Fibit có thể mua lại hãng Pebble

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 02/12/2016

 

Fitbit đang đàm phán để mua lại hãng sản xuất đồng hồ thông minh Pebble, theo hai báo cáo mới gần đây chúng tôi nhận được.

Cả hai nguồn thông tin và Financial Times đều cho rằng hãng Pebble - kickstart một thời của thị trường đồng hồ thông minh, có thể được mua lại bởi Fitbit, và rằng các cuộc đàm phán đang tiến gần đến một thỏa thuận.

Việc mua lại sẽ có nghĩa là Fitbit sẽ có được nguồn tài sản cũng như trí tuệ chuyên môn của Pebble, giúp cho Fibit có thể mở rộng danh mục sản phẩm của mình. Vì vậy, dù đến nay chúng ta chỉ có một sản phẩm điện thoại thông minh từ Fitbit là Fibit Blaze, nhưng điều này sẽ báo hiệu tin tức mới tích cực và tốt đẹp hơn với các sản phẩm trong tương lai của Fibit.

Những báo cáo của Financial Times cho rằng Fitbit đang trả một "giá thấp" cho các công ty khởi động, và rằng tương lai của hãng Pebble còn chưa thực sự ngã ngũ. Nhưng theo báo cáo, có vẻ như các bước đang được giải quyết dần dần.

Năm vừa qua thực sự là một năm khó khăn cho Pebble, theo như những bàn luận của chúng tôi với Giám đốc điều hành Eric Migicovsky, công ty đã sa thải 25% nhân viên còn lại của mình trong tháng Ba. Nếu sự thâu nhập này là một bước đi mới, số phận của Pebble vẫn sẽ là chưa dự đoán được với sản phẩm không phải điện thoại thông mình đầu tiên của nó: Pebble Core, sẽ được gửi tới khách hàng trong tháng Giêng tới. Chúng tôi vẫn đang chờ đợi thời Pebble Time 2.

Chúng tôi đã liên lạc với Fitbit và Pebble để thu thập thêm tin tức, những diễn biến mới nhất sẽ được chúng tôi đăng tải thường xuyên. Hãy cùng dõi theo nhé!

Tags : #fitbit, #Pebble

CHIA SẺ BÀI VIẾT

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav