Củ sạc Sony EP800 chính hãng dòng 850mAH sạc Tốt cho đồng hồ | tai nghe

Củ sạc Sony EP800 chính hãng dòng 850mAH sạc Tốt cho đồng hồ | tai nghe

Đánh giá sản phẩm
90.000₫ Giá thị trường: 150.000₫ Tiết kiệm: 60.000₫

Thương hiệu : Sony

Bảo hành : 6 tháng

Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng UY TÍN TẬN TÂM hỗ trợ sử dụng TRỌN ĐỜI.

Củ sạc Sony EP800 - phụ kiện không thể thiếu của Smartwatch và tai nghe bluetooth


Ep800 là một model sạc zin của điện thoại Sony đã ra đời từ rất lâu, nhưng gần dây do sự bùng nổ và phát triển của các thiết bị đeo thông minh, dòng sản phẩm này đang được tìm kiếm và săn lùng bởi người yêu công nghệ, bởi sự nổi tiếng về chất lượng của Sony và dòng ra phù hợp với các thiết bị weable hiện nay.

 

củ sạc cho đồng hồ thông minh và tai nghe bluetooth

 

Sạc không đúng nguồn dễ gây hư hỏng và cháy nổ


Các sản phẩm đồng hồ thông minh cho đến đồng hồ thể thao, thiết bị theo dõi sức khỏe hay sản phẩm tai nghe Bluetooth được cấu tạo bởi những viên pin rất nhỏ so với pin điện thoại, chính vì thế nếu như sạc bừa bãi và không đúng cách với những nguồn ra không đảm bảo dễ gây hư hại, chết nguồn và cháy nổ.

 


Trong khi đó, để cắt giảm chi phí sản xuất cũng như tận dụng tối đa từ củ sạc điện thoại của người sử dụng, mà các hãng sản xuất đồng hồ thông minh smartwatch và tai nghe Bluetooth đã cắt giảm đi phụ kiện củ sạc, làm cho người dùng lúng túng không biết nên sử dụng loại sạc nào và sạc như nào để đúng cách.

 

Củ sạc Sony EP800 chính hãng có chấu sạc màu đồng

Củ sạc Sony EP800 chính hãng có chấu sạc màu đồng

 

Thông số của Sony EP800 hoàn toàn phù hợp mới các thiết bị đeo thông minh hiện nay


Sony EP800 có dòng ra 5V – 800mAh được các chuyên gia công nghệ đánh giá là sản phẩm phù hợp sạc cho các loại thiết bị đeo thông minh hiện nay. Với dòng sạc ổn định, không gây hư hại cho thiết bị, giảm thiểu các rủi ro như chai pin, cháy nổ do sạc từ dòng quá cao, sạc quá lâu (sạc qua đêm, vừa sử dụng thiết bị vừa sạc).

 

Cửa hàng công nghệ TechWear, tiền thân là AZsony- chuyên cung cấp phụ kiện Sony chính hãng, nơi mà bạn có thể tìm mua của sạc Ep800 hoặc các phụ kiện công nghệ chính hãng khác. Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm bán ra chính hãng 100% đảm bảo chất lượng.

 

 

Mua ngay Sony Ep800 để đồng hồ thông minh, tai nghe bluetooth của bạn luôn đảm bảo sức khỏe với mức trợ giá tại TechWear - AZsony chỉ  120.000đ

TechWear- cam kết về chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.


 

Nội dung đang cập nhật

Nội dung đang cập nhật

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn