THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT
Huami Amazfit GTR

Huami Amazfit GTR

2.890.000₫ 3.990.000₫
Huami Amazfit GTS

Huami Amazfit GTS

2.940.000₫
Huami Amazfit T-Rex

Huami Amazfit T-Rex

3.290.000₫ 3.400.000₫

Huami với dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Amazfit

Huami Technology được thành lập vào năm 2014 với tư cách là nhà sản xuất thiết bị đeo, đồng thời là công ty cung cấp công nghệ thiết bị đeo cho Xiaomi và nhà sản xuất độc quyền của Mi Band. Ngoài ra, họ cũng là đơn vị sản xuất đồng hồ thông minh Amazfit và các thiết bị đeo khác, tất cả đều được ưu chuộng nhờ thiết kế đẹp mắt, tính năng cao cấp và giá bán cực kì phải chăng. Kể từ tháng 9 năm 2015, Huami đã bắt đầu sản xuất các thiết bị đeo thông minh của chính mình trải dài từ thị trường trung cấp đến cao cấp dưới thương hiệu Amazfit.

Theo Báo cáo của Frost & Sullivan, Huami đã vận chuyển 11,6 triệu đơn vị thiết bị đeo thông minh chỉ trong 9 tháng đầu của năm 2017, nhiều hơn bất kỳ công ty nào khác trên thế giới. Tổng cộng đã có 18,1 triệu đơn vị thiết bị đeo thông minh đã được xuất xưởng vào năm 2017. Tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2018, tổng cộng 56,5 triệu thiết bị đã được xuất xưởng kể từ khi Huami được thành lập.

 

 

Đồng hồ Huami Amazfit có gì nổi bật?

  • Giá cả: giá cả lúc nào cũng là ưu điểm hàng đầu của các sản phẩm nhà Huami. Vì có dây chuyền sản xuất lẫn nguyên vật liệu ngay trong nước nên giá thành của các sản phẩm luôn phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng.
  • Chất lượng: “của rẻ là của ôi” nhưng điều này hoàn toàn không đúng với các sản phẩm của Huami. Các sản phẩm được làm ra đều được cộng đồng sử dụng smartwatch trên thế giới đánh giá cao về chất lượng. Số lượng sản xuất và tiêu thụ qua từng năm của Huami là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng sản phẩm.

 

 

  • Thiết kế: đây là điểm đáng tranh cãi của các dòng sản phẩm Amazfit vì thiết kế không có gì nổi bật lại mang hơi hướm “bắt chước” những hãng lớn. Nhưng không phải vì vậy mà sản phẩm này không tốt khi mà mức độ hoàn thiện từng chi tiết thuộc hàng khá trở lên.
  • Thời lượng pin: khác với các dòng smartwatch khác trên thị trường. Thời lượng pin của các sản phẩm Huami có thể được gói gọn trong từ “khủng”. Tùy vào mức độ sử dụng, thời lượng pin thực tế có thể sai lệch số với nhà sản xuất đã công bố nhưng vẫn đảm bảo rằng bạn sẽ phải ngạc nhiên vì những con số thu được.
  • Tính năng: Huami Amazfit vẫn có đầy đủ và làm những tính năng thông minh như các dòng đồng hồ khác như: xem giờ, nhận thông báo tin nhắn, cuộc gọi, ứng dụng, chống nước, theo dõi sức khỏe, theo dõi vận động,...

 

 

Mua các sản phẩm Huami Amazfit ở đâu?

Tại Việt nam, Techwear tự hào là đại lý cung cấp đồng hồ thông minh Huami chính hãng 100%, bảo hành lên đến 12 tháng và MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc.

 

 

 

 

 

Ngoài ra, nếu có bất kì thắc mắc gì về đồng hồ Huami, bạn đều có thể liên hệ Techwear.vn để được hỗ trợ tư vấn bất cứ lúc nào. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TechWear.vn 👉 Chuyên Smartwatch và Phụ kiện Hi-Tech
Liên hệ: 
☎ 0286.277.6086 
📞 Hotline: 093.888.6518 - 0837.991.688 Miễn phí tư vấn
📩 Email: techwear.vn@gmail.com
🏪 Showroom : 245/4A Âu Cơ - Phường 5 - Quận 11 - Tp HCM


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TechWear.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn