Suunto 9

Đánh giá sản phẩm
13.100.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:

Thương hiệu : Suunto

Bảo hành : 24 tháng

Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc:
Cam kết bán hàng UY TÍN TẬN TÂM hỗ trợ sử dụng TRỌN ĐỜI.

Đồng hồ thể thao Suunto 9 – Được tạo ra để tồn tại cùng bạn

Với khả năng theo dõi tập luyện lên tới 120 giờ, Suunto 9 là một chiếc đồng hồ GPS đa thể thao được thiết kế cho các vận động viên đòi hỏi những điều tốt nhất từ chiếc đồng hồ thể thao của họ. Suunto 9 được tạo ra để mạnh mẽ vượt qua những cuộc tập luyện gian khổ và những cuộc phiêu lưu khắc nghiệt nhất cùng bạn.

 

Đồng hồ đa thể thao GPS Suunto 9

 

Không phải lo lắng về vấn đề pin

Với 3 chế độ pin: Performance, Endurance và Ultra được cài đặt sẵn, Suunto 9 sẽ cung cấp cho bạn thời gian từ 25 giờ đến tối đa 120 giờ hoạt động với chế độ GPS. Thời lượng pin còn lại sẽ được ước tính và nếu không đủ, đồng hồ sẽ tự động chuyển sang chế độ khác. Suunto 9 sử dụng lời nhắc thông minh dựa trên lịch sử hoạt động của bạn, để bảo đảm bạn có đủ năng lượng trong những lần phiêu lưu tiếp theo.

 

Đồng hồ thể thao GPS Suunto 9

 

Thuật toán Suunto FusedTrack

Khi bạn thực hiện một đường chạy siêu dài, tuổi thọ pin thường là yếu tố giới hạn để ghi lại khoảng cách và theo dõi chính xác vì GPS thường tiêu hao một lượng lớn năng lượng. Thuật toán độc đáo của FusedTrack có thể giải quyết điều này khi liên kết giữa GPS và dữ liệu cảm biến chuyển động. Điều này cho phép bạn kéo dài thời lượng pin bằng cách giảm năng lượng GPS mà không ảnh hưởng đáng kể đến độ chính xác

 

Đồng hồ Suunto 9

 

Vượt qua những thử nghiệm trong điều kiện khắc nghiệt

Suunto 9 được thiết kế và chế tạo để đáp ứng nhu cầu của các vận động viên chuyên nghiệp. Với hàng ngàn giờ sử dụng thực tế trong những điều kiện khó khăn nhất bởi đội ngũ thử nghiệm nội bộ và các vận động viên trên khắp thế giới đã chứng minh được Suunto 9 là bạn đồng hành đáng tin cậy để bạn tự tin vượt qua bất kỳ cuộc phiêu lưu nào.

 

Đồng hồ đa Suunto 9

 

Chia sẻ đam mê

Ứng dụng Suunto giúp bạn theo dõi tất cả các cuộc phiêu lưu của mình cũng như các hoạt động hằng ngày và giấc ngủ. Dễ dàng chia sẻ những thành tựu đạt được và kết nối với những người dùng khác trong cộng đồng. Kết nối di động thông minh giúp bạn luôn đứng đầu trong công việc hằng ngày với các thông báo cuộc gọi, tin nhắn và thông báo đến từ đồng hồ.

 

Đồng hồ thể thao Suunto 9

 

Lợi ích từ mạng đối tác của Suunto

Kết nối Suunto 9 của bạn với các ứng dụng yêu thích của bạn để phân tích các hoạt động của bạn, tìm hướng dẫn đào tạo hoặc tạo video 3D về cuộc phiêu lưu của bạn - và chia sẻ với cộng đồng của bạn. Suunto 9 cũng đi kèm với Gói được cung cấp bởi các đối tác của họ nhằm nâng cao kinh nghiệm tập luyện trong nhà và ngoài trời và giúp đạt được mục tiêu của bạn.

 

Đồng hồ đa thể thao GPS Suunto 9

 

Thông số kỹ thuật
 

 

Suunto 5

Kích thước

50 x 50 x 16,8 mm

Cân nặng

81g

Chất liệu

Thép không gỉ cùng polyamide cốt sợi thủy tinh và kính sapphire

Màn hình

Cảm ứng màu ma trận với độ phân giải 320x300

Dây đeo

Silicon 24mm

Chống nước

100m (theo ISO 6425)

Thời lượng pin

Chế độ hiển thị thời gian: 14 ngày

Chế độ smartwatch: 7 ngày

Chế độ tập luyện với GPS: 25/50/120 giờ

Định vị

GPS, GLONASS, Galileo, QZSS

Chế độ thể thao

Hơn 80 sự kiện thể thao

Cảm biến

Ánh sáng, tốc độ, độ cao, giấc ngủ, rung, VO2 max, nhịp tim, thời tiết, hoạt động, calo, la bàn

Tương thích với cộng đồng

Strava, TrainingPeaks, MapMyFitness,...

 

 

Nội dung đang cập nhật

Nội dung đang cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn