Bộ sạc iPhone nhanh nhất năm 2020

Đăng bởi Phương Thảo vào lúc 03/08/2020

Nếu bạn là người dùng iPhone, có lẽ bạn đã khá mệt mỏi với thời gian chờ đợi để sạc đầy pin chiếc điện thoại của mình bằng bộ sạc 5W được Apple trang bị đi kèm trong hộp. Tin tốt là, hiện nay đã có rất nhiều bộ sạc đến từ các hãng bên thứ ba với tính năng sạc nhanh, giúp bạn có thể tiết kiệm được một nửa thời gian sạc pin so với bình thường mà vẫn đảm bảo được an toàn cho được chiếc iPhone mắc tiền của bạn.

Mặc dù iPhone từ lâu đã hỗ trợ sạc nhanh hơn với bộ chuyển đổi iPad 12W và Apple đã giới thiệu tính năng sạc nhanh qua USB Power Delivery (PD) với việc phát hành iPhone 8 vào năm 2017. Về mặt lý thuyết thì với USB Power Delivery, những dòng iPhone mới có thể hỗ trợ sạc lên tới 22W. Nhưng thực tế thì sự khác biệt về thời gian sạc là không đáng kể nếu bạn sử dụng bộ sạc vượt quá 18W. Và đáng chú ý là Apple đã cung cấp bộ sạc 18W có sẵn trong hộp với iPhone 11 Pro 11 Pro Max.

 

 

Có một vài điều bạn cần ghi nhớ khi sắm cho mình một bộ sạc nhanh từ bên thứ ba. Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn phải đảm bảo bộ sạc có hỗ trợ PD. Cổng USB-C cũng rất cần thiết cho tốc độ sạc nhanh nhất.

Vì hầu hết iPhone đều có cáp USB-A-to-Lightning, nên bạn sẽ muốn đầu tư vào một bộ sạc có cáp USB-C-to-Lightning. Và Apple cũng đang chuyển hướng dần sang loại cáp này trong hộp của iPhone 11 Pro và 11 Pro Max hay thậm chí là bán lẻ với mức giá bắt đầu từ $19 (khoảng 450 ngàn đồng).

 

 

Tiếp là hãy tự đặt câu hỏi: “Bạn có thường xuyên sạc nhiều thiết bị cùng một lúc không?” Nếu câu trả lời là có, thì việc để mua một bộ sạc có nhiều cổng cũng khá quan trọng. Khi chọn một bộ sạc có nhiều cổng kết hợp, điều quan trọng là phải hiểu tổng công suất đầu ra cho bộ chuyển đổi. Một số bộ sạc sẽ liệt kê rõ ràng đầu ra nguồn cho mỗi cổng, nhưng hầu hết sẽ chỉ cung cấp tổng công suất đầu ra cho bộ chuyển đổi, điều này có thể dẫn đến thời gian sạc lâu hơn.

Phần lớn các bộ sạc trên thị trường sử dụng chất bán dẫn silicon. Gallium Nitride (GaN) là một thay thế tương đối mới cho silicon mang lại rất nhiều lợi ích. Bộ sạc GaN thường nhỏ hơn, hiệu quả hơn và yêu cầu ít thành phần hơn bộ sạc silicon nhưng chúng cũng đắt hơn. Bộ sạc silicon truyền thống vẫn tốt cho hầu hết mọi người, tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn mỏng tuyệt đối thì nên tham khảo bộ sạc GaN.

Và sau đây, chúng tôi đã chọn ra một số bộ sạc iPhone hỗ trợ sạc nhanh được yêu thích từ các hãng thứ ba mà bạn có thể sở hữu. Mỗi đề xuất sẽ tương ứng với ngân sách và nhu cầu của bạn, giúp bạn chọn ra một bộ sạc ngon-bổ-rẻ nhất có thể.

 

Bộ sạc bền nhất: Anker PowerPort PD 2

Mặc dù PowerPort PD2 của Anker đã xuất hiện được một thời gian, nó vẫn là một trong những bộ sạc nhanh iPhone được yêu thích nhất. Bộ sạc này cung cấp tính năng sạc kép với một cổng USB-C 18W và một cổng USB-A 12W. Nó cũng nhỏ gọn vô cùng để dễ dàng bỏ túi hoặc vali nhờ vào phích cắm gấp và độ bền thì phải hơn một năm sử dụng lận nên chúng ta hoàn toàn yên tâm cho chi phí bỏ ra là xứng đáng. 

 

Bộ sạc iPhone nhanh: Anker PowerPort PD 2

 

Bộ sạc tốt nhất để sạc nhiều thiết bị: Anker PowerPort PD 60W với cáp USB-C

Bộ sạc PowerPort PD 60W của Anker là một giải pháp hoàn chỉnh cho mọi nhu cầu sạc của bạn. Nó có cổng USB-C với PD để sạc lên đến 30W, cùng với 4 cổng USB-A. Các cổng USB-A hỗ trợ đầu ra lên tới 12W, với công suất tối đa 30W được chia sẻ giữa các cổng. Bộ sạc này còn đi kèm với cáp USB-C-to-USB-C, nhưng bạn sẽ muốn chọn cáp USB-C-to-Lightning để có tốc độ sạc iPhone nhanh nhất và cũng bởi vì iPhone hiện vẫn giữ cổng Lightning làm cổng sạc chính.

 

Bộ sạc nhanh iPhone: Anker PowerPort PD 60W

 

Bộ sạc cho khả năng tương thích cao nhất: Apple USB-C 18W

Để tạo ra được một bộ sạc có độ tương thích cao nhất cho iPhone thì không ai khác chỉ có thể là từ chính chủ Apple. Phần đầu của bộ sạc USB-C 18W của Apple được trang bị khá đơn giản, tương đối rẻ tiền nhưng được đảm bảo hoạt động tốt với iPhone của bạn. Ngoài việc trang bị sản phẩm này trong hộp của iPhone thì Apple cũng có bán lẻ sản phẩm này, vì vậy bạn có thể yên tâm mua hàng chính chủ rồi nhé.

 

Bộ sạc nhanh iPhone: Apple USB-C 18W

 

Bộ sạc thông minh tốt nhất: Aukey Focus Duo 30W

Focus Duo của Aukey có cổng USB-A và USB-C để sạc kép và hệ thống quản lý năng lượng thông minh để sạc nhanh thiết bị của bạn. Khi chỉ sử dụng cổng USB-C, bộ chuyển đổi cung cấp khả năng sạc lên đến 30W. Khi sử dụng cả hai cổng, thì công suất cổng USB-C là 18W và 12W cho cổng USB-A. Giống như hầu hết các sản phẩm trong danh sách này, Focus Duo của Aukey có thể tương thích được với cả 2 loại cổng, nhưng bạn sẽ phải chọn cáp USB-C-to-Lightning để được sạc iPhone nhanh nhất.

 

Bộ sạc iPhone nhanh: Aukey Focus Duo 30W

 

Bộ sạc cho mức giá hợp lý nhất: Aukey Swift 18W PD

Bộ sạc Swift 18W PD của Aukey là một bộ chuyển đổi năng lượng đơn giản và rẻ tiền nhưng mang lại hiệu quả tốt. Nó hỗ trợ sạc 18W qua PD, nghĩa là bạn có thể dễ dàng sạc iPhone từ mức pin 0% lên đến 50% chỉ trong nửa giờ và phích cắm gấp giúp bạn dễ dàng mang theo trong túi.

 

Bộ sạc iPhone nhanh: Aukey Swift 18W PD

 

Bộ sạc tốt nhất có kèm cáp sạc: Belkin Boost Charge 18W USB-C với cáp sạc USB-C-to-Lightning

Bộ sạc của Belkin có kích thước nhỏ gọn và phích cắm có khả năng gấp lại để dễ dàng đóng gói trong túi. Sản phẩm này có hỗ trợ PD với công suất 18W, do đó, nó sẽ sạc iPhone của bạn nhanh nhất có thể. Ngoài ra Belkin còn có cung cấp cáp USB-C-to-Lightning có sẵn trong hộp, nên bạn không cần phải tốn thêm một khoản cho cáp sạc nhanh nữa.

 

Bộ sạc iPhone nhanh: Belkin Boost Charge 18W USB-C với cáp sạc USB-C-to-Lightning

 

Bộ sạc tốt nhất cho sạc điện thoại và máy tính bảng: Belkin Boost Charge 27W USB-C + 12W USB-A

Bộ sạc kép Boost Charge của Belkin có cổng sạc USB-C với đầu ra 27W, cũng như cổng USB-A 12W. Công suất tăng thêm đồng nghĩa với việc bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện nhiệm vụ kép, cụ thể là sạc cả iPhone và iPad của bạn. Giống như người anh em ở trên, sản phẩm có thiết kế thời trang và phích cắm gấp để dễ dàng đem theo. Bạn sẽ vẫn cần một cáp sạc USB-C-to-Lightning để được sạc nhanh nhất cho iPhone của mình.

 

Bộ sạc iPhone nhanh: Belkin Boost Charge 27W USB-C + 12W USB-A

 

Bộ sạc du lịch tốt nhất: Native Union Smart Charger PD 18W

Bộ sạc thông minh PD của Native Union rất lý tưởng cho ai đam mê du lịch hoặc di chuyển, nhờ có bộ sạc chuẩn EU, UK và US. Nó có cổng USB-C hỗ trợ công suất tối đa 18W để sạc nhanh cho iPhone của bạn, cũng như cổng USB-A đạt tối đa 12W. Giống như hầu hết các bộ sạc nhanh cho iPhone trong danh sách này, bộ sạc thông minh PD không đi kèm với cáp, nhưng Native Union bán một số cáp USB-C-to-Lightning với độ bền cao.

 

Bộ sạc iPhone nhanh: Native Union Smart Charger PD 18W

 

Bộ sạc tiết kiệm không gian tốt nhất: RAVPower PD Pioneer 30W GaN Tech USB-C

Với kích thước chỉ 1.6 x 1.6 x 1.1 inch (HWD), RAVPower PD Pioneer là bộ sạc 30W nhỏ nhất trên thị trường. Với công suất lớn đủ để sạc nhanh iPhone của bạn và thậm chí có thể xử lý iPad hoặc MacBook của bạn. Bộ sạc này không đi kèm với cáp sạc nên nếu cần thiết thì RAVPower cũng cung cấp một số cáp USB-C-to-Lightning tốt để có tốc độ sạc iPhone nhanh nhất.

 

Bộ sạc Iphone nhanh: RAVPower PD Pioneer 30W GaN Tech USB-C

 

Bộ sạc mạnh nhất: RAVPower PD Pioneer 45W GaN Tech USB-C

Phải nói rằng bộ sạc RAVPower PD Pioneer 45W là một trong những lựa chọn đắt nhất trong danh sách này, nhưng nó cũng là một trong những bộ sạc iPhone nhanh được yêu thích nhất khi đi du lịch. Sản phẩm có một cổng sạc USB-C duy nhất có thể cung cấp công suất đầu ra lên tới 45W. Với công suất cao như vậy, sản phẩm này dư sức để sạc nhanh iPhone của bạn, bạn cũng có thể sử dụng nó để sạc iPad, iPad Pro hoặc MacBook Air. Nó thậm chí có thể được sử dụng như một bộ sạc phụ cho MacBook Pro.

 

Bộ sạc iPhone nhanh: RAVPower PD Pioneer 45W GaN Tech USB-CCHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TechWear.vn
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn