Polar M430

Đánh giá sản phẩm
6.620.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:

Thương hiệu : Polar

Bảo hành : 12 Tháng

Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc:
Cam kết bán hàng UY TÍN TẬN TÂM hỗ trợ sử dụng TRỌN ĐỜI.

Đồng hồ thông minh chạy bộ GPS Polar M430

Với chức năng đo nhịp tim ngay trên cổ tay, các tính năng chạy nâng cao và chế độ Polar Running Program, Polar M430 là một trong những chiếc đồng hồ cao cấp dành cho những người yêu chạy bộ hay những vận động viên chạy bộ chuyên nghiệp kỳ vọng nhiều hơn nữa ở một chiếc đồng hồ thể thao.

 

Đồng hồ thông minh chạy bộ GPS Polar M430

 

Được thiết kế riêng cho người yêu chạy

Với thiết kế đơn giản nhưng đồng hồ lại có những tính năng nâng cao thích hợp cho các cấp độ của người chạy bộ. Một trong số những tính năng đó phải nói tới Running Program. Tính năng này theo dõi chỉ số chạy bộ và cung cấp cho bạn một kế hoạch tập luyện cá nhân phù hợp với mục tiêu bạn đề ra. Tất cả những dữ liệu bạn quan tâm bao gồm: tốc độ, khoảng cách, thời gian, lượng calo,... đều được báo cáo đầy đủ và chi tiết.

 

Đồng hồ thông minh chạy bộ GPS Polar M430

 

Đồng hành trong cả giấc ngủ

Một giấc ngủ ngon là chìa khóa để phục hồi, cải thiện sức khỏe và tăng hiệu suất của bạn. Hiểu điều đó nên Polar Sleep Plus trang bị khả năng theo dõi giấc ngủ để tự động phát hiện thời gian, số lượng và chất lượng giấc ngủ. Bạn cũng sẽ nhận được phản hồi chi tiết về giấc ngủ của mình để cải thiện giấc ngủ.

 

Đồng hồ thông minh chạy bộ GPS Polar M430

 

Kiểm tra thể lực ngay trên cổ tay

Kiểm tra thể lực nhằm mục đích thúc đẩy bạn bắt đầu, duy trì hoặc nâng cao mức độ tập luyện của bạn. Dựa trên cảm biến nhịp tim 6 LED độc quyền của Polar để dự đoán lượng oxy mà cơ thể thể bạn hấp thụ tối đa trong một phút (VO2max), từ đó xác định được khả năng thực hiện các bài tập đòi hỏi khả năng hiếu khí.

 

Đồng hồ thông minh chạy bộ GPS Polar M430

 

Trạng thái tập luyện

Training Load Pro sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện về các buổi tập của bạn theo những cách khác nhau. Tính năng này dựa trên nhịp tim, cường độ và thời gian của bạn và giúp bạn điều chỉnh cường độ và thời gian đào tạo theo mục tiêu của bạn.

 

Đồng hồ thông minh chạy bộ GPS Polar M430

 

Nền tảng tập luyện hoàn hảo

Khi bạn luyện tập với chiếc đồng hồ chạy bộ Polar M430, bạn có quyền truy cập vào hệ sinh thái Polar đầy đủ, nơi mọi thứ được kết nối. Tất cả dữ liệu đào tạo của bạn đều có sẵn trên một nền tảng trong Polar Flow. Bạn cũng có thể tự động đồng bộ dữ liệu đào tạo của mình với các dịch vụ khác như Strava hoặc TrainingPeaks.

 

Đồng hồ thông minh chạy bộ GPS Polar M430

 

Thông số kỹ thuật
 

 

Polar M430

Kích thước

dày 12.5mm

Trọng lượng

51g

Màn hình

Màn hình 1,2” cùng độ phân giải 128x128

Cảm biến

GPS, A-GPS, khoảng cách, tốc độ, nhịp tim, giấc ngủ, rung, hoạt động

Chống nước

WR30

Bộ nhớ

8MB

Thời lượng pin

240mAh

Chế độ luyện tập: 8 giờ

Chế độ smartwatch: 5 ngày

Chế độ theo dõi nhịp tim: 14 ngày

 

 

 

Nội dung đang cập nhật

Nội dung đang cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn