Garmin Forerunner 265 MUSIC (46mm)

Garmin Forerunner 265 MUSIC (46mm)

11.489.110₫ 13.000.000₫
Garmin Forerunner 265s MUSIC (42mm)

Garmin Forerunner 265s MUSIC (42mm)

11.489.110₫ 13.000.000₫

Garmin Forerunner 265 vs 265s: mọi thứ bạn cần biết về chiếc đồng hồ chạy bộ GPS này

Garmin Forerunner 265 - chiếc smartwatch chuyên chạy bộ hoàn toàn mới từ Garmin được ra mắt vào quý 2 năm 2023 được phân phối chính hãng tại Việt Nam ! Cùng với Forerunner 965, đây là chiếc đồng hồ chạy GPS được tích hợp màn hình AMOLED sống động và với nhiều cải tiến thú vị khác. Cùng TechwearVN tham khảo nhanh những thông tin ngắn gọn khi chọn mua sản phẩm này.

Garmin Forerunner 265 vs 265s những điều cần quan tâm
Đồng hồ Garmin Forerunner 265 chính hãng tại Techwear.VN

 

Forerunner 265 là sản phẩm kế thừa của Forerunner 255 . Forerunner 265 dành cho người chạy muốn nâng thành tích chạy của mình lên một tầm cao mới.

 

 

 1. Có gì mới trong Forerunner 265?
 2. Sự khác biệt giữa Forerunner 255 và 265?
 3. Forerunner 265 kích thước và màu sắc
 4. Thời lượng pin của Forerunner 265 
 5. Tính năng Forerunner 265 Series
 6. Các tính năng hiện có
 7. Các sản phẩm tương thích với Forerunner 265

 

1. Có gì mới trong Forerunner 265?

 

 • Màn hình cảm ứng AMOLED

Điểm mới của chiếc đồng hồ thông minh Garmin này là màn hình cảm ứng AMOLED rõ nét.

 • Hai kích cỡ và dây đeo thiết kế mới

Thiết kế của Forerunner này cũng đã được cập nhật: bạn có thể chọn giữa Forerunner 265 (46mm) hoặc Forerunner 265S (42mm). Forerunner 255 có các kích cỡ 46mm và 41mm. Vòng đeo tay tiêu chuẩn cũng đã được cập nhật với vòng đeo tay hai màu đẹp mắt.

 • Mức độ sẵn sàng tập luyện

Xác định xem hôm nay là một ngày tốt lành để nỗ lực hết sức hay chỉ để dễ dàng với điểm số sẵn sàng tập luyện dựa trên chất lượng giấc ngủ, khả năng phục hồi và khối lượng tập luyện.

 • Running Dynamics trên cổ tay

Ngoài sức mạnh khi chạy, giờ đây còn có thông tin chi tiết về Running Dynamics trên cổ tay, chẳng hạn như:  nhịp, độ dài sải chân, thời gian tiếp xúc với mặt đất và sự cân bằng

 • Thêm bộ nhớ và âm nhạc trên tất cả các mẫu

Forerunner 265 có bộ nhớ 8GB. Điều này bao gồm nghe các danh sách nhạc hay nhất trực tiếp từ cổ tay của bạn. Forerunner 265 có âm nhạc tích hợp trên tất cả các kiểu máy.

Chỉ số luyện tập nâng cao, thông tin chuyên sâu về phục hồi và chỉ số sức khỏe hàng ngày giúp bạn luyện tập xuất sắc – tất cả đều có trên đồng hồ chạy bộ sáng nhất từ ​​trước đến nay của Garmin

 • Sự khác biệt giữa Forerunner 255 và 265?

Nhưng sự khác biệt cụ thể giữa Forerunner 255 và người kế nhiệm Forerunner 265 là gì? Bạn có thể đọc sự khác biệt và tương đồng giữa Forerunner 255 và Forerunner 265 trong blog này.

3. Forerunner 265 và  265s kích thước và màu sắc

Forerunner 265 có hai kích cỡ: Forerunner 265S là 42mm và Forerunner 265 là 46mm. Theo kinh nghiệm của TechwearVN thì bản 42mm sẽ phù hợp cho cổ tay nữ hoặc nam có chu vi dưới 16cm, còn cổ tay lớn hơn thì nên chọn bản 46mm. Nhưng tốt nhất bạn cũng nên ghé shop để đeo thử sản phẩm dummy để có sự lựa chọn ưng ý nhất.

Kích thước / Trọng lượng 

 • FR 265: 46,1 x 46,1 x 12,9 mm / 47 g
 • FR 265S: 41,7 x 41,7 x 12,9 mm / 39 g

Kích thước/Loại màn hình:

 • FR 265: Màn hình cảm ứng AMOLED 1.3”
 • FR 265S: Màn hình cảm ứng AMOLED 1.1”

 

Định Vị GPS: Tích hợp định vị đa tần số (GPS, Galileo, GLONASS)

Bản đồ & Điều hướng: Đường mòn vụn bánh mì trong thời gian thực, điều hướng từ điểm tới điểm, quay lại điểm bắt đầu, TracBack, lên phía trước; Không có bản đồ

Các tính năng an toàn: Livetrack, Chia sẻ sự kiện trực tiếp, Phát hiện sự cố trong các hoạt động được chọn, Cảnh báo phát hiện sự cố trên điện thoại cho thiết bị đeo, Hỗ trợ

Chống nước:  

Màu sắc: 

 • Forerunner 265 (46mm) có 3 màu:
  • Đen
  • Xanh (Aqua)
  • Đá trắng (White Stone)

Garmin Forerunner 265 vs 265s những điều cần quan tâm

 • Forerunner 265S (42mm) có 3 màu:
  • Whitestone/Neo chí tuyến
  • Đen/Amp vàng
  • Hồng nhạt/Đá trắng

Garmin Forerunner 265 vs 265s những điều cần quan tâm

4. Thời lượng pin của Forerunner 265  

 • Chế độ đồng hồ thông minh FR 265: Tối đa 13 ngày; Chế độ GPS: Tối đa 20 giờ
 • Chế độ đồng hồ thông minh FR 265S: Tối đa 15 ngày; Chế độ GPS: Tối đa 24 giờ


5. Tính năng Forerunner 265 Series


Để giúp các vận động viên trở nên giỏi hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn trước mỗi cuộc đua, Forerunner 265 có các công cụ theo dõi hiệu suất: Garmin Firstbeat Analytics, VO2 tối đa, tình trạng hiệu suất và hiệu quả luyện tập . Các vận động viên tập luyện cho cuộc thi tiếp theo của họ được hưởng lợi từ hai lựa chọn kế hoạch tập luyện thích ứng. Ví dụ: họ có thể nhập thông tin cuộc đua vào lịch Garmin Connect và nhận các bài tập được đề xuất hàng ngày hoặc sử dụng Garmin Coach miễn phílịch trình từ huấn luyện viên chuyên gia. Ngoài trời, các vận động viên có thể lập kế hoạch chiến lược cho ngày đua của họ bằng cách sử dụng PacePro, hướng dẫn tốc độ được điều chỉnh theo độ dốc cho các đường đua hoặc khoảng cách đã chọn. Vận hành với kiến ​​thức rằng công nghệ SatIQ và đa băng tần mang lại khả năng định vị chính xác nhất, ngay cả trong những môi trường đầy thách thức nhất, truyền cảm hứng cho sự tự tin.

Forerunner 265 được thiết kế để theo dõi sức khỏe tổng thể 24/7. Ngoài một cảm biến nhịp tim dựa trên cổ tay tiên tiến, cảm biến Pulse Ox2 đo độ bão hòa oxy trong máu của bạn và theo dõi mức năng lượng Pin cơ thể của bạn suốt cả ngày. Ngoài ra, đồng hồ còn có các công cụ theo dõi giấc ngủ nâng cao với điểm số giấc ngủ, theo dõi mức độ căng thẳng và theo dõi chu kỳ kinh nguyệt hoặc mang thai. Với nhiều chức năng, vận động viên có thể nhận thông báo thông minh, tải nhạc từ Spotify (với đăng ký cao cấp) và nghe mà không cần điện thoại, thoải mái chạy với tính năng phát hiện tai nạn, hỗ trợ và LiveTrack cũng như thanh toán không tiếp xúc với tốc độ cực nhanh với Garmin Pay.

6. Các tính năng hiện có

Ngoài các tính năng  sẵn có kế thừa từ dòng Forerunner 255 trước, các tính năng mà bạn vẫn có thể tìm thấy trên chiếc smartwatch mới này như: 

 • Báo cáo buổi sáng

Báo cáo buổi sáng để biết tổng quan về giấc ngủ, triển vọng phục hồi và tập luyện, trạng thái HRV (biến thiên nhịp tim) và thời tiết (khi kết hợp với điện thoại thông minh)1.

 • Tiện ích cuộc đua Tiện ích cuộc đua

cho các mẹo luyện tập, bài tập được đề xuất hàng ngày được cá nhân hóa và dự đoán về thời gian về đích trong cuộc đua tiếp theo dựa trên dữ liệu tuyến đường, thời tiết và thành tích trước đó.

 • Các bài tập được đề xuất được cá nhân hóa hàng ngày

Xem các bài tập được đề xuất được cá nhân hóa hàng ngày sẽ điều chỉnh sau mỗi lần chạy dựa trên hiệu suất và thời gian phục hồi, đồng thời tính đến các cuộc đua sắp tới trong lịch Garmin Connect.

 • Biến thiên nhịp tim

Theo dõi biến thiên nhịp tim trong khi ngủ để hiểu rõ hơn về quá trình phục hồi và sức khỏe tổng thể.

 • Garmin Pay

Hãy để thẻ ghi nợ của bạn ở nhà vì với Garmin Pay, bạn có thể thanh toán không tiếp xúc bằng đồng hồ thông minh của mình.

 • Âm nhạc mọi lúc, mọi nơi

Với bộ nhớ trong 8GB, bạn có thể lưu trữ hàng giờ âm nhạc trên đồng hồ thông minh của mình, bao gồm các danh sách phát từ Spotify, Amazon Music hoặc Deezer. Bạn có thể kết nối không dây tai nghe hoặc tai nghe với đồng hồ thông minh của mình, vì vậy bạn không cần phải mang theo điện thoại bên mình.


7. Các sản phẩm tương thích với Forerunner 265


Garmin Forerunner 265 tương thích với  HRM-Pro ,  HRM Dual  và  Running Dynamics Pod . Khi bạn sử dụng màn hình Running Dynamics Pod hoặc HRM-Pro™ (được bán riêng), thiết bị này sẽ liên tục đo lượng năng lượng bạn đang sử dụng trên đường khi chạy trên cổ tay, giúp bạn kiểm soát nỗ lực của mình.

CAM KẾT BÁN HÀNG

CHÍNH HÃNG & UY TÍN

1 ĐỔI 1 TRONG 7 NGÀY

( NẾU CÓ LỖI)

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU

HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

THANH TOÁN LINH HOẠT

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn