube được thiết lập để làm cho các không gian thực tế ảo trở nên hấp dẫn hơn.

 

Dự án gây quỹ của tuần

 

 

Đối với các dự án gây quỹ tuần này, chúng tôi muốn một chút khác biệt, chẳng hạn như một chiến dịch Kickstarter nhằm mục đích mang lại một không gian giải trí thực tế hỗn hợp của triển lãm nhiếp ảnh đầu tiên vào năm 1839 tại bốn địa điểm hiện nay ở Anh vào năm 2017.

Với ít nhất £ 25, bạn có thể có một chỗ tại sự kiện này, sự kiện sẽ diễn ra tại bốn địa điểm trên khắp đất nước bao gồm cả Somerset House và Bảo tàng Truyền thông Quốc gia.

 

Tags : #fitbit, #News, #techwear.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav