Hợp Tác Đối Tác Doanh Nghiệp

 

Kính gửi Quý Đối Tác, Quý Doanh Nghiệp

Lời đầu tiên xin trân trọng cám ơn Quý Đối Tác, Quý Doanh Nghiệp đã quan tâm và ghé thăm website của chúng tôi: TechWear.vn - thuộc quản lý của Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Công nghệ Quý Gia.

Xin gửi đến Quý Đối Tác, Quý Doanh Nghiệp lời chào trân trọng, kính chúc Quý Đối Tác luôn phát triển và thành công trong cuộc sống và trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh.

 -------------------  ✥ ✥ ✥  -------------------

CHÚNG TÔI CÓ THỂ MANG ĐẾN CHO QUÝ ĐỐI TÁC NHỮNG GÌ ?


 

Với hàng hóa chính hãng, đa dạng, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và hệ thống giao nhận toàn quốc, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến cho quý doanh nghiệp các giải pháp mua hàng hiệu quả nhất.

Ngoài ra chúng tôi là một trong những đại lý phân phối kinh doanh các thương hiệu lớn như Fitbit, Garmin, Ticwatch, Plantronics ... luôn đứng đầu về doanh số cũng tại Việt Nam, được sự tin tưởng của rất nhiều quý khách hàng trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm 3 năm đồng hành cùng với các Khách hàng Doanh Nghiệp, công ty chúng tôi luôn tự tin và chuyên nghiệp trong việc:

 


1. TRIỂN KHAI CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI, QUÀ TẶNG bằng các sản phẩm công nghệ Smartwatch, Wearable, Fitness Tracker, Âm Thanh, Tai nghe Bluetooth ... với hình thức linh hoạt, phù hợp với đặc thù yêu cầu của mỗi doanh nghiệp.

 

techwear.vn bỏ sỉ cho doanh nghiệp với mức chiết khấu cao nhất


2. Ký hợp đồng cung ứng các mặt hàng công nghệ như: Smartwatch, Wearable, Fitness Tracker, Âm Thanh, Tai nghe Bluetooth ... cho doanh nghiệp làm quà tặng cho nhân viên, đối qua đó góp phần xây dựng hình ảnh thân thiện của doanh nghiệp, với MỨC CHIẾT KHẤU CẠNH TRANH NHẤT, ĐẦY ĐỦ HÓA ĐƠN CHỨNG TỪ VAT.

 


 

Do đó TechWear.vn rất sẵn lòng hợp tác cùng quý đối tác, quý doanh nghiệp trên toàn quốc. 

Trân trọng cám ơn !

 

VUI LÒNG GỬI ĐẾN CHÚNG TÔI YÊU CẦU CỦA QUÝ DOANH NGHIỆP

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn