Đồng hồ GPS định vị trẻ em Wonlex: Giải quyết những nỗi lo luôn canh cánh trong lòng các bậc phụ huynh ngày nay

Đăng bởi Phương Giang vào lúc 14/09/2017

Bạn có đang đau đầu vì những tin tức về bắt cóc trẻ em đang tràn lan trên báo chí, truyền thông?

Làm sao để có thể hoàn toàn yên tâm đi làm vì miếng cơm manh áo, mà vẫn có thể dõi theo những thiên thần bé bỏng trong gia đình mình từng giây từng phút?

Chẳng lẽ nào trong thời đại công nghệ phát triển đến chóng mặt như vậy, mà lại không có một giải pháp nào các bậc phụ huynh bận rộn như chúng ta sao?

Không hề bất khả thi chút nào khi đã có: đồng hồ GPS định vị trẻ emWonlex.

Đồng hồ GPS định vị trẻ em Wonlex

Đồng hồ GPS định vị trẻ em Wonlex đã và đang được rất nhiều quý vị phụ huynh tin tưởng lựa chọn làm người bạn đồng hành cho các bé yêu nhà mình. Tại sao lại như vậy? Đừng nóng vội, chúng ta sẽ đi qua hàng loạt các tính năng của các dòng sản phẩm đồng hồ Wonlex ngay sau đây, và nhất định bạn sẽ hiểu được lợi ích của chúng ‘ghê gớm’ thế nào.

Đồng hồ GPS định vị trẻ em Wonlex

Đồng hồ GPS định vị trẻ em Wonlex: Các tính năng chủ đạo

 • Chống nước tiêu chuẩn cao cấp – bởi vì con trẻ rất hiếu động, và đôi lúc chúng sẽ quên mất phải tháo đồng hồ ra khỏi tay trước khi nhảy “cái tùm” xuống hồ bơi, chẳng hạn như vậy (một sự việc tương tự đã từng xảy ra với người thân của người viết bài) – và với khả năng chống nước này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc vừa bỏ một khoản tiền ra đó, rồi lại bay vèo qua cửa sổ vì sự tinh nghịch của con mình.
 • GPS + LBS hỗ trơ theo dõi và định vị trực tiếp thường xuyên, hay nói cách khác, đồng hồ Wonlex sẽ không rời mắt khỏi con bạn bất cứ lúc nào chúng còn đeo thiết bị trên tay, và dĩ nhiên bạn cũng vậy, dù là bạn đang ở bất cứ đâu, bạn cũng sẽ biết được vị trí hiện tại của con mình.
 • Footprints: Ghi chép lịch sử lộ trình trong ngày của bé – Không chỉ biết được con mình đang ở đâu, bạn còn biết được chúng đã đi đâu, làm gì khi trở về nhà.
 • Nút tắt SOS, hỗ trợ gọi nhanh cho cơ quan chức năng hoặc người thân khi có chuyện bất trắc xảy ra.

 

 

 • Hỗ trợ gọi điện thoại 2 chiều ngay trên đồng hồ.
 • Cài đặt và qui chuẩn “vòng tròn an toàn” với chế độ tạo lập hàng rào địa lý – GEO Fence – chỉ cần con trẻ bước ra khỏi khu vực giới nghiêm, đồng hồ Wonlex sẽ tự động báo cho bạn biết bằng tin nhắn.
 • Màn hình cảm ứng cực kì dễ sử dụng và thân thiện người dùng, thậm chí đến một đứa bé 5 tuổi cũng có thể hiểu được. Chúng ta đang đùa ai chứ? Con nít bây giờ còn có thể tự mở iPhone, iPad, vào Youtube, Facebook nữa cơ mà!
 • Tương thích với điện thoại thông minh Android lẫn iOS
 • Pin “trâu bò”, có thời gian standby dao động từ 150 tiếng đến 2, 3 ngày
 • Thiết kế bắt mắt, sặc sỡ, đi kèm trọng lượng nhẹ bẫng, bảo đảm không gây chút khó chịu hay vướng víu gì cho bé yêu suốt cả ngày.
 • Những lúc bé đi học? Đồng hồ Wonlex cũng có chế độ No Disturbing Time – Cài đặt thời gian không làm phiền khi con bạn đang trên trường.
 • Giá thành bình dân, không làm đau xót hầu bao của các bậc cha mẹ, dao động từ 1 triệu đến 3 triệu đồng.

Chừng đó đã đủ để bạn an tâm gửi gắm con mình cho đồng hồ GPS định vị trẻ em Wonlex chưa?

Ngoài ra, chúng còn có thể theo dõi sức khỏe và thể chất cho bé, bằng cách đếm bước, đếm số bài tập, theo dõi quãng đường và giấc ngủ - tương tự như các thiết bị theo dõi sức khỏe căn bản (fitness tracker) của người lớn.

Đồng thời, ở một số dòng còn có kết nối 2G, 3G, 4G hoặc WiFi – đèn pin – camera chụp hình, quay phim 200M, v..v...

Đồng hồ GPS định vị trẻ em Wonlex

Tên tuổi một số đồng hồ GPS định vị trẻ em Wonlex đang được bán chạy nhất:

 

Đồng hồ GPS định vị trẻ em Wonlex

 

 

Đồng hồ GPS định vị trẻ em Wonlex

 

 

Đồng hồ GPS định vị trẻ em Wonlex

 

 

Đồng hồ GPS định vị trẻ em Wonlex


CHIA SẺ BÀI VIẾT

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav