- 11%

Jabra Eclipse

2590000.0000 2900000.0000

- Bảo hành: 12 Tháng

ƯU ĐÃI - KHUYẾN MÃI

MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc !

Tai nghe Jabra Eclipse - thiết kế tinh tế của âm thanh

Nếu như bạn đang đi tìm một chiếc tai nghe nhỏ gọn, hiện đại phục vụ cho công việc đàm thoại hằng ngày của bạn, thì chiếc tai nghe jabra eclipse là sự lựa chọn không thể bỏ lỡ dành cho bạn, bởi thiết kế nhỏ gọn, âm thanh hoàn hảo cùng với các thao tác bằng cảm ứng vô cùng tiện lợi.

 

Video Jabra giới thiệu tai nghe Eclipse

Một số d
-    Âm thanh chất lượng cao
-    Thiết kế nhẹ nhàng, dáng hình thanh thoát
-    Mức giá bỏ túi

 

Thiết kế tinh tế của âm thanh


Jabra Eclipse mang đến cho bạn sự tự do như thể bạn ở hai nơi cùng một lúc: không gian thực và không gian phía bên kia cuộc đàm thoại. Jabra Eclipse có thiết kế thanh lịch, kiểu dáng đẹp mắt và âm thanh sống động, đem đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh tinh tế chỉ từ một thiết kế nhỏ gọn thông minh!

 

Đắm chìm trong cuộc trò chuyện


Với một loa âm thanh nhập vai, Jabra Eclipse đưa đến những trải nghiệm nghe với chất lượng âm thanh không gì sánh được, cho dù bạn đang trong cuộc đàm thoại, nghe tin nhắn, hoặc chỉ đơn giản là thưởng thức một bản nhạc.

 

Được hoàn thiện để thành công. Được thiết kế vì phong cách


Jabra Eclipse là mẫu tai nghe nhẹ nhất trong lịch sử của hãng Jabra – một sản phẩm công nghệ đỉnh cao, được bao bọc bên trong dáng vẻ thanh lịch, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái tối ưu. Jabra Eclipse là sản phẩm dành cho những người hướng tới cuộc sống thành công và phong cách!

 

Hãy chạy đi, nhưng đừng để mất liên lạc


Bạn có thể đeo Jabra Eclipse thoải mái mà không cần quan tâm đến thời gian, bởi Eclipse còn một bộ sạc di động đi kèm cung cấp cho nó thêm 7 tiếng đàm thoại trong tổng số 10 tiếng đồng hồ.

 

Truy cập cuộc sống của bạn 


Hãy tưởng tượng cách bạn dễ dàng nhận được email, tin nhắn, các cuộc gọi điện thoại và danh sách nhạc mà không cần phải chạm vào điện thoại của mình. Jabra Eclipse đã kết nối với Google Now / Siri và giờ đây cho phép bạn làm mọi thứ mà không cần mang điện thoại ra khỏi túi!

 

Ứng dụng Jabra Assist


Jabra Assist là trợ lý bằng âm thanh mạnh nhất trên thị trường hiện nay, cho phép bạn cách mạng hóa hoàn toàn trải nghiệm trong các cuộc đàm thoại: tùy chỉnh chất lượng âm thanh, thay đổi ngôn ngữ nói, đọc tin nhắn văn bản và thậm chí còn nhiều tính năng hơn nữa để bạn có thể mong chờ!
 

 

BÌNH LUẬN - ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Đánh giá của khách hàng

5
Đăng Ký Nhận Tin Khuyến Mại
OR