Garmin Vivoactive 3 Music

Viết đánh giá
7.219.000₫ 7.599.000₫
4 khách hàng vừa cho sản phẩm vào giỏ hàng 10 phút trước.

Thương Hiệu: Garmin

Bảo Hành : 12 Tháng

Tồn kho : Còn Hàng


QUÀ TẶNG

Đồng hồ thông minh GPS với cảm biến nhịp tim Garmin Vivoactive 3 Music — Chính hãng 100% tại TechWear


Giới thiệu Garmin Vivoactive 3 Music

Từ theo dõi hoạt động đến tận hưởng âm nhạc trên cổ tay, đồng hồ thể thao Garmin Vivoactive 3 Music sẽ là người bạn đồng hành hữu ích cho nhịp sống năng động của người dùng. Nó có khả năng lưu trữ âm nhạc offline, tích hợp hơn 15 ứng dụng tải lại hoạt động thể thao, cùng GPS hỗ trợ ghi chép quãng đường, nhịp độ, địa điểm và cải thiện chất lượng luyện tập.

Mang theo âm nhạc đến bất cứ nơi đâu

Garmin Vivoactive 3 Music có thể lưu trữ lên đến 500 bài hát. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Garmin Express để đồng bộ âm nhạc từ máy tính sang đồng hồ và tận hưởng âm nhạc thông qua chiếc tai nghe Bluetooth ưa thích. 

  • Kết nối iHeartRadio

iHeartRadio All Access là một ứng dụng cho phép bạn tải xuống bài hát và đồng bộ âm nhạc với Garmin Vivoactive 3 Music để nghe nhạc offline. Ứng dụng này cho phép bạn đăng kí bản dùng thử 30 ngày.

  • Kết nối Deezer

Tương tự như iHeartRadio, đây cũng là một ứng dụng âm nhạc tương thích với Garmin Vivoactive 3 Music. Ứng dụng này sở hữu hơn 53 triệu bài hát trong thư viện âm nhạc của mình.

  • Hiện người dùng chưa nghe và tải nhạc được trên Sportify

Garmin Pay - Thanh toán theo cách của bạn

Garmin Vivoactive 3 Music là mẫu đồng hồ thông minh có khả năng thanh toán không chạm Garmin Pay. Giờ đây, bạn có thể ra khỏi nhà một cách thoải mái nhất mà không lo quên ví hoặc bất cứ chiếc thẻ tín dụng nào. Tất cả những gì bạn cần chỉ là CHẠM, việc còn lại đã có Garmin Pay lo.Đồng hồ thể thao Garmin Vivoactive 3 music

Đồng hồ của bạn - Cá tính của bạn

Garmin Vivoactive 3 Music tương thích với kho ứng dụng khổng lồ Connect IQ. Tại đây, bạn có thể tải xuống các giao diện, công cụ và ứng dụng, tự do thể hiện cá tính của mình theo phong cách riêng biệt nhất. Bạn thậm chí có thể sử dụng ứng dụng Face It miễn phí để tăng thêm sự cá nhân hóa cho đồng hồ của mình. 

Không chỉ vậy, bạn có thể theo dõi cuốc đường Uber, bật đèn ở nhà với ứng dụng SmartThings, thậm chí sử dụng ứng dụng AccuWeather MinuteCast để biết được khi nào trời sẽ mưa. Chỉ cần tải xuống ứng dụng, và bạn có thể làm được tất cả những điều mình muốn.

Đồng hồ thể thao Garmin Vivoactive 3 music

Chơi nhiều môn thể thao hơn

Hơn 15 ứng dụng thể thao đã được tải sẵn, bao gồm golf, đạp xe đạp, yoga, lướt ván, chạy bộ, trượt tuyết, bơi lội,.... Đây sẽ là cách thức tuyệt vời để bạn duy trì sự năng động và khỏe khoắn của mình. Khi bạn ở ngoài trời, GPS tích hợp sẽ cho phép Garmin Vivoactive 3 Music theo dõi chi tiết về hoạt động bạn đã chọn mà KHÔNG CẦN kết nối với điện thoại. 

Không dừng lại ở đó, Garmin Vivoactive 3 Music luôn cập nhật và tăng cường lịch luyện tập. Bạn có thể tự tạo ra chương trình luyện tập tùy chỉnh của chính mình. Vivoactive 3 Music sẽ hỗ trợ bạn theo dõi các bài tập, số lần lặp lại và thời gian nghỉ ngơi.
Đồng hồ thể thao Garmin Vivoactive 3 music

Người bạn đồng hành thân thiết

Garmin Vivoactive 3 Music chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành thân thiết và gần gũi nhất của bạn trong mọi điều kiện. Garmin Vivoactive 3 Music sẽ cùng bạn đi qua nhưng ngày nắng - với màn hình Garmin Chroma Display giúp bạn đọc dễ dàng dưới ánh mặt trời gây gắt thông qua lớp kính cường lực. Vivoactive 3 Music cũng sẽ song hành cùng bạn qua những "ngày mưa" với chỉ số chống nước 5ATM, tức là luôn an toàn khi bạn bơi lội và dưới vòi sen. 

Đồng hồ thể thao Garmin Vivoactive 3 music

Chiếc đồng hồ này cũng có giao diện Side Swipe giúp cuộn nhanh và điều hướng nhanh các trình đơn và công cụ. Dù bạn cuồn bằng ngón cái hay ngón trỏ, vẫn luôn có cách dễ dàng nhất cho bạn. Đây là người bạn song hành thoải mái, tiện lợi và phù hợp nhất với bạn.

Theo dõi thể chất và mức độ căng thẳng thường xuyên

Garmin Vivoactive 3 Music luôn chủ động theo dõi các bài tập, lịch trình, gợi ý thời gian nghỉ ngơi cho bạn. Với sự trợ giúp từ công nghệ đo nhịp tim ở cổ tay Elevate, Vivoactive 3 Music sẽ giúp bạn theo dõi các khía cạnh chính về thể chất cũng như sự căng thẳng để biết được cơ thể bạn phản ứng như thế nào trong những hoàn cảnh khác nhau. 

Nó có thể đo chỉ số VO2 tối đa và tuổi thể chất để giúp bạn đề ra bài tập thể chất phù hợp nhất. Nó cũng theo dõi sự thay đổi nhịp tim (HVR) để đo mức độ căng thẳng của bạn. Đây là thiết bị đáng tin cậy giúp bạn hiểu rõ bản thân mình nhất và tìm cách cải thiện.

Đồng hồ thể thao Garmin Vivoactive 3 music

Luôn kết nối và sẵn sàng chia sẻ

Cuộc sống không bao giờ có điểm dừng, Garmin Vivoactive 3 Music cũng vậy. Khi kết nối với điện thoại, Vivoactive 3 Music cho phép bạn nhận, thậm chí trả lời tin nhắn, xem các thông báo, email và nhiều hơn thế nữa. 

Việc đồng bộ của Garmin tất nhiên không dừng lại ở đó. Ứng dụng Garmin Connect cho phép bạn truy cập và tải lên thành tích luyện tập của mình và chia sẻ đến bạn bè. Vivoactive 3 Music cũng có riêng một cộng đồng dành cho những người năng động có thể kết nối với nhau. Ứng dụng này miễn phí và có sẵn trên website.

Đặc tính Nổi bật

  • Hỗ trợ thanh toán qua thẻ tín dụng ngay trên cổ tay với Garmin Pay™ và đồng hồ
  • Cá nhân hóa đồng hồ của bạn với hàng ngàn mặt đồng hồ miễn phí, ứng dụng và tiện ích từ cửa hàng Garmin Connect IQ
  • Cung cấp hơn 15 ứng dụng theo dõi hoạt động GPS trong nhà, bao gồm cả yoga, chạy bộ, bơi lội và vân vân
  • Cảm biến cấp độ thể chất của bạn với nồng độ VO2 tối đa và ước tính tuổi thể chất, chỉ số stress
  • Đi kèm các tính năng kết nối chẳng hạn như thông báo thông minh, tự động upload dữ liệu hoạt động vào Garmin Connect™, LiveTrack và hơn thế nữa
  • Dung lượng pin: lên đến 7 ngày trong chế độ smartwatch; 13 tiếng trong chế độ GPS

Thông số Kỹ thuật

garmin vivoactive 3 music techwear

đồng hồ garmin vivoactive 3 music

đồng hồ garmin vivoactive 3 music

MIỄN PHÍ giao hàng

BÌNH LUẬN - ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Bài viết liên quan

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav