Đánh giá tổng quan về đồng hồ thông minh Garmin Lily 2

Đăng bởi Nhật Chi vào lúc 24/01/2024

Tại CES 2024, Garmin đã ra mắt Garmin Lily 2, phiên bản kế tiếp của chiếc đồng hồ thông minh tập trung vào phụ nữ đã ra mắt vào năm 2021.

Lily đã đạt được thành công đáng ngạc nhiên nhờ sự thu hút của khán giả nữ đối với thiết kế siêu mỏng. Garmin Lily 2 không phải là một bước nhảy vọt lớn, nhưng mang đến một số nâng cấp đáng chú ý giúp nó vượt trội so với các thiết bị đeo khổng lồ còn lại của công ty.


Có hai phiên bản: Lily 2 và Lily 2 Classic với thiết kế nâng cấp nhẹ. Kích thước vỏ đã tăng từ 34.4mm đến 35,4mm, nhưng vẫn khiến nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ thông minh nhỏ nhất hiện nay.

Màn hình của Lily 2 sẽ tắt khi không sử dụng nhưng có bảng điều khiển MIP có họa tiết, nghĩa là vẫn có hoa văn hấp dẫn ngay cả khi màn hình tắt.

Về mặt theo dõi, công ty đã bổ sung Body Battery cải tiến, thông minh hơn và sẽ sạc lại nếu bạn trong trạng thái nghỉ ngơi.


Garmin Lily 2 là một chiếc đồng hồ thông minh chăm sóc sức khỏe tổng quát. Nó có màn hình nhỏ hiển thị ba điểm dữ liệu sức khỏe cùng một lúc. Tuy nhiên, nó không có GPS nên không phù hợp với người chạy bộ hoặc những người yêu thích tập thể dục.

Lily 2 là một sự thay thế nhỏ hơn và thanh lịch hơn cho các sản phẩm lai Vivomove của Garmin. Nó có tính năng theo dõi giấc ngủ của Garmin, nhưng không có tính năng theo dõi giấc ngủ ngắn như trên Venu 3.
Đồng hồ Garmin Lily 2 có cảm biến Elevate Gen 4, đây là cảm biến PPG quang học thế hệ cuối cùng. Tuy nhiên, cảm biến Gen 5 mới cung cấp kết quả đặc biệt hơn, những phụ nữ muốn điều này sẽ cần phải dùng Venu 3S.

Về các yếu tố khác,  đồng hồ Garmin Lily 2 phiên bản mới không có quá nhiều sự thay đổi. Thiết bị vẫn giữ nguyên thiết kế độc đáo chỉ dành riêng cho phụ nữ. Garmin vẫn cung cấp các tính năng tập trung vào phụ nữ như theo dõi chu kỳ (thông qua lịch) và chế độ mang thai.


Nhìn chung, Garmin Lily 2 là một lựa chọn tuyệt vời cho những phụ nữ muốn theo dõi sức khỏe của mình một cách tinh tế và thời trang. Đồng hồ có thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch với mặt số ẩn độc đáo. Các tính năng theo dõi sức khỏe cơ bản như nhịp tim, mức độ căng thẳng, giấc ngủ và chu kỳ kinh nguyệt đều được tích hợp đầy đủ. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng Garmin sẽ sớm bổ sung thêm các tính năng theo dõi thể dục nâng cao cho dòng sản phẩm Lily.
 


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn