Camera theo dõi hành trình Garmin GDR E560 - Gps

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ

Thương hiệu : Garmin

Bảo hành : 12 Tháng

Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng UY TÍN TẬN TÂM hỗ trợ sử dụng TRỌN ĐỜI.

Camera hành trình nhỏ gọn và kín đáo có GPS và thiết bị điều khiển giọng nói

Giới thiệu

 

Điều khiển thiết bị bằng giọng nói của bạn

Điều khiển camera hành trình bằng giọng nói của bạn, và bạn đang làm đúng. Nói "OK, Garmin" để lưu video, chụp ảnh, bắt đầu/ dừng ghi âm thanh và bắt đầu/ dừng tính năng Travelapse.

 

 

Quay video chất lượng cao 1440p HD

Camera hành trình GDR E560 là một thiết bị dễ sử dụng, có độ nét cao và màn hình 2inch LCD. Với ống kính góc rộng, thiết bị có thể ghi hình toàn bộ đường và GPS cho biết thông tin về vị trí và thời gian chi tiết, xác định chính xác các sự việc đã xảy ra khi nào và ở đâu.

Dựa vào GDR E560 để quay tường tận video xuất sắc trong cả điều kiện sáng chói và ánh sáng yếu. Lắp máy quay vào kính chắn gió và ghi hình vào ổ đĩa ở độ phân giải 1440p.

GDR ghi hình trong một vòng lặp liên tục, sử dụng khe cắm thẻ nhớ microSD™ có thể thay thế (lên đến 64GB, được bán riêng; yêu cầu thẻ nhớ Class 10). Phát lại cảnh quay ngay trên màn hình or xem lại sau trên máy tính của bạn.

"Nhân chứng" không bao giờ chớp mắt

Không cần lo lắng về việc bắt đầu và dừng hoạt động. Nếu GDR E560 được cắm vào nguồn điện, thiết bị tự động ghi và lưu cảnh quay trong trường hợp có sự cố.

Tất cả cảnh quay được đánh dấu thời gian và vị trí, do vậy bạn biết chính xác các sự việc đã xảy ra khi nào và ở đâu. Khi xem lại cảnh quay trên máy tính, bạn sẽ có một bản ghi vĩ độ, kinh độ, ngày tháng, thời giờ, tốc độ và hướng đi.

GDR có tính năng phát hiện sự cố tự động (G-Cảm biến), do vậy khi phát hiện ra sự cố, camera của bạn biết lưu lại hình ảnh hiện tại, trước và tiếp theo, qua đó lưu giữ bản ghi hoàn chỉnh của sự việc đó.

Để nhìn cận cảnh xe hoặc thiệt hại về tài sản, bạn có thể tháo GDR E560 khỏi xe và chụp nhanh.

Chia sẻ ổ đĩa với Travelapse™

 

Tính năng chụp ảnh Travelapse giúp việc ghi hình trở nên dễ dàng và thú vị và chia sẻ những cuộc phiêu lưu của bạn bằng cách cô đọng hàng giờ lái xe thành những phút nổi bất nhất.

Đồng bộ hoá không dây video sang điện thoại thông minh của bạn

 

GDR E560 có tích hợp Wi-Fi® do vậy bạn có thể đồng bộ hoá không dây video sang điện thoại thông minh tương thích sau khi tải về ứng dụng VIRB® miễn phí. Điều này giúp dễ dàng chia sẻ video với bạn bè, cơ quan bảo hiểm và cơ quan pháp luật.

Lái xe với nhận thức tăng cao

GDR E560 có tính năng cảnh báo người lái xe hữu ích giúp khuyến khích lái xe an toàn hơn. Cảnh báo phía trước báo động nếu bạn lái xe quá gần xe phía trước.

Cảnh báo chệch làn đường báo động nếu bạn đi nhầm làn đường của mình. Cảnh báo tốc độ cảnh báo bạn vượt quá tốc độ.

Và khi xe của bạn dừng ở giao lộ hoặc khi tham gia giao thông, cảnh báo "Go" thông báo cho bạn các xe phía trước xe bạn đang di chuyển trở lại.

 

Theo dõi xe đã đỗ

Chế độ đỗ xe theo dõi vùng xung quanh xe của bạn trong khi xe được đỗ và động cơ không chạy. Tự động bắt đầu ghi hình nếu và khi phát hiện chuyển động.

(Yêu cầu cáp nối chế độ đỗ xe, được bán riêng; khuyến nghị lắp đặt chuyên nghiệp)

Đặc tính Nổi bật

  • Nhỏ và không lộ liễu khi được lắp trên kính chắn gió
  • Camera ghi hình chất lượng cao 3.7 megapixel với độ phân giải 1080p; hoạt động ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu
  • Cảnh báo chệch làn đường và va chạm phía trước* giúp khuyến khích lái xe an toàn.
  • Tính năng phát hiện sự cố tự động và GPS (G-Cảm biến) lưu cảnh quay về tác động để cho biết các sự việc đã xảy ra khi nào và ở đâu.
  • Thiết bị điều khiển giọng nói cho phép bạn bắt đầu/ dừng ghi hình, chụp ảnh tĩnh hoặc bắt đầu/ dừng tính năng chụp ảnh Travelapse™ (chỉ để tiếng Anh)

Nội dung đang cập nhật

Nội dung đang cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn