ZTE – đồng hồ thông minh đầu tiên của Android Wear đi cùng mạng LTE và thời lượng pin dài

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 17/01/2017

 

Mặc dù có một số người không còn mặn mà với Android Wear nhưng như chúng tôi từng nói, Android Wear sẽ không chết và chắc chắn rồi, có nhiều dấu hiệu cho thấy xác nhận rằng ZTE – chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Android Wear sẽ có mặt trong năm 2017.

Các tin tức đi kèm ngay sau đó cùng các thiết bị mới vào tuần trước tại CES từ Casio và New Balance và có thể đồng nghĩa với sự chậm trễ của Android Wear 2.0, cũng như việc thiếu các sản phẩm đồng hồ thông minh mới trong những ngày nghỉ lễ năm ngoái vẫn đi kèm với những đốm sáng hy vọng.

Đối với chiếc đồng hồ ZTE sắp tới này, có vẻ như nó sẽ được phát hành toàn cầu và làm việc như một thiết bị độc lập. ZTE cho biết nó đã có một mạng lưới xếp hàng tại Mỹ và sẽ đến cùng mạng LTE, do đó bạn không cần mang điện thoại đi kèm.

Lixin Cheng, Giám đốc điều hành ZTE tại Mỹ, cũng gợi ý rằng chúng ta có thể mong đợi ở ZTE một thời lượng pin tốt hơn so với các sản phẩm hiện tại của đồng hồ Android Wear nhưng vẫn được tích hợp trong một kiểu dáng mỏng.

Để cung cấp cho bạn một hình ảnh liên tưởng về hình thức trước đó của ZTE, các bạn có thể tham khảo đồng hồ Axon (như trên ảnh) đã ra mắt ở châu Âu tại MWC 2016 nhưng đã được bán tại Trung Quốc kể từ cuối năm 2015. Nó chạy trên nền tảng Tencent TOS + của Trung Quốc, có một vòng, 1.4-inch, màn hình phủ sapphire 400 x 400 và một pin 300mAh.

Như với sản phẩm tai nghe VR sắp tới của Huawei, ZTE có cơ hội phát hành ở thị trường Mỹ và châu Âu và tiếp tục làm việc với nền tảng TOS + tại Trung Quốc. Chúng tôi sẽ cập nhật câu chuyện này khi nghe thêm được nhiều thông tin chính thức hơn về những gì chúng ta có thể mong đợi từ những chiếc đồng hồ thông minh ZTE mới.CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TechWear.vn
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn