CAM KẾT BÁN HÀNG

CHÍNH HÃNG & UY TÍN

1 ĐỔI 1 TRONG 7 NGÀY

( NẾU CÓ LỖI)

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU

HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

THANH TOÁN LINH HOẠT

Suunto TechWear.vn nơi hội tụ những sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất

Suunto 9

Suunto 9

13.100.000₫
Suunto 5

Suunto 5

8.800.000₫

Suunto - Ra đời từ năm 1936 và chưa bao giờ ngừng khám phá


Về thương hiệu Suunto - About

Từ ngọn núi cao nhất đến đại dương sâu thẳm nhất, Suunto luôn sẵn sàng trang bị và truyền cảm hứng cho bất kì ai đam mê khám phá, thám hiểm hoặc đắm mình trong những trải nghiệm giữa thiên nhiên hoang dã cũng như chinh phục miền đất mới.

"From the highest mountains to the deepest oceans, Suunto equips and inspires outdoor adventurers to conquer new territory."

Tổng quan về công ty Suunto - Company Overview

Suunto được ra đời vào năm 1936 khi nhà định hướng kiêm kĩ sư người Phần Lan - Tuomas Vohlonen - phát kiến ra một phương thức sản xuất siêu phẩm dành cho la bàn nạp lỏng. Và kể từ đó, Suunto bắt đầu tập trung toàn tâm toàn ý vào thiết kế và phát triển các dòng đồng hồ thể thao, máy tính lặn và các phương tiện luyện tập thể thao được dân phiêu lưu tự do tin dùng trên toàn cầu. 

Trung tâm đầu não và gia công của Suunto hiện được đặt tại Vantaa, Finland. Hỗ trợ việc làm cho hơn 400 người đến từ khắp nơi, và sản phẩm của Suunto đang được bày bán cho hơn 100 quốc gia. Công ty là một chi nhánh của tập đoàn Amer Sports Corporation, 'chung huyết thống' với các thương hiệu Salomon, Arc'teryx, Atomic, Wilson, Precor, và Mavic.

đồng hồ thể thao Suunto

"Suunto was born in 1936 when Finnish orienteer and engineer Tuomas Vohlonen invented the mass production method for the liquid-filled compass. Since then, Suunto has been at the forefront of design and innovation for sports watches, dive computers and sports instruments used by adventurers all over the globe. 

Suunto's headquarters and manufacturing plant is in Vantaa, Finland. Employing more than 400 people worldwide, Suunto products are sold in over 100 countries. The company is a subsidiary of Amer Sports Corporation along with its sister brands Salomon, Arc'teryx, Atomic, Wilson, Precor, and Mavic."

đồng hồ thể thao Suunto

Sản phẩm của Suunto - Products

 

  • Đồng hồ Thể thao - Sports watches  
  • Thiết bị cảm biến nhịp tim - Heart rate monitors
  • Máy tính lặn và dụng cụ hỗ trợ - Dive computers & instruments 
  • La vàn và các phụ kiện đi kèm - Compasses & their accessories

 

đồng hồ thể thao Suunto

Mua sản phẩm Suunto chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

Hãy đến với cửa hàng công nghệ TechWear.vn – Chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm Suunto chính hãng 100%. Cam kết bảo hành chính hãng, đổi mới khi có lỗi của nhà sản xuất. Và chúng tôi nhận giao hàng COD – thanh toán tận nhà trên toàn quốc. 

Trân trọng cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm website của chúng tôi!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn